Bí Quyết Để Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ | Edu2Review
Bí Quyết Để Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ

Bí Quyết Để Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:06
Trong 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng nói luôn là kỹ năng “làm khó” người học. Việc giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh đối với rất nhiều bạn cũng từ đó được mặc định là một “nhiệm vụ bất khả thi” và tốn thời gian dài luyện tập

Dựa trên nhiều nghiên cứu, chỉ trong một tháng, việc nâng cao khả năng giao tiếp là điều hoàn toàn có thể. Các bạn hãy tuân thủ 3 nguyên tắc học dưới đây và trải nghiệm kết quả nhé!

Nguyên tắc 1, trong 1 tháng, tốt nhất nên học theo nhóm 2 tiếng một ngày

Đối với nhiều người, việc phát âm không chuẩn là do ngại nói, sợ bị người học tốt hơn phát hiện ra lỗi sai của mình. Chính vì vậy, khi học theo nhóm với những người có cùng trình độ, các bạn sẽ thoải mái hơn trong giao tiếp và trao đổi, cùng hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau. Các bạn có thể tìm cho mình một giáo viên dậy phát âm và giao tiếp để được truyền cảm hứng, sự đam mê đối với Tiếng Anh, đồng thời tối đa hóa hiệu quả của việc học nhóm qua các bài giảng, liên hệ thực tế của giáo viên.

Nguyên tắc 2, đảm bảo tự rèn luyện tối thiểu 2 tiếng một ngày

Ngoài việc học theo nhóm hoặc học phát âm trên lớp, việc tự học cũng cần được chú ý rèn luyện. Bạn không nhất thiết phải tự nghiên cứu và tìm tòi những bài học mới, chỉ cần ôn lại những kiến thức đã học theo nhóm, hoặc đơn giản là luyện đọc các mẩu chuyện bằng tiếng Anh, dần dần bạn sẽ không thấy ngại. Sau một tháng liên tục luyện tập trên lớp và tự học, không chỉ những người xung quanh mà ngay cả chính bạn cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên về sự tiến bộ của mình.

Nguyên tắc 3, Nên học theo chủ đề

Bạn có thể tìm cho mình nhiều chủ đề thuộc các lĩnh vực khác nhau để cùng luyện tập theo nhóm. Điều này sẽ giúp cho thời gian học không bị nhàm chán, đồng thời cũng giúp cho vốn từ vựng và kiến thức của bạn từ đó cũng trở nên phong phú hơn. Nếu có điều kiện, bạn nên đầu tư cho cả hoạt động ngoại khóa sau những chủ đề đó để những giờ học cùng bạn bè trở nên thật sự thú vị và đáng nhớ.

Bạn đã sẵn sàng tự tạo cho mình cơ hội luyện tập giao tiếp?

Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu rèn luyện tiếng Anh nhanh với hiệu quả cao cho học viên, khóa học EGo+ của trung tâm English Space là một khóa học hấp dẫn với thời lượng học phù hợp, nhiều chủ đề đa dạng hấp dẫn, giáo viên tận tình, cùng chi phí hợp lý. Mỗi lần tuyển sinh cho khóa học, English Space chỉ giới hạn cho 40 học viên đăng ký đầu tiên. Những bạn này sẽ được tiếp tục chia thành nhiều lớp để đảm bảo sự đồng đều của học viên trong từng lớp học. Giáo viên sẽ có điều kiện tiếp xúc với từng học viên, hỗ trợ khắc phục các điểm còn yếu.

Khóa học chỉ kéo dài trong 1 tháng, đây là một thời hạn đáng thuyết phục cho những ai thực sự muốn nhìn thấy sự thay đổi của bản thân cũng như có nhu cầu luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc. EGo+ cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho tất cả học sinh sinh viên, giúp bạn định hình được về kỹ năng giap tiếp trong tiếng Anh để từ đó có những mục tiêu thật sự rõ ràng cho việc học tiếng anh của mình trong tương lai

Thông tin thên về khóa học EGo+ gần nhất

- Thời gian khai giảng dự kiến: 09/11/2015.

- Thời lượng: 30 ngày học liên tục

- Học phí: 3.990.000đ

- Địa chỉ: 122 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Điện thoại: (04) 39413869 - Hotline: 0914328689

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Edu2Review TEAM.

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Luyện nghe tiếng Anh không thể bỏ qua những bài TED TALK này

06/02/2020

Có rất nhiều phương pháp để cải thiện kỹ năng nghe Tiếng Anh và luyện nghe qua TED Talk là một ...

Kiến Thức

Bỏ túi 8 tips dành "riêng" cho giao tiếp Tiếng Anh

06/02/2020

Bạn luôn tự hỏi, mình học tiếng Anh cũng không đến nỗi tệ, vốn từ vựng của mình cũng không đến ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...