WORKSHOP – TALKSHOW “NEW YOU FOR NEW YEAR” | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000đ.
WORKSHOP – TALKSHOW “NEW YOU FOR NEW YEAR”

WORKSHOP – TALKSHOW “NEW YOU FOR NEW YEAR”

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
“New You for New Year” được Đại học Hoa Sen phối hợp với câu lạc bộ #weHEAT tổ chức, sẽ được diễn ra vào 16h ngày 22/12/2016 với 3 chuyên đề vô cùng hấp dẫn,

Năm 2017 của bạn sẽ như thế nào?

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là chúng ta lại kết thúc năm cũ và đón chào một năm mới. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng đang trong tư thế sẵn sàng để làm điều đó. Vì sao ư? Vì vẫn còn một số bạn thật sự chưa biết mình cần gì, muốn gì và sẽ làm gì để có một khởi đầu mới đầy tự tin và hào hứng. Tình yêu, công việc hay du lịch? Bạn đã trang bị được những gì cho bản thân rồi? Nếu vẫn chưa, hãy để “New You for New Year” nói lên câu chuyện của bạn.

TÌNH YÊU, TÌNH DỤC – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Đến với chuyên đề đầu tiên, các bạn sẽ được gặp gỡ và trò chuyện cùng cô Phan Trịnh Hoàng Dạ Thy, là Giảng viên Tâm Lý Học của trường Đại học Hoa Sen. Với hơn 10 kinh nghiệm gắn bó và làm việc với sinh viên, cô đã phần nào hiểu được tâm lý chung của các bạn. Cô hiểu được sinh viên mong muốn và hy vọng điều gì khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm và cảm xúc của các bạn khi yêu và lúc chưa yêu thay đổi như thế nào. Khi đến với “New You for New Year”, các bạn sẽ được nghe cô chia sẻ về những vấn đề như: nhận biết được tầm quan trọng của bản thân trong một mối quan hệ để tránh đi những cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống và đặc biệt là tránh được tình trạng “friendzone”, cách cân bằng cảm xúc, chuẩn bị tâm lý khi hẹn hò, phân biệt được đâu là một mối quan hệ bền vững, và lúc nào là sẵn sàng cho chuyện tình dục, …

Mrs. Phan Trịnh Hoàng Dạ Thy

Đặc biệt hơn, các bạn sẽ được tham gia trò chơi “Speed Dating”, giúp những ai chưa có người yêu sẽ tìm được đối tượng mà mình quan tâm và “mùa đông này sẽ không còn lạnh nữa”. Thế nhưng, cơ hội sẽ chỉ đến với những ai biết nắm bắt nó. Vì vậy, đừng ngại ngùng đối diện với nhu cầu của bản thân, vì nếu các bạn dám sống thật, “New You for New Year” sẽ là nơi tặng bạn được tất cả những gì bạn muốn.
DU LỊCH – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Chắc hẳn rằng ai trong chúng ta đều có chung một niềm đam mê du lịch, có thể là du lịch tour, cũng có thể là du lịch bụi. Thế nhưng, điều mọi người quan tâm nhất vẫn là những trải nghiệm có được sau mỗi chuyến đi. Chị Nguyễn Thùy Sương, dù chỉ mới 22 tuổi, nhưng với niềm đam mê dịch chuyển, chị đã hoàn thành hai chuyến đi xuyên Việt và chỉ mới đây thôi, chị đã là thành viên nhỏ tuổi nhất của cuộc hành trình “Chuyến xe tuổi trẻ” với sứ mệnh “truyền cảm hứng, khơi dậy động lực và ước mơ cho các bạn trẻ của các trường đại học từ Bắc vào Nam”. Chị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng nhất, chính là người cầm lái, đảm bảo cho 5 thành viên còn lại được “bảo toàn tính mạng và về nhà an toàn”.

Ms. Nguyễn Thùy Sương

Đến với “New You for New Year” lần này, chị sẽ chia sẻ về lí do tại sao chị lại thực hiện chuyến đi đầu tiên và nếu có thể, hãy mở lòng khi đi, du lịch liệu có phải là một cuộc hành trình khám phá bản thân, nếu thật sự muốn đi, bạn nên chuẩn bị những gì và hành trang cần có để bắt đầu hành trình của cuộc đời mình là gì, … Và biết đâu được, sau khi nghe những tâm sự của chị, bạn lại nhận ra hình ảnh của mình trong đó và bắt đầu xách ba lô lên, thực hiện ngay chuyến đi để đời của mình vào năm 2017 này thì sao?
ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI – CƠ HỘI NẰM TRONG TẦM TAY BẠN

Chuyên đề cuối cùng, nhưng có lẽ lại là chuyên đề được các bạn sinh viên quan tâm nhất, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối, đó chính là “định hướng tương lai” hay cụ thể hơn, đó là “định hướng nghề nghiệp”. Ở chuyên đề này, chính là lúc các bạn phải nhìn lại những gì mình đã và chưa làm được trong năm 2016, là cơ hội để bạn tổng kết và đánh giá bản thân mình, xem bạn đã, đang và chưa học được gì? Lúc đó, bạn sẽ biết được rằng, mình phải thay đổi như thế nào để sẵn sàng chấp nhận thử thách, đón nhận cơ hội và đương đầu với khó khăn trong một năm sắp tới. Và đối với một sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp, làm thế nào để bạn xây dựng được thương hiệu riêng của bản thân khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua? Đây có thể là vấn đề thiết yếu và cấp bách nhất, nhưng hầu hết mọi sinh viên đều không nhận ra, khiến các bạn luôn bế tắc trong suy nghĩ và không tìm được giải pháp cho bản thân mình.

Mr. Nguyễn Lê Hải Đăng

Và người dẫn dắt các bạn trong câu chuyện này chính là anh Nguyễn Lê Hải Đăng, CEO của Công ty PCG Vietnam. Với nhiều năm làm việc và phát triển ngành nhân sự, anh hiểu rõ điều doanh nghiệp cần ở nhân viên của mình là gì và thị trường việc làm hiện nay ở Việt Nam ra sao. Từ đó, anh sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những lời khuyên chân thành nhưng lại thiết thực và hiệu quả nhất. Những chia sẻ của anh chắc chắn sẽ khiến các bạn phải suy nghĩ, nhưng điều đó sẽ mở ra một con đường tương lai hoàn toàn khác cho các bạn sau này.

Với ba chuyên đề là những vấn đề nóng bỏng đang được các bạn quan tâm, chương trình sẽ là điểm đến thú vị cho các bạn trước khi bước vào một năm mới. Tham dự “New You for New Year” sẽ là một trải nghiệm đặc biệt cho các bạn không chỉ bởi chất lượng chương trình, mà vì đây còn có thể là dấu mốc quan trọng thay đổi cả cuộc sống của bạn sau này.

Chương trình được cố vấn từ anh Nguyễn Lê Hải Đăng (CEO Công ty PCG Vietnam) và anh Bùi Trần Hiếu (Trưởng Trung tâm Hướng nghiệp trường Đại học Hoa Sen). Để chương trình diễn ra thành công, không thể thiếu sự đồng hành của các nhà tài trợ: Công ty Du lịch Trống Đồng, Tiệm Cà phê Sài Gòn Hẻm, Mega Men, Moon Hair Salon, Twins Trend và Twins Skin


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội – HNET gia nhập EQuest Group và nâng cấp toàn diện

14/01/2021

[Hà Nội, ngày 14/1/2021] Hôm nay, EQuest Education Group vừa công bố một thành viên mới là HNET ...

Sự kiện

CHUNG KẾT KHU VỰC PHÍA NAM CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM - VSIC 2020

12/01/2021

Vào ngày 10/01 vừa qua, Chung kết khu vực miền Nam của Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt ...

Sự kiện

WORKSHOP & TALKSHOW Sự kiện KẾT - NPOs Event do SUGAR Vietnam

11/01/2021

Tổ chức phi lợi nhuận vào công việc hiện tại. Vi thế, các anh chị luôn sẵn sàng để chia sẻ và ...

Sự kiện

SUGAR Vietnam tổ chức KẾT - NPOs Event

11/01/2021

Đến với KẾT - NPOs Event, các bạn sẽ không dừng lại ở việc được trải nghiệm tương tác với rất ...