4 "địa chỉ" để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp miễn phí | Edu2Review
4 "địa chỉ" để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp miễn phí

4 "địa chỉ" để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Đối với hầu hết người học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng nghe được đánh giá là khó nhất để tiếp cận và rèn luyện thành thục.

Để thành công trong giao tiếp tiếng Anh, đòi hỏi đầu tiên chính là việc bạn nghe và hiểu được thông tin mà người nói truyền đạt. Vậy làm sao để nâng cao trình độ nghe tiếng Anh giao tiếp của mình? Dưới đây là 4 “địa chỉ” có thể đáp ứng nguyện vọng đó mà lại không tốn một khoản chi phí nào, cùng Edu2Review khám phá ngay nhé!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH".Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

1. VOA Learning English

Đây là một chương trình học tiếng Anh giao tiếp tin cậy dành cho người học trên khắp thế giới, cập nhật thường xuyên đặc biệt và cho phép tải về máy tính để luyện nghe mỗi ngày. Với cách phát âm cực chuẩn và tốc độ nói phù hợp, VOA Learning English phù hợp cho trình độ luyện nghe giao tiếp cơ bản.

luyennghegiaotiepmienphi1

Nhiều người học ngoại ngữ tin tưởng VOA Learning English (Nguồn: appadvice)

2. Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản 2014

Phần mềm này cho phép cài đặt trên smartphone có hệ điều hành Android, giúp hoàn thiện kỹ năng nghe cho người học. Chương trình gồm những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao, có phát âm, có bản dịch đầy đủ và đặc biệt là có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.

3. Website mshoagiaotiep.com

Xác định sứ mệnh “truyền cảm hứng” đến với mọi người, Ms Hoa xây dựng miễn phí hệ thống bài giảng rõ ràng, dễ hiểu xoay quanh các chủ đề thường gặp trong cuộc sống.

Hơn nữa, các file nghe trên trang web đều được thu âm bởi người bản xứ, đảm bảo đa dạng giọng đọc của nhiều nước. Điều đó giúp tăng nhanh trình độ của người luyện nghe tiếng Anh giao tiếp và tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi tiếp xúc với người bản xứ.

luyennghegiaotiepmienphi2

Trang web mới của Ms Hoa hứa hẹn mang lại nhiều trải nhiệm mới cho người học (Nguồn: mshoagiaotiep)

4. Kênh bản tin của BBC

Thông qua các bản tin ngắn với các tình huống sinh động trong đời thường, BBC sẽ giúp các bạn nhận thấy khả năng của mình tăng lên đáng kể. Ngoài ra, BBC còn có các hệ thống dạy phát âm, ngữ pháp, viết,.. rèn luyện toàn diện tiếng Anh của bạn.

Tuy nhiên, luyện nghe tiếng Anh qua kênh này chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi trình độ tiếng Anh của người học ở mức khá.

Thời đại công nghệ thông tin đã cho phép bạn học ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đánh đổi một khoản chi phí nào nữa. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết, dù bạn có chọn website hay phần mềm nào để luyện tập thì thái độ mới chính là yếu tố quyết định đến việc rèn luyện tiếng Anh của chính bạn.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH".Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Tú Trinh tổng hợp

Nguồn: mshoagiaotiep


[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Luyện nghe tiếng anh bằng phim hoạt hình

06/02/2020

Chúng ta thường cho rằng xem phim là một hành động giải trí chứ không phải học. Nhưng xem phim ...

Bạn cần biết

6 khó khăn khi nghe tiếng Anh và cách "chữa trị"

06/02/2020

Bạn học tiếng Anh đã lâu, bạn làm bài tập ngữ pháp rất tốt, nhưng lại cực kì tệ môn nghe. Vậy khó ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...