Cảm nhận của học viên về TOEIC thầy Quang | Edu2Review
Cảm nhận của học viên về TOEIC thầy Quang

Cảm nhận của học viên về TOEIC thầy Quang

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn đã biết đến TOEIC thầy Quang và rất tò mò không biết môi trường học ở đây như thế nào và các học viên có cảm nhận gì về TOEIC thầy Quang?

Lớp PRO_1905 của thầy Quang (Nguồn: TOIEC Academy)

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Thầy Quang là giáo viên tiếng Anh chuyên giảng dạy TOEIC, nhiệt tình và có trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC – Anh văn đàm thoại.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Dưới đây làm những cảm nhận của các bạn học viên đã học các lớp TOEIC thầy Quang, bạn có thể biết được cảm nhận chân thực nhất và đưa ra sự lựa chọn có nên hay không học ở đây.

Cảm nhận của bạn Ngọc Thư học lớp TAC 2702: “Mặc dù thời gian học ngắn ngủi chỉ vọn vẹn 2 tháng. Nhưng em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy “Quang teen”. Làm lúc nào lớp cũng tràn đầy tiếng cười, đầy bài tập. Chúc thầy trên con đường sắp tới nhiều thành công. Hẹn gặp lại thầy trong thời gian không xa.”

>> Xem thêm review về học phí, khóa học tại trung tâm TOEIC Thầy Quang

Cảm nhận của bạn Vũ Thị Hoài Thu học lớp TCA 2702: “Lần đầu tiên đi học lớp tiếng Anh mình nghĩ là tốt hơn tưởng tượng của mình nhiều. Thầy giáo vui tính, và đặt biệt mình cảm thấy rất tâm huyết. Cơ sở vật chất tốt, các bạn tư vấn viên nhiệt tình, mình đăng kí 2 khóa luôn dù không biết có theo kịp hay không? Kỉ niệm đáng nhớ.”

Cảm nhân của bạn Meo Linh học lớp Mr.Quang - TOEIC A: “Tình cờ được học lớp thầy trong khoảng thời gian khá bận rộn và áp lực, thấy đây là một nơi giải tỏa căng thẳng và nhen nhóm nhiều hy vọngvà ước mơ cho tương lại tươi sáng hơn. Hơi lạc đề và klq xíu nào luôn nhưng cảm ơn MR.Q đã luôn nhiệt huyết hết mình vì công việc.”

>> Những địa điểm luyện thi TOEIC tại quận 3

Cảm nhận của bạn Beo đáng eo học lớp TCA 2702_3: “Hmm… Nhanh quá mọi người ơi! Chớp mắt mà đã kết thúc khóa học rồi nhỉ. Em rất vui vì được học lớp mình. Lớp ta cũng có với nhau nhiều kỉ niệm vui nữa. Mấy chị gái trong lớp rất xinh, mấy anh trai trong lớp cũng rất đẹp trai, rất tiết là không có được new couples để lớp có cái để soi.Lớp mình cũng là lớp cuối của thầy Quang nên em chúc thầy vui vẻ, công tác tốt tại cơ sở mới, truyền thêm cảm hứng cho nhiều học viên nữa.”

Trên đây là những dòng tâm sự chân tình của các bạn học viên với Mr.Quang. Tại sao bạn không đến để học với thầy Quang vui tính, môi trường học thì nhiệt tình vui vẻ nhỉ?

Mến Thương tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Các trung tâm tiếng Anh dạy TOEIC ở quận 11

06/02/2020

Ở quận 11 hiện đang có rất nhiểu trung tâm tiếng Anh với các khóa luyện thi TOEIC đa dạng và mức ...

Luyện thi TOEIC

TOEIC thầy Quang và lộ trình luyện thi TOEIC có 1 không 2

06/02/2020

Bạn đang cần một tấm bằng TOEIC để ra trường, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa làm đẹp CV. ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...