Những cách tổ chức ngày quốc tế phụ nữ vui và ý nghĩa | Edu2Review
Những cách tổ chức ngày quốc tế phụ nữ vui và ý nghĩa

Những cách tổ chức ngày quốc tế phụ nữ vui và ý nghĩa

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Đã sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ, các bạn nam đã có ý tưởng nào để tổ chức một ngày lễ 8 tháng 3 thú vị cho các bạn nữ chưa nào?

Chắc hẳn, các bạn nữ vào ngày này đều mong muốn các bạn nam làm một điều gì đó thật ý nghĩa. Chính vì thế, các bạn nam cần thể hiện sự ga-lăng và chân thành của mình để trong mắt các bạn nữ, các bạn nam sẽ trở thành những “soái ca” ngay và luôn.

Chiếc vòng tay handmade

Làm thế nào để ngày 8 tháng 3 của các bạn nữ vừa vui vừa ý nghĩa, lại có quà mang về? Câu trả lời là các bạn nam hãy chuẩn bị những chiếc vòng tay handmade xinh xắn để đốn tim các bạn nữ ngay đi nào.

vòng tay handmadeNhững chiếc vòng tay xinh xắn là món quà được các bạn nữ cực kì yêu thích

Mẹo nhỏ là trước ngày 8 tháng 3 khoảng một đến hai tuần, các bạn nam hãy hỏi và tìm hiểu về cung hoàng đạo của từng bạn nữ trong lớp. Sau đó, hãy cùng nhau tự tay làm những vòng tay handmade da lộn có mặt tương ứng với cung hoàng đạo tương ứng. Đến đúng ngày 8 tháng 3, các bạn nam sẽ tự tay mình đeo cho các bạn nữ những chiếc vòng handmade do mình làm. Rất ý nghĩa đúng không nào?

Tấm thiệp có size “khủng”

Việc tặng thiệp có những lời chúc vào ngày này đã không còn xa lạ gì với các bạn nữ rồi, đôi khi nó còn gây nhàm chán. Vậy năm nay, phái mạnh chúng ta nên cải tiến nó lên một chút đi nhỉ!

832Những tấm thiệp sẽ gây phần nhàm chán cho các bạn nữ

Cách thực hiện là các bạn nam hãy chuẩn bị một tờ giấy rô ki cỡ lớn, sau đó bắt tay trang trí vào đó. Hãy yên tâm là cho dù bạn không có hoa tay, trang trí không được đẹp nhưng các bạn nữ sẽ cực kì cảm động. Vào cuối buổi học hôm ấy, các bạn nam sẽ tự tay viết lên những lời chúc gửi đến các bạn nữ và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Cách làm này tuy không được hoành tráng cho lắm nhưng thể hiện được sự quan tâm của các bạn nam đến “phe tóc dài” của lớp .

Tạo ra một tình huống bất ngờ

Đây là cách làm cực kì cần sự khéo léo và tài ăn nói của các bạn nam. Vào hôm ấy, các bạn nam sẽ cử ra một bạn “soái ca” của lớp để tìm cách đưa các bạn nữ ra khỏi lớp. Trong thời gian đó, các bạn nam còn lại sẽ thật nhanh trang trí lại lớp học. Tiếp theo, bạn nam ngoài lớp sẽ phải tung ra một tin “giật gân” để các bạn nữ chạy lại vào lớp. Và thế, các bạn nữ sẽ bất ngờ đến phát khóc khi nhìn thấy lớp học và bữa tiệc nho nhỏ với những món quà bí mật đang hiện diện.

đố vui có thườngMột bất ngờ lớn chắc hẳn các bạn nữ sẽ rất cảm động đến phát khóc

Đố vui có thưởng

Các bạn nam sẽ chuẩn bị một danh sách câu hỏi về 8 tháng 3 vào những miếng sticknote xinh xắn, sau đó sẽ bỏ vào một cái hộp. Tiếp đó, vào cuối buổi học sẽ tổ chức đố vui có thưởng, lưu ý là hãy để cô giáo của bạn cũng được quyền tham gia vào trò chơi thú vị này nha!

đố vuiNhững câu hỏi sẽ là thử thách cho các bạn nữ trong ngày 8 tháng 3

Đây là một hoạt động thú vị nhưng lại vừa bổ ích khi cung cấp thêm cho các bạn nam lẫn nữ trong lớp có hiểu viết thêm vào ngày quốc tế dành cho phái yếu này.

*Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất

Thành Đạt tổng hợp

Edu2Review​ - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng người yêu

06/02/2020

8/3 đang đến gần, ngoài những món quà độc đáo, hãy cùng Edu2Review chuẩn bị những lời chúc ngọt ...

Tiếng anh giao tiếp

Những lời chúc ý nghĩa bằng tiếng Anh cho ngày 8/3

06/02/2020

Những lời chúc chân tình nhưng không kém phần tinh tế, lãng mạn sẽ khiến những người ...

Giải trí

Giải mã ý nghĩa quà Tết: Thông điệp nào ẩn chứa sau mỗi món quà?

06/02/2020

Việc tặng quà Tết được xem là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Nhân dịp Xuân Kỷ ...

Giải trí

Điểm mặt gọi tên những quán ăn đặc sắc gần trường Đại học Thương Mại

06/02/2020

Đối với sinh viên, việc tìm được một quán ăn ngon, chất lượng và gần trường là điều vô cùng cần ...