Previous Next

Cảm nhận học viên tại anh ngữ ICA

08/09/2017 19:26

Học viện Anh ngữ ICA là nơi đào tạo đa dạng các khóa học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng. Bạn có thể tham khảo chất lượng đào tạo của trung tâm qua một vài đánh giá của các bạn học viên cũ.


Trường Anh ngữ Planet Quận 2 (ESUN)

Khóa học giao tiếp cho người đi làm

4 7 đánh giá |

1,417,000đ 1,317,000đ / tháng

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp

Khóa giao tiếp hằng ngày e-survive

4 6 đánh giá |

1,745,000đ 1,645,000đ / tháng


Giao tiếp tiếng anh dần trở thành một kỹ năng bắt buộc (Nguồn: Anh ngữ ICA)

 

ICA tự hào là nơi đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với mô hình lớp học chuyên nghiệp và cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, chỉ 6 học viên mỗi lớp học tạo nên sự tương tác hiệu quả giữa học viên và giảng viên.

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Giới thiệu học viện

Học viện Anh ngữ ICA (Innovative concept Academy) là trung tâm chú trọng đào tạo chuyên sâu về kiến thức lẫn kỹ năng cho từng học viên và đáp ứng nhu cầu đào tạo của các công ty với chất lượng cao bao gồm các khóa chuyên về luyện IELTS, luyện TOEIC, Anh văn giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh cho người đi làm. Khi học tại ICA học viên sẽ được tiếp xúc với nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ với kiến thức thực tế có thể áp dụng ngay sau khóa học.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi, luôn cập nhật những kiên thức mới cho học viên. Các khóa học sử dụng giáo trình chuẩn hóa quốc tế, hệ thống bài tập đa dạng, bổ ích để kích thích sự tự học và chăm chỉ luyện tập.

 

>> Xem thêm review về học phí, khóa học của học viện Anh ngữ ICA

 

Cảm nhận học viên

Với chất lượng đào tạo vượt trội, các bạn học viên đã có những trải nghiệm như thế nào khi theo học tại ICA?

 

ICA cam kết chất lượng giảng dạy cho học viên (Nguồn: trung tâm anh ngữ let’s talk Biên Hòa)

 

“Lớp học nhỏ, được tha hồ hỏi, gần nhà ^^ chỉ vậy thôi.“ - sự chia sẻ dí dỏm của bạn với nick name Tuyen Nguyen

“Lớp học tuyệt vời với giáo viên nhiệt tình nữa, cũng may là chỗ này dạy lớp có 6 người nên em thấy tiến bộ nhiều lắm. Thanks ICA vì lớp học như vậy.” - bạn Dũng Garo chia sẻ.

“Lớp chỉ 06 học viên, giáo viên giỏi (IELTS tương đương IELTS 9.0) không chỉ giúp bạn đạt chuẩn IELTS 6.5 sau 06 tháng cũng như đạt trình độ IELTS tương đương.” - bạn Lê Minh Khoa chia sẻ

 

>> Top 10 Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

 

Có nên học tại trung tâm Anh ngữ ICA?

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết của trung tâm để đưa ra quyết định lựa chọn. ICA hiện tại đã trở thành một trong những học viện đào tạo tiếng Anh chuyên sâu chất lượng tại TPHCM, khẳng định uy tín và niềm tin nơi học viên qua các chia sẻ trên.

 

Thành Nhân tổng hợp