Đột phá giao tiếp tiếng Anh nhờ TOEIC 4 kĩ năng? Khác biệt tại Ms. Hoa… | Edu2Review
Đột phá giao tiếp tiếng Anh nhờ TOEIC 4 kĩ năng? Khác biệt tại Ms. Hoa…

Đột phá giao tiếp tiếng Anh nhờ TOEIC 4 kĩ năng? Khác biệt tại Ms. Hoa…

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Làm sao để có chứng chỉ với điểm số cao, vừa giao tiếp tiếng Anh tốt? Khám phá ngay đáp án tại Ms Hoa TOEIC 4 kĩ năng, độc quyền phương pháp truyền cảm hứng giúp bạn học tiếng Anh không bao giờ chán!

Liệu bạn có thuộc danh sách: Không thể giao tiếp tiếng Anh ở trình độ căn bản nhưng điểm TOEIC đạt 500+? Dù mục tiêu ban đầu khi học tiếng Anh của bạn chính là “tự tin giao tiếp”? Thực ra, điều này không quá khó để lý giải. Nguyên nhân chính là vì TOEIC 2 kĩ năng (Listening và Reading) theo phương pháp truyền thống rất khó đáp ứng được yêu cầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trôi chảy.

Thấu hiểu điều này, thương hiệu MS Hoa TOEIC 4 kĩ năng Listening, Reading, Speaking và Writing đã ra đời đầu tiên tại Việt Nam. Khác biệt lớn của chương trình chính là giúp học viên vừa có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo, vừa đạt được chứng chỉ TOEIC với điểm số cao. Sau hơn 6 năm hoạt động, hệ thống trung tâm phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước với sứ mệnh giúp nhiều học viên say mê và yêu tiếng Anh lại từ đầu.

Ms.Hoa TOEIC

"Sứ giả truyền cảm hứng"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/10 Rất tốt

Học phí trung bình 1 khoá: 3.000.000đ 4.000.000đ

>> Ưu đãi mới nhất từ Ms.Hoa TOEIC trên Edu2review

Địa chỉ đào tạo: Quận 4, quận 9, quận 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Không phải giáo viên, mà là “sứ giả ngôn ngữ”

Than ngắn thở dài “Học tiếng Anh chán quá”; hay hình ảnh thầy đọc, trò chép một cách máy móc có lẽ là những điều quen thuộc với bạn thời còn đi học hay tại một trung tâm nào đó. Cụm từ “phải học tiếng Anh” ám ảnh khiến bạn tự hỏi phải tìm lối thoát ở nơi nào, khi bắt buộc cần có tiếng Anh để ra trường, để có công việc tốt?

Không khí sôi động tại lớp học Ms Hoa Toiec 4 kỹ năng

Không khí sôi động tại lớp học Ms Hoa TOEIC 4 kỹ năng

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này khi học tại Ms Hoa TOEIC, bởi:

Thứ nhất, bạn sẽ được gặp những “đại sứ” truyền cảm hứng cực kì thân thiện. Hãy quên đi những giáo viên thiếu chuyên nghiệp hay những “bà cô già” nghiêm khắc, khó tính. Sở hữu mức điểm TOEIC cao ngất ngưởng, đội ngũ ưu tú trẻ tại Ms Hoa luôn cố gắng đặt mình ở vị trí các học viên, để thấu hiểu và chia sẻ nỗi khó khăn khi học tiếng Anh.

 Những sứ giả truyền cảm hứng tuyệt vời tại Ms Hoa TOEIC

Những sứ giả truyền cảm hứng tuyệt vời tại Ms Hoa TOEIC

Các sứ giả truyền cảm hứng này sẽ tạo ra một môi trường học giúp bạn thực hành các bài học thực tế ngay trên lớp và luôn sẵn sàng chia sẻ những bí kíp để bạn vượt qua nỗi sợ khi phải phản xạ tiếng Anh. Trung tâm còn sử dụng phương pháp học theo lối tư duy ra đề của bài thi TOEIC thật kèm theo đó là sự khám phá vẻ đẹp tiếng Anh theo cách riêng của mỗi học viên.

Phương pháp giảng dạy mới lạ: tránh bẫy GIỚI TỪ THỜI GIAN trong đề thi TOEIC

Yếu tố thứ hai chính là bạn được truyền thêm cảm hứng và động lực để học tiếng Anh. Sớm hay muộn, bạn cũng sẽ nhận ra tiếng Anh không chỉ là một công cụ để giúp bạn lấy bằng hoặc có công việc tốt. Khám phá tiếng Anh theo hướng chủ động chính là khám phá bản thân, giúp bạn làm mới mỗi ngày. Từ đó, thấy được sự thú vị và gần gũi của tiếng Anh với đời sống hằng ngày, giúp khơi dậy “tình yêu” đối với ngôn ngữ này.

Học viên tại Ms Hoa TOEIC luôn tràn đầy tình yêu với tiếng Anh

Học viên tại Ms Hoa TOEIC luôn tràn đầy tình yêu với tiếng Anh

Lộ trình học tinh gọn và khoa học

Tại Ms Hoa TOIEC, trung tâm đã xây dựng lộ trình sẵn cho người mới bắt đầu cần có nhu cầu đảm bảo điểm TOEIC 600+ và tự tin giao tiếp hiệu quả trong công việc, đi từ giai đoạn nền tảng đến nâng cao:

• Khóa học Pre – TOEIC với mục tiêu 300 – 350+ (Listening & Reading)

• Khóa học TOEIC A+ với mục tiêu 400 - 450+ (Listening & Reading); 70 – 110/200 (Writing & Speaking): Củng cố nền tảng, làm quen với TOEIC 4 kĩ năng

• Khóa học TOEIC B+ với mục tiêu 550 - 600+ (Listening & Reading); 100 – 150/200 (Writing & Speaking): Nắm chắc và vận dụng 4 kĩ năng vào công việc

• Khóa học TOEIC C+ với mục tiêu 700 - 900+ (Listening & Reading); 150 – 180/200 (Writing & Speaking): Đỉnh cao tiếng Anh giao tiếp trong công việc

Đây thực sự là một sản phẩm đa năng và chất lượng tại Việt Nam, tích hợp toàn diện 4 kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) của TOEIC. Đồng thời là “phương thuốc quý” chữa bệnh phản xạ kém khi sử dụng tiếng Anh của rất nhiều học viên.

Tìm hiểu Format TOEIC Speaking &Writing với 10 buổi online miễn phí

>> Xem thêm Review bài thi TOEIC Speaking Writing của học viên tại Ms Hoa TOEIC

Nâng tầm tiếng Anh giao tiếp, bắt kịp xu thế mới

Hoàn thiện 2 kĩ năng đọc và nghe sẽ giúp bạn nắm chắc hệ thống ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau trong công việc. Tuy nhiên, khả năng tiếng Anh vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu giao tiếp trôi chảy khi đi làm.

Tại Ms Hoa TOEIC, chương trình được nâng cấp tạo điều kiện tối đa để người học sớm hoàn thiện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Người học được nâng cao kĩ năng vận dụng ngôn ngữ không chỉ trong giao tiếp thường ngày, mà còn áp dụng trực tiếp vào các tình huống trong công việc: giao tiếp với sếp, đồng nghiệp bằng thư tín, văn bản, hợp đồng hay trình bày quan điểm, giới thiệu sản phẩm với đối tác và khách hàng.

Như vậy với đặc thù là tiếng Anh giao tiếp trong công việc thì học TOEIC 4 kỹ năng chính là cánh cửa mở ra cơ hội rộng lớn với tất cả mọi người. Chính vì thế, Ms Hoa TOEIC cũng được Báo điện tử Vnexpress mời thực hiện độc quyền rất nhiều các video chia sẻ kiến thức, kĩ năng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Tiếng Anh Phỏng Vấn: Cách trả lời "Tell me about yourself?" thật hấp dẫn, bạn đã biết? (Nguồn: youtube)

>> Xem thêm Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

Chuẩn hóa giáo trình dành cho người Việt

Thị trường sách tại Việt Nam rất hiếm các tài liệu ôn luyện TOEIC 4 kĩ năng. Do đó, rất khó khăn để người Việt có thể tiếp cận dễ dàng với phương pháp học thi TOEIC giúp đạt điểm cao mà vẫn có thể giao tiếp dễ dàng sau khi lấy được chứng chỉ.

Điều này không ngừng thôi thúc đội ngũ sứ giả tại Ms Hoa ngày đêm nghiên cứu, biên soạn tài liệu TOEIC chất lượng miễn phí để các học viên người Việt trên cả nước dễ dàng tiếp cận. Bộ Giáo trình do chính founder Ms Hoa TOEIC biên soạn đóng thành sách, thiết kế theo chuẩn Format đề thi TOEIC Speaking & Writing, bổ trợ kĩ năng giải quyết tình huống trong công việc, phỏng vấn tìm việc, cách viết Email, báo cáo, thuyết trình...

Giáo trình được chính Ms Hoa và đội ngũ sứ giả biên soạn

Giáo trình được chính Ms Hoa và đội ngũ sứ giả biên soạn

Gấp đôi hiệu quả học TOEIC 4 kĩ năng nhờ hệ thống online

Một đặc quyền dành cho các học viên tại Ms Hoa TOEIC chính là phần bài tập bổ trợ trực tuyến. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập, luyện tập và nhận chia sẻ về phương pháp làm bài thi TOEIC 4 kĩ năng chi tiết.

Nếu là một người bận rộn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi để học tiếng Anh trực tuyến. Trung tâm cung cấp hàng nghìn bài tập trắc nghiệm TOEIC Online theo đúng chuẩn đề thi quốc tế, với đầy đủ các file audio, pdf có hướng dẫn rõ ràng. Điều này sẽ nhanh chóng giúp bạn kiểm tra kiến thức và khả năng tiếng Anh của mình sau mỗi buổi học.

Hướng dẫn học TOEIC online trên Ms Hoa TOEIC

“Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Hãy trải nghiệm ngay môi trường học thú vị tại trung tâm Ms Hoa, nơi mỗi năm đã khiến hơn 30.000 học viên yêu lại tiếng Anh từ đầu, trong đó có đến hơn 1.200 học viên đạt trên 900 TOEIC.

Thay vì học tiếng Anh một cách “học thuật”, TOEIC 4 kĩ năng tại Ms Hoa sẽ giúp bạn vừa đạt chứng chỉ TOEIC, vừa hướng tới kiến thức thực tế để áp dụng vào cuộc sống và công việc.

Kết quả TOEIC đầy ấn tượng của học viên tại Ms Hoa

Kết quả TOEIC đầy ấn tượng của học viên tại Ms Hoa

Kết quả thi TOEIC đầy ấn tượng của học viên tại Ms Hoa

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ các địa chỉ học luyện thi TOIEC 4 kĩ năng dưới đây:

Ms Hoa TOEIC Hà Nội

+ Cơ sở 1: 89 Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân (Ngã tư sở) – SĐT: ​02 466 811 242

+ Cơ sở 2: 26/203 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy – SĐT: 02 462 959 406

+ Cơ sở 3:141 Bạch Mai, Q. Đống Đa – SĐT: 02 462 935 446

+ Cơ sở 4: 20 Nguyễn Đổng Chi, Q. Nam Từ Liêm – SĐT: 02 462 916 756

+ Cơ sở 5: LK 13, KĐT Bắc Hà, Mỗ Lao, Q. Hà Đông (Sau siêu thị Coopmart) – SĐT: 02 462 926 049

Ms Hoa TOEIC TPHCM

+ Cơ sở 1: 49A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q. Bình Thanh – SĐT: 02 866 856 569

+ Cơ sở 2: 569 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Q.10 – SĐT: 02 866 882 277

+ Cơ sở 3: 82 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Q.9 – SĐT: 02 866 548 877

+ Cơ sở 4: 427 Cộng Hòa, Phường 15, Q. Tân Bình – SĐT: 02 866 733 355

+ Cơ sở 5: 224 Khánh Hội, Phường 6, Q.4 – SĐT: 02 866 731 133

+ Cơ sở 6: 18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp (L30.3 Khu CityLand Parkhills) – SĐT: 02 866 735 353

Ms Hoa TOEIC Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: 233 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê – SĐT: 02 363 572 008

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Hồng Yến

Nguồn Ảnh/Video: Ms Hoa TOEIC


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Top 5 website thi thử TOEIC có đáp án

06/02/2020

Đâu là website mà bạn có thể thi thử TOEIC và có cả đáp án để bạn chấm điểm? Hãy dạo qua những ...

Luyện thi TOEIC

Học viên nhận xét về gì Ms Hoa Toeic?

06/02/2020

Hãy cùng lắng nghe học viên Ms. Hoa Toeic nói gì về nơi mình đang học để xem chất lượng tại đây ...

Tiếng anh giao tiếp

Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

01/07/2020

Mặc dù thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo nhưng Trung tâm Langmaster vẫn luôn ...

Tiếng anh giao tiếp

Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh

01/07/2020

Từ trước đến nay, việc dạy học tại các trung tâm vốn được mặc định là đơn giản, không nhiều trách ...