Ấn tượng với profile cực chất của đội ngũ giảng viên tại trung tâm Aroma
Ấn tượng với profile cực chất của đội ngũ giảng viên tại trung tâm Aroma

Ấn tượng với profile cực chất của đội ngũ giảng viên tại trung tâm Aroma

Cập nhật lúc 24/01/2019 10:47
Chất lượng giáo viên là một tiêu chí quan trọng khi quyết định theo học tại trung tâm Anh ngữ. Sau đây, hãy cùng Edu2Review ghé thăm và tìm hiểu về các thầy cô tại trung tâm Aroma nhé!
Câu lạc bộ học tiếng Anh cho người đi làm Aroma: 3 điểm nổi bật bạn đã biết?

Trung tâm Aroma là thương hiệu đào tạo Anh ngữ chuyên dành cho người đi làm và doanh nghiệp. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Aroma đã hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi, đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho gần 10.000 người đi làm. Để đạt được những thành công trên, chúng ta cần phải nói đến vai trò của đội ngũ giảng viên tại trung tâm.

Các thầy cô giảng viên tại Aroma đều có profile học tập và làm việc "chất". Họ là người đi làm nhiều lĩnh vực, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Sau đây, hãy cùng Edu2Review gặp gỡ một vài giảng viên tiêu biểu và khám phá thêm về "sức hút" thật sự của họ nhé!

Những gương mặt giáo viên tiêu biểu với profile cực chất

Thầy Jimmy – Trải nghiệm giảng dạy đa dạng

Thầy Jimmy là giảng viên đã có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho những hoàn cảnh khác nhau. Điển hình thầy Jimmy đã có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh tại thư viện thành phố Hindmarsh Australia – nơi có nhiều người tị nạn với mong muốn học tập tiếng Anh.

Bên cạnh đó, thầy còn theo các tổ chức phi chính phủ đến Campuchia và các nước Đông Nam Á dạy tiếng Anh cho những học sinh trung học nghèo và có mong muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh.

Nhờ những kinh nghiệm quý báu ấy, thầy có khả năng truyền cảm hứng học ngoại ngữ cũng như tinh thần vươn lên trong cuộc sống rất mạnh mẽ cho người học.

trung-tam-aroma-3

Những giảng viên trẻ trung và nhiệt huyết tại trung tâm Aroma

Thầy Lê Công Vinh – Người cởi mở và có kinh nghiệm về truyền thông

Tuy là một người trẻ tuổi nhưng thầy Lê Công Vinh lại là một trong những giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế cũng như giảng dạy tại Aroma nhất. Trước đó, thầy đã có kinh nghiệm 3 năm làm việc tại Singapore trong ngành truyền thông sự kiện.

Nhờ được giao lưu và tiếp xúc với rất nhiều người nên thầy rất cởi mở trong giao tiếp và truyền cảm hứng tốt cho người đối diện. Vì vậy bạn đừng quá bất ngờ khi thấy các học viên tại Aroma Sài Gòn luôn ao ước được học thầy dù chỉ một lần.

Cô Vũ Hợi – Cách tiếp cận học viên vô cùng độc đáo

Cô Vũ Hợi đã có 6 năm giảng dạy từ những khóa học giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu cho đến luyện thi IELTS trình độ cao. Vì thế, cô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp cận đánh giá năng lực học viên và chọn phương pháp phù hợp đối với từng đối tượng học.

Cô chia sẻ: "Việc đánh giá năng lực ngoại ngữ của mình và chọn một phương pháp phù hợp là việc đầu tiên và vô cùng quan trọng dù bạn có học tại một trung tâm nào đó hay tự học”.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Aroma

trung-tam-aroma-2

Cô Vũ Hợi trong lớp học tương tác với học viên

Cô Nguyễn Huyền Trang – Cuốn bách khoa toàn thư sống

Cô Nguyễn Huyền Trang tốt nghiệp trường đại học George Washington tại Mỹ. Khi còn là sinh viên tại Học viện Ngoại Giao, cô đã dành được học bổng toàn phần. Sau nhiều năm nghiên cứu về chính trị và ngoại giao quốc tế tại nước ngoài, cô đã trở về và giảng dạy tại Học viện Ngoại giao Việt Nam một thời gian. Hiện tại cô đang là một trong những giảng viên trụ cột tại Aroma.

Đặc biệt, cô luôn vận dụng vốn hiểu biết kiến thức thức xã hội của mình vào bài giảng nên phương pháp dạy tiếng Anh của cô luôn sáng tạo, độc đáo và mới mẻ.

Học viên nói gì về các thầy cô tại Aroma?

Bạn Bùi Phương Linh lớp CGA142 đã chia sẻ: “Với mình, thầy Jimmy có một khả năng rất đặc biệt, đó là thầy luôn vận dụng các kiến thức của mình trong các trò chơi, chưa bao giờ mình thấy nhàm chán với quỹ trò chơi vô cùng độc đáo từ thầy và thầy cũng rất funny nữa”.

“Mình đi làm, lớp cũng nhiều người lớn tuổi nên ngại chơi các trò chơi hay hoạt động, nhưng mình thật sự ấn tượng cách cô tổ chức các hoạt động trong lớp rất tự nhiên phù hợp và dễ hiểu” – bạn Phương Linh lớp A244 chia sẻ về cô Vũ Hợi.

Bạn Nguyễn Phương Anh lớp CGA 146 nhận xét về cô Trang: “Cô như cuốn bách khoa toàn thư sống vậy, ngoài những vấn đề kiến thức chuyên môn tiếng Anh thì cô còn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về các lĩnh vực xã hội khác, cô thực sự là một nguồn cảm hứng giúp mình yêu thích tiếng Anh hơn”.

>> Top 10 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người đi làm ở Hà Nội và TPHCM

Chia sẻ của đại diện doanh nghiệp về trung tâm AROMA

Edu2Review hy vọng sau khi điểm qua profile của đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Aroma trong bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin để cân nhắc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp cho bản thân.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm AROMA

Trần Tuyền (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: AROMA


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP HCM?

10/01/2019

Top 10 trung tâm Anh ngữ dành cho người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ...

Luyện thi TOEIC

Aroma – Trung tâm Anh Ngữ dành riêng cho người đi làm

17/05/2018

Anh ngữ cho người bận rộn? Hãy tìm Wall Street. Anh ngữ cho thiếu nhi? Hãy hỏi ILA hoặc Apollo. ...

Học ở đâu tốt?

Luyện thi JLPT ở đâu: Top 10 trung tâm tiếng Nhật TPHCM bạn cần biết (phần 2)

10/08/2019

Tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật TPHCM để luyện thi JLPT chưa bao giờ dễ dàng đến thế, vì đã có danh ...

Học ở đâu tốt?

Hanoi Connection – Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại huyện Thanh Trì

19/08/2019

Bạn đang vất vả tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại huyện Thanh Trì? Vậy ...