5 website bổ ích giúp bạn quản lý và cân bằng cuộc sống | Edu2Review
5 website bổ ích giúp bạn quản lý và cân bằng cuộc sống

5 website bổ ích giúp bạn quản lý và cân bằng cuộc sống

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:10
Internet mang lại rất nhiều tiện ích, việc biết được những website này sẽ giúp quá trình sống, làm việc của bạn thêm phần đơn giản hơn.
Giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ cùng 5 websites miễn phí!

Một chủ đề mà có dành cả ngày cũng ngày chúng ta cũng ko thể nói hết được là Internet và những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, với vai trò như một công cụ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn có lẽ hầu hết trong chúng ta chưa biết cách tận dụng Internet một cách triệt để. Do đó những trang web dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Edu2Review 1: Calorie King

Việc nhịn ăn vốn chỉ là cách thức tạm thời, thậm chí còn gây tác dụng ngược và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Vậy làm cách nào để giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe?

Nếu bạn đang rất quan tâm đến việc những thực phẩm bạn ăn hàng ngày có ảnh hưởng như nào đối với nỗ lực giảm cân của mình thì webite này sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng. Thông qua trang web này bạn có thể đinh mức được 1 thanh socola hay 1 chiếc bánh quy bạn ăn chứa bao nhiêu calo. Nếu bạn ăn nhiều calo hơn lượng calo bạn đốt cháy, bạn tăng cân. Nếu bạn ăn ít calo hơn, bạn giảm cân. Bí quyết để giảm cân bền vững là phải bỏ đi các loại thực phẩm với lượng calo cao nhưng không làm cho bạn cảm thấy no (như kẹo) và thay thế chúng bằng những thức ăn làm bạn cảm thấy no dù bạn không nạp đủ năng lượng (như rau).

Calorieking.com - Công cụ giúp bạn kiểm soát cân nặng và duy trì lối sống lành mạnh

Thông qua Calorie King, bạn cũng có thể xây dựng chế độ ăn cho mình bằng cách cách chọn các loại thực phẩm bổ dưỡng nhất nhưng chứa hàm lượng calo thấp để giúp bạn kiểm soát vấn đề cân nặng.

Ngoài ra Calorie King cũng có các công cụ khác để giúp bạn kiểm soát cân nặng và duy trì lối sống lành mạnh, cũng như một blog có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích cho sức khỏe.

Edu2Review 2: Mint

Cách tốt nhất để bạn kiểm soát chi tiêu của mình là biết được nó thất thoát ở đâu? Bạn cần một công cụ hỗ trợ quản lý tiền? Mint là một công cụ hữu hiệu giúp bạn quản lý nghiêm túc tài chính của mình. Bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản ngân hàng cho kế hoạch tài chính hiện tại và tương lai của bạn. Công cụ rất hữu dụng đối với những ai coi trọng tà sản của mình và thậm chí nó có thể giúp chúng ta tránh được những nhầm lẫn không đáng có về tài tài chính.

Mint.com - Công cụ giúp bạn quản lý tài chính

Edu2Review 3: Setup

Thiết kế web thường đòi hỏi những nguyên tắc cơ bản của thiết kế trực quan hay yêu cầu thành thạo trong HTML, CSS, và thậm chí Javascript. Tuy nhiên, không phải ai có nhu cầu thiết kế trang web đều thành thạo những kỹ năng đó và thậm chí họ cũng chẳng có đủ ngân sách để thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Websitesetup.org - Cung cấp kỹ năng thiết kế website

Website Setup là một website miễn phí cung cấp cho bạn những kỹ năng thiết yếu nhất để tạo ra được một website , từ việc thiết lập một hệ thống quản lý nội dung như WordPress hay Drupal, cài đặt plugin, tùy biến các chủ đề, …. Với Website Setup, bạn có thể trở thành một nhà thiết kế web của riêng bạn một cách dễ dàng.

Edu2Review 4: Let Me Google That For You

Đây là trang web khá thú vị. Bất cứ những thắc mắc nào dù đơn giản hay phức tạp bạn đã có ngay một công cụ tìm kiếm hữu hiệu. Website này có thể giúp bạn thực hện 2 mục đích: nhắc nhở công cụ tìm kiếm chỉ tìm kiếm trên google và loại bỏ bớt được những thắc mắc ra khỏi đầu.

lmgtfy.com - Website nhắc nhở công cụ tìm kiếm chỉ tìm kiếm trên Google

Edu2Review 5: Polish My Writing

Viết cũng là một môn nghệ thuật đòi hỏi năng khiếu, cho dù bạn viết sách, viết báo chuyên nghiệp hay chỉ thích viết blog và tạp chí về cuộc sống và kinh nghiệm của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sự tự tin để viết do lo ngại về ngữ pháp và chính tả, cũng như không đủ vốn từ vựng và nghệ thuật biến suy nghĩ thành câu chữ. Trang web này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về những điều này và thậm chí bạn có thể trở thành nhà văn, điều mà bạn chẳng bao giờ dám nghĩ đến. Được tích hợp công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả cũng như các công cụ khác giúp cải thiện văn bản nên những mối lo ngại của bạn phần nào được xóa bỏ.

Polishmywriting.com - Công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả

Kết: Đây chỉ là một số trong rất nhiều trang web có thể giúp cho công việc hiệu quả hơn và cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Thật may mắn khi chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và internet. Vì vậy, hãy tận dụng triệt để nhé!

*Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Thanh Thảo sưu tầm

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

10 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh và lỗi chính tả vô cùng hiệu quả

15/01/2020

Học Anh ngữ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết đến 10 website chuyên kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh và lỗi ...

Tiếng anh giao tiếp

Những website cực hay dành cho mọt phim và mọt sách luyện tiếng Anh

22/11/2018

Những trang web sau sẽ giúp các bạn có tình yêu vô hạn với phim ảnh, đọc sách học tiếng Anh dễ ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

02/01/2019

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

28/12/2018

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...