Những ứng dụng trên smartphone giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày | Edu2Review
Những ứng dụng trên smartphone giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày

Những ứng dụng trên smartphone giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Các ứng dụng trên Smartphone hiện nay đã trở thành thứ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người, vậy đâu là những ứng dụng đáng để cài đặt nhất?

Công nghệ là một trong những bước đột phá lớn nhất trong nền văn minh nhân loại.Song song với nó, Smartphone đã trở thành thứ vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt cá nhân của con người. Tuy vậy, Smartphone cũng mang lại những ý kiến trái chiều trong lòng người dùng, vậy làm thế nào để sử dụng chiếc điện thoại của mình một cách thông minh nhất? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về những ứng dụng điện thoại vô cùng hữu ích giúp cải thiện kĩ năng đời thường dưới đây nhé!

Edu2Review 1. Evernote

Những ứng dụng trên smartphone giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày

Evernote là cuốn sổ tay di động tiện lợi

Nền tảng ghi chú giống như một cuốn sổ tay nhỏ. Hỗ trợ các tính năng lưu và chỉnh sửa ngoại tuyến, đồng bộ hoá trực tuyến trên mọi thiết bị, thuận tiện để sử dụng và lưu chú mọi lúc mọi nơi. Evernote cũng là một công cụ có tính bảo mật rất cao, cũng như nhắc nhở trên mọi thiết bị bạn đang sử dụng. Tích hợp các tính nănh chèn ảnh, viết ghi chú, thay đổi tuỳ chỉnh màu sắc, viết tay, lên kế hoạch chi tiết, to do list, … và rất nhiều các tính năng khác. Evernote hỗ trợ ghi chú, viết, vẽ, chèn ảnh minh hoạ, phát thảo ý tưởng và tập hợp thông tin mọi lúc, tại bất kì nơi đâu. Tính năng auto save giúp bạn tránh việc đánh mất dữ liệu khi gặp sự cố, cũng như phục hồi tài liệu ở các thiết bị khác khi trực tuyến.

Edu2Review 2. My fitness pal

Những ứng dụng trên smartphone giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày

“Myfitnesspal”, ứng dụng hàng đầu về sức khỏe

Myfinesspal là một ứng dụng chuyên theo dõi sức khoẻ bằng cách đo lường lượng calories tiêu thụ trong sinh hoạt hàng ngày. Một tính năng tuyệt vời khác của app này không chỉ ở việc đo lường calories tiêu thụ khi hoạt động thể thao, mà còn là rà soát lượng dinh dưỡng trong thức ăn hàng ngày dựa trên việc quét mã vạch thức ăn. Theo dõi và báo vượt mức chất béo, đạm, cacbohydrate cũng như các chất gây hại sức khoẻ khác.

Edu2Review 3. Trello

Những ứng dụng trên smartphone giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày

Công cụ để phối hợp công việc hiệu quả giúp cho mọi người trong team chỉ cần nhìn qua là biết được có những đầu việc nào, ai đang làm gì, và làm đến giai đoạn nào. Các tính năng sắp xếp theo dõi tiến độ công việc theo từng ngày của từng người giúp cho nhóm trưởng kiểm soát công việc tối ưu.

Giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản giúp mọi người tiếp cận và làm việc với Trello nhanh chóng hơn. Ngoài ra, Trello tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ việc làm nhóm tốt hơn, linh hoạt mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Edu2Review 4. Happier

Những ứng dụng trên smartphone giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày

Ứng dụng độc đáo trên điện thoại

Slogan quen thuộc của Happier “Start collecting happy moments”, bạn sẽ là người tự tạo khoảnh khắc hạnh phúc cho riêng mình, tự mình ghi lại các khoảnh khắc thường nhật, những việc làm tuy giản đơn nhưng khiến bạn thấy thoải mái: ngồi café đọc hết một cuốn sách, đọc được một quote thích thú, giải được một bài tập hay là những cảm xúc lớn hơn như giúp đỡ những người khó khăn, dành thời gian bên cạnh gia đình. Đó là những khoảnh khắc của rất riêng mỗi người, những điều sẽ động lại mãi và như động lực thôi thúc mỗi người trong cuộc sống.

Edu2Review 5. Coach.me

Những ứng dụng trên smartphone giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày

Những kiến thức vô cùng hữu dụng trong Coach.me

Kiến thức đối với mỗi người là vô tận, chúng ta không thể nào xem thường tầm ảnh hưởng của những câu hỏi nảy sinh trong cuộc sống. Những câu hỏi này thúc ép não chúng ta phải làm việc, phải tìm ra ngay để giải quyết. Coach.me cung cấp những giải pháp hữu ích trong cuộc sống, xây dựng lối sống tích cực, tìm kiếm cơ hội làm việc mới.

Edu2Review 6. StickK

Những ứng dụng trên smartphone giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày

Ứng dụng quản lí công việc mất phí nhưng cực hiểu quả

Ắt hẳn ai trong số các bạn đều dùng những ứng dụng để quản lý công việc hàng ngày, nhưng nó có thực sự hiệu quả hay không? Và đây sẽ là giải pháp cho bạn. StickK là ứng dụng phát triển bởi Yale University, nếu bạn không làm theo những cam kết đã định sẵn, bạn sẽ đánh mất một số tiền thực sự đấy. Định sẵn lịch trình kèm những khung thời gian phù hợp, rồi sau đó đến giây phút quan trọng, quyết định xem bao nhiêu tiền bạn sẽ bỏ ra để quản lý những mục tiêu này, cũng như chọn nơi để đóng góp tiền nếu như bạn không theo được những kế hoạch đã định sẵn này. Tiếp theo, chọn một người bạn để theo dõi tiến trình làm việc của bạn. Vậy là giờ đây, bạn sẽ phải cố gắng thật nhiều để bám sát mục tiêu làm việc chính mình.


*Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.

Anh Trần tổng hợp


Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 7 ứng dụng chụp ảnh lung linh

06/02/2020

Ngày nay chỉ cần một chiếc smartphone là bạn đã có những shot hình cực lung linh. Không tin ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 5 những ứng dụng học tập hữu ích nhất cho sinh viên

06/02/2020

Với sự phát triển công nghệ, việc học tập không còn bị giới hạn bởi nữa. Chỉ với chiếc martphone ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...