5 trang tự học khiến cho việc đạt IELTS 8.5 "dễ như trở bàn tay" | Edu2Review
5 trang tự học khiến cho việc đạt IELTS 8.5 "dễ như trở bàn tay"

5 trang tự học khiến cho việc đạt IELTS 8.5 "dễ như trở bàn tay"

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Đã từ lâu, việc học IELTS trở nên thật dễ dàng với vô vàn tài liệu, cách học, khóa học trên mạng. Cùng Edu2Review “xâm nhập” vào 5 trang tự học IELTS dưới đây giúp bạn nâng điểm IELTS thành 8.5 nhé!

Tiếng Anh vẫn luôn là ngôn ngữ thịnh hành nhất nhì trên toàn thế giới. Thế hệ trẻ ngày nay “đổ xô” đi học và thi IELTS vì nhiều lý do như du học, tìm kiếm việc làm vì IELTS đã trở thành chứng chỉ phổ biến bậc nhất trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, có những bạn không có điều kiện, thời gian để đi học IELTS. Chính vì thế, những trang tự học IELTS ra đời nhằm tổng hợp những tài liệu, chiến lược và chia sẻ các kinh nghiệm học để cùng giúp nhau tiến bộ trong công cuộc chinh phục IELTS. Edu2Review xin điểm danh qua những trang tự học uy tín chất lượng hàng đầu này.

1. IELTS ngoc bach

IELTS ngoc bach là một trang facebook dành cho các sĩ tử học IELTS đã được chứng nhận độ hiệu quả và uy tín qua hàng loạt những bài viết, bình luận, chia sẻ sự bổ ích của việc tự học IELTS thông qua trang facebook này. Sở hữu lượng thành viên “khủng” thường xuyên tương tác, chia sẻ kinh nghiệm hằng ngày, IELTS ngoc bach ngày càng phát triển với nhiều bài viết cùng những mẹo chất lượng.

Hơn thế nữa, anh Ngoc Bach – chủ nhân của trang tự học IELTS 8.0, đã tự thân viết ra một bộ 4 cuốn sách tương xứng với 4 kĩ năng IELTS, và cả tuần san chuyên tổng hợp những câu hỏi trong một chủ đề nhất định được thiết kế cực kì ấn tượng và chuyên nghiệp

ielts ngoc bach

Ielts Ngoc Bach

2. IELTS fighters club

IELTS fighter ngoài là một trung tâm chuyên luyện thi IELTS uy tín không chỉ ở Hồ Chí Minh mà còn ở Hà Nội, còn là một trang facebook IELTS sở hữu lượng tương tác đáng kể, với khá nhiều trang facebook nhánh được sở hữu bởi các thầy cô dạy trong trung tâm và IELTS fighters club là một trong số đó.

Trang IELTS này chuyên chia sẻ những mẹo và tài liệu bổ ích cho các bạn mới bắt đầu học cho đến những bạn đã nắm vững căn bản và muốn nâng cao bản thân. Tuy nhiên, điểm yếu của trang là hệ thống bài viết khá lộn xộn và chỉ chuyên share tài liệu, mẹo chuyên đăng từ admin nên cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, hỏi han kinh nghiệm khá ít.

ielts fighters

IELTS fighters club

3. IELTS share

IELTS share là group facebook thuộc ngoại ngữ ZIM – một trung tâm anh ngữ uy tín ở Hà Nội và đã có chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Tuy vậy, trên group hầu như hiếm khi đăng quảng cáo về trung tâm mà chỉ tập trung chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu từ các bạn học viên lẫn không phải học viên. Đây là một trang rất đáng để tham khảo vì tính chất bổ ích của nó.

ielts share

IELTS share

4. Tự học IELTS 9.0

Cũng sở hữu lượng tương tác “khủng” không kém các trang/ nhóm trên, IELTS 9.0 không chỉ là trang chuyên cung cấp tài liệu, chia sẻ kinh nghiệm, … mà còn là nơi tổng hợp những địa chỉ học IELTS với những đánh giá khách quan và công tâm đến từ trải nghiệm của chính học viên.

ielts 9.0

Tự học IELTS 9.0

5. Tự học IELTS 8.5

Giống như những trang web trên, tự học IELTS chủ yếu cũng đăng những tips và tài liệu thú vị dành cho những bạn đang ở trình độ 8.5 và muốn nâng band lên 9.0 hoặc những bạn đơn giản chỉ muốn lên tay cho những kĩ năng của mình.

tu hoc ielts 85

Tự học IELTS 8.5

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Hồng Phúc tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Kiến Thức

4 kênh YOUTUBE “thần thánh” cho sĩ tử luyện IELTS

06/02/2020

Youtube là kho lưu trữ video khổng lồ và tiện ích, nhưng bạn có chắc rằng bạn biết tận dụng những ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 5 bộ phim giúp học IELTS hiệu quả

06/02/2020

Bạn đang rối bời vì IETLS quá khó, bạn cảm thấy mệt mỏi. Vậy tại sao không thử xem 5 bộ phim dưới ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...