Trung tâm Anh ngữ Kella trong mắt học viên như thế nào? | Edu2Review
Trung tâm Anh ngữ Kella trong mắt học viên như thế nào?

Trung tâm Anh ngữ Kella trong mắt học viên như thế nào?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn nghe nói về Kella Center là một trung tâm tiếng Anh chất lượng nhưng vẫn chưa thật sự tin tưởng? Vậy cùng Edu2Review xem qua những cảm nhận của học viên tại Kella nhé!

Học viên có cảm nhận ra sao khi học tại Kella? (Nguồn: vtcorp.vn)

Trung tâm Kella chuyên giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ từ mẫu giáo đến học sinh, sinh viên và người đi làm; từ các khóa học trẻ em đến các khóa giao tiếp và luyện thi TOEIC hay IELTS. Bên cạnh đó Kella còn thực hiện chương trình đưa giáo viên nước ngoài tại trung tâm đến giảng dạy tại các trường học như Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH".Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Cảm nhận học viên về Trung tâm Anh ngữ Kella

Để biết một trung tâm có thật sự chất lượng và đáng tin cậy không thì đánh giá của học viên là minh chứng chân thực và hữu ích nhất dành cho những bạn còn đang băn khoăn để đưa ra lựa chọn. Và dưới đây là những cảm nhận của các học viên đã học tại trung tâm Kella.

Học viên có facebook là Minh Hải đã để lại lời cảm nhận chân thành: “Đây là 1 trung tâm tiếng Anh tuyệt vời với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, năng động. Hơn nữa trung tâm còn tổ chức những cuộc thi bổ ích cho các bạn học sinh, mình nghĩ đây là điều rất tốt.

Bạn Nguyễn Dương đã dành cho Kella lời nhận xét: “Đây là 1 trung tâm tiếng Anh với đội ngũ giáo viên tuyệt vời.

Bạn có Facebook là Trần Quốc Toản cũng không "tiếc lời” khen: “Kella English Center là 1 trung tâm Tiếng Anh đào tạo rất tốt. I Love Kalla English Center.”

Học viên Thắng Nguyễn đã chia sẻ rằng: “Kella rất tốt và tuyệt vời nữa đó …”

Ngoài ra còn rất nhiều học viên đánh giá 5 sao cho Kella và đưa ra cảm nhận tích cực như bạn Đỗ Nhi nhận xét “rất tốt!!!”, hay bạn có Facebook là Hoàng Thiên Quỳnh Hy đã dành hai từ “Very good” cho trung tâm anh ngữ này.

>> Xem thêm review của học viên, học phí, các khóa học của trung tâm Kella

Học viên tham gia cuộc thi Kella in Life (Nguồn: Trung tâm Kella)

Đội ngũ giảng viên

Sở dĩ trung tâm Kella có được những nhận xét tích cực từ học viên nhiều đến thế, phần lớn là nhờ vào khả năng giảng dạy của các giáo viên tại trung tâm. Đội ngũ giáo viên tại Kella luôn năng động và đầy nhiệt tình trong quá trình dạy, ngoài ra họ còn có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho học viên.

>> Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ nhất tại Hà Nội

Thầy Kim Monroe

Kim Monroe mang quốc tịch Mỹ có học vị Cử nhân chuyên ngành Anh văn học. Thầy là một nhà giáo dục giàu tâm huyết và đam mê, đã từng giảng dạy ở nhiều lĩnh vực trong 5 năm qua. Điều Kim yêu thích nhất đó là mỗi lớp học đều có những thách thức khác biệt và các học viên luôn khiến thầy bất ngờ. Chính vì thế luôn được rất nhiều học viên yêu mến nhờ vào sự vui tính và dễ gần.

Thầy Ryan Harker

Thầy là người Anh và châm ngôn sống của thầy là “Dạy học là niềm vui của tôi”. Thầy có kinh nghiêm giảng dạy tại nhiều trung tâm ngoại ngữ trong nước. Hiện tại thầy đang giảng dạy tại các trường THPT trên đia bàn thành phố Hà Nội, THPT Cầu Giấy, THPT Kim Liên, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Thăng Long...

Thầy George Adward Astin Barrett

Thầy là giáo viên có nhiều năm giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn thành phố. Như trường THPT Thăng Long , THPT Kim Liên, THPT Trần Phú, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT Xuân đỉnh... Ngoài ra, thầy là người Anh và có học vị Cử nhân chuyên Anh văn.

Cô Hannah Clare Corfield

Cô Hannah Clare Corfield đến từ Anh với nhiều kinh nghiệm dảng dạy và có học vị Cử nhân. Cô tham gia giảng dạy tại các trường THPT Kim Liên, THPT Cầu Giấy, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Gia Thiều…

Trung tâm Anh ngữ Kella trong mắt học viên như thế nào?

Giảng viên nước ngoài siêu chất lượng (Nguồn: Trung tâm Kella)

Qua bài viết này, Edu2Review hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về trung tâm Anh ngữ Kella. Edu2Review xin chúc cho việc học tiếng Anh của bạn ngày càng đạt kết quả cao.

Minh Ngọc tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Tổng hợp tất cả các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Kella

06/02/2020

Bạn có biết Kella là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội? Bạn ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ nhất tại Hà Nội

06/02/2020

Bạn muốn đi học tiếng Anh giao tiếp, nhưng mức học phí đắt đỏ làm bạn e ngại? Hãy xem qua những ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...