Câu chuyện học viên: Giao tiếp lưu loát từ số không cùng trung tâm tiếng Anh Pasal
Câu chuyện học viên: Giao tiếp lưu loát từ số không cùng trung tâm tiếng Anh Pasal

Câu chuyện học viên: Giao tiếp lưu loát từ số không cùng trung tâm tiếng Anh Pasal

Cập nhật lúc 23/04/2019 12:27
Đến với trung tâm tiếng Anh Pasal, xuất phát điểm của cô bạn Sunny là phát âm sai, không ngữ điệu, không âm cuối. Sau 4 tháng học tập tại đây, tất cả mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn...
Cuộc chiến “cân não” giữa phương pháp phản xạ Ngoại ngữ Không Gian và Effortless của Pasal

Bạn Sunny, sinh viên năm 2 Học viện Tài chính, đã chia sẻ về cơ duyên đến với trung tâm tiếng Anh Pasal và điều khiến bạn gắn bó với nơi đây trong suốt thời gian vừa qua.

Từ xuất phát điểm yếu kém tiếng Anh...

Chia sẻ về nền tảng tiếng Anh cơ bản của mình, Sunny cho biết: “Mình học tiếng Anh từ năm lớp 6. Ở cấp 2 và cấp 3, mình học tiếng Anh không đúng cách, phát âm sai rất nhiều và nó dần trở thành thói quen xấu”.

Sunny tự đánh giá khả năng nói và nghe tiếng Anh của bạn là kém nhất, còn ngữ pháp chỉ dừng ở mức “tàm tạm”. Đặc biệt, những khuyết điểm trong phát âm càng lộ rõ khi giao tiếp với ngước nước ngoài, vì họ không thể hiểu được nội dung bạn muốn truyền đạt nếu bạn nói thiếu ngữ điệu, không âm cuối.

>> Ưu đãi học phí mới nhất của trung tâm tiếng Anh Pasal, duy nhất trên Edu2Review

Sunny chia sẻ những trải nghiệm thú vị cùng Pasal

Khi bắt đầu học tiếng Anh cùng Pasal, Sunny đã được xây dựng lại phát âm từ những âm cơ bản nhất để hình thành phản xạ nói đúng. Nhưng bạn không thể “tỏa sáng sau một đêm”, tất cả đều cần một khoảng thời gian dài luyện tập, với những giờ lên lớp hết mình và hoàn thành bài tập về nhà đầy đủ.

Khi xem lại những video ngày đầu học tiếng Anh tại Pasal, Sunny bồi hồi tâm sự: “Ban đầu thì mình rất ngại, nhưng sau nhiều lần nói sai, nhiều lỗi bị mắc, mình đã cố sửa những lỗi này và tiếng Anh của mình đã trở nên tiến bộ rõ rệt”.

... đến tiến bộ rõ rệt nhờ Effortless English

Review trung tâm tiếng Anh Pasal, Sunny cho biết bạn mới chỉ gắn bó với nơi đây khoảng 4 tháng, nhưng đã có những tiến bộ rõ rệt nhờ phương pháp học Effortless English.

Đây là phương pháp độc quyền được giảng dạy tại Pasal, đến từ nghiên cứu của Thạc sĩ Ngôn ngữ học A.J.Hoge. Nguyên lý cốt lõi mang đến sự khác biệt cho phương pháp này là học tiếng Anh với tâm thế trải nghiệm một ngôn ngữ mới, thoải mái, nhẹ nhàng, không gò bó hay áp lực.

>> Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ nhất tại Hà Nội

Sự kiện ra mắt phương pháp học Effortless English với sự xuất hiện của thạc sĩ A.J.Hoge

Sự kiện ra mắt phương pháp học Effortless English với sự xuất hiện của thạc sĩ A.J.Hoge

Sunny khẳng định: “Mình chưa từng học qua một phương pháp học tiếng Anh nào thú vị như Effortless English cả”. Trong 3 tháng đầu, bạn chú trọng luyện tập nghe đi nghe lại nhiều lần để làm quen với cách phát âm của người bản xứ, sau đó mới quay lại nâng cao khả năng phát âm.

Quá trình học tiếng Anh cùng Pasal hoàn toàn là giao tiếp và phản xạ, không cần học về ngữ pháp hay ghi bài liên tục như phương pháp “thầy đọc trò chép” truyền thống. Bài học được lồng ghép vào các tình huống, hình ảnh thực tế hay ngôn ngữ cơ thể, giúp bạn nhớ bài dễ dàng hơn và không còn cảm thấy chán nản khi học tập. Chính vì điều này mà “lớp học nơi đây luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng”.

Cô bạn Sunny đã review trung tâm tiếng Anh Pasal như một môi trường lý tưởng để hoàn thiện phát âm và khả năng giao tiếp Anh ngữ. Bên cạnh Pasal, bạn có thể tham khảo bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hồ Chí Minh nếu muốn tìm hiểu những nơi học chất lượng cho bản thân.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh Pasal

Yến Nhi (Theo Pasal)

Nguồn ảnh và video: Pasal


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Các chi nhánh của trung tâm tiếng Anh Pasal, bạn có biết?

10/08/2018

Tiếng Anh là ngoại ngữ quan trọng trong học tập, làm việc của bạn? Hãy để Eudu2Review giới thiệu ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất Hà Nội

16/08/2019

Học tiếng Anh giao tiếp là việc rất cần thiết ngày nay. Nhưng không phải ai cũng biết chọn trung ...

Tiếng anh giao tiếp

Những câu giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài bạn cần phải biết

19/08/2019

Để giúp khả năng nói tiếng Anh của bạn trở nên lưu loát và tự nhiên, bạn không thể bỏ lỡ những ...

Tiếng anh giao tiếp

Điểm danh những giáo viên nổi bật của trung tâm tiếng Anh Langmaster

20/08/2019

Ngoài thầy Nam Thắng 8.0 IELTS, thầy Phạm Sang nhiệt huyết hay thầy Trọng Hoàng điển trai, trung ...