You need to enable JavaScript to run this app.
XTN 2019 - MÙA VÀNG DU LỊCH GỌI TÊN NHỮNG HOẠT ĐỘNG

XTN 2019 - MÙA VÀNG DU LỊCH GỌI TÊN NHỮNG HOẠT ĐỘNG

25/01/2019 16:57
Chiến dịch Xuân Tình Nguyện Bộ môn Du lịch đã trải qua hai mùa Vàng với những con người trẻ, mang khát vọng đem đến một cái Tết đầy niềm vui và ý nghĩa cho những vùng quê nghèo.

Mỗi chương trình được tổ chức ra mang một ý nghĩa riêng, từng chương trình tiếp nối chương trình, từng mùa Vàng tiếp nối mùa Vàng. Trong đó, mỗi mùa Vàng lại có những chương trình mới, “tiêu biểu” cho mùa Vàng đó.

Chiến sĩ truyền lửa

Chiến sĩ truyền lửa

Năm 2017 với chương trình “Chiến sĩ truyền lửa” được tạo ra nhằm mục đích hướng đến những em học sinh THCS và THPT. Những chiến sĩ tình nguyện sẽ cùng sát cánh bên các em cùng sẻ chia những kinh nghiệm học tập, những kỹ năng trong cuộc sống và cung cấp những kĩ năng mềm cơ bản giúp các em tự tin hơn, hiểu được tầm quan trọng của bản thân và ảnh hưởng của các em đến cộng đồng.

Cùng Xuân tình nguyện cống hiến cho cộng động

Cùng Xuân tình nguyện cống hiến cho cộng động

Và các chiến sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, ước mơ, hoài bão của tất cả các em, giúp các em định hướng được việc học tập và tạo động lực thúc đẩy cho các bạn đủ tự tin và bản lĩnh bước tiếp trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Đây là hoạt động được Hội Sinh Viên trường khen là mô hình tình nguyện hay.

Xuân tình nguyện 2018

Xuân tình nguyện 2018

Trở lại ngay sau đó với chuỗi chương trình “Nụ cười trẻ thơ - Góp ve chai nhận ngay tri thức” trong năm 2018. Mong muốn mang đến những niềm vui cho các bé ở Hòa An, chuỗi chương trình đã có các hoạt động vui chơi như : các trò chơi dân gian, trò chơi tuyên truyền an toàn giao thông… nhằm giáo dục cho các bé những điều mới lạ, bổ ích. Đồng thời, Chiến dịch còn tổ chức tặng sách cho các bạn học sinh bằng hình thức quy đổi ve chai.

Giúp đỡ các em nhỏ tự tin, vững bước thực hiện ước mơ của mình

Giúp đỡ các em nhỏ tự tin, vững bước thực hiện ước mơ của mình

Với một số lượng ve chai nhất định, các bé mang đến quầy và đổi lấy bất kỳ quyển sách nào bé muốn. Tất cả số ve chai có được trong chương trình này, Ban chỉ huy sẽ bán và dùng số tiền đó vào những phần quà trao tặng cho các bé đêm Văn nghệ. Hoạt động này tiếp tục nhận được lời khen từ Hội Sinh Viên trường và đưa mô hình lên Hội Sinh Viên Thành Phố làm mô hình tình nguyện tiêu biểu.

Bạn đã sẵn sàng cho Xuân tình nguyện 2019 chưa?

Từ những thành tích trên và mùa vàng 2019 cũng sắp bắt đầu, đó sẽ là động lực cho Chiến dịch Xuân Tình Nguyện Bộ môn Du lịch tiếp tục hoạt động và ngày càng phát triển hơn trong năm 2019.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Nuit Rouge 2019 - Khi Prom không dành riêng cho học sinh của một trường

12/02/2019

Nuit Rouge 2019 sẽ là một sự đổi mới khi diễn ra vào tháng 2 thay vì tháng 6 bế giảng thường lệ, ...

Sự kiện

[HN] Đánh Thức Tết 2019: Nhìn Tết Qua Con Mắt Của Nhiều Thế Hệ

11/02/2019

Hôm nay, Đánh thức Tết 2019 – chiến dịch thường niên của Câu lạc truyền thông YMC - đã chính ...

Sự kiện

Tổng kết cuộc thi THE LOGISTICOM 2018 – Khi thực tế là yếu tố quyết định thắng bại

30/01/2019

The Logisticom 2018 - tổ chức bởi Câu lạc bộ Kinh doanh Trường Đại Học RMIT Nam Sài Gòn đã chính ...

Sự kiện

Tổng Kết Buổi Tọa Đàm “Gap Year - Thanh Xuân Của Tôi 

25/01/2019

18:30 ngày 10/01/2019 tại phòng Trần Đại Nghĩa thuộc khuôn viên SIHUB đã diễn ra buổi tọa đàm ...