Gian nan tìm trung tâm Anh văn giao tiếp ở Tân Uyên, Bình Dương | Edu2Review
Gian nan tìm trung tâm Anh văn giao tiếp ở Tân Uyên, Bình Dương

Gian nan tìm trung tâm Anh văn giao tiếp ở Tân Uyên, Bình Dương

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Bạn không biết có trung tâm Anh văn giao tiếp nào ở Tân Uyên, Bình Dương? Hãy để Edu2Review bật mí cho bạn trong bài viết sau nhé!

Ngoại ngữ Á Mỹ và Anh Việt Mỹ EVAC là hai trung tâm Anh văn giao tiếp hiếm hoi ở thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Cả hai trung tâm đều có chất lượng giảng dạy được đánh giá tốt và cơ sở vật chất không kém gì các trung tâm có tiếng khác. Đặc biệt với các khóa giao tiếp tại hai trung tâm này, học viên sẽ được học cùng với giáo viên Việt Nam và cả giáo viên nước ngoài.

Trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ

Địa chỉ: Số 13, Đường DT 747, Bình Hòa 2, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Ngoại ngữ Á Mỹ được thành lập năm 2006, trung tâm đào tạo nhiều ngôn ngữ như Anh, Nhật, Hàn và cả tiếng Việt (dành cho người nước ngoài). Các học viên, kể cả những người đi làm đều đánh giá trung tâm có chương trình đào tạo tốt, có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy. Người học có thể lấy lại kiến thức đã mất hay trau dồi thêm qua những buổi học đầy thú vị.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ

Một giờ học của các học viên tại trung tâm Ngoại ngữ Á MỹMột giờ học của các học viên tại trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ (Nguồn: trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ)

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài được tuyển chọn khắt khe nhằm đảm bảo đem đến chất lượng đào tạo như mong muốn của học viên.

Một khóa học Anh văn tương tác ở trung tâm Á Mỹ (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ)

Trung tâm hiện có khóa Anh văn giao tiếp cho mọi trình độ, trong đó học viên sẽ được học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kéo dài trong 13 tuần. Trước khi xếp lớp, học viên sẽ được làm bài test để kiểm tra trình độ và được xếp vào lớp tương ứng. Mức học phí cho khóa học sẽ phụ thuộc vào trình độ của học viên nhưng dao động từ 4.100.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ/ khóa học.

Trong khóa học này, học viên sẽ được nâng cao 4 kỹ năng, sau đó tập trung vào kỹ năng giao tiếp và học với giáo viên nước ngoài để trau dồi khả năng phản xạ. Các giáo viên sẽ hỗ trợ hết mình để sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thêm sự tự tin để nói chuyện với người nước ngoài.

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học, trung tâm trang bị cơ sở vật chất khang trang, bàn ghế đầy đủ tiện nghi, máy chiếu hiện đại phục vụ các tiết học. Đây là những lý do trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ được nhiều người lựa chọn khi tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Tân Uyên.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Á Mỹ

Trung tâm đào tạo Anh Việt Mỹ EVAC

Địa chỉ: DT742 Ấp Phú Bưng, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương

Trung tâm được công nhận chất lượng bởi NEAS – hệ thống chứng nhận các cơ sở giảng dạy tiếng Anh quốc gia uy tín của Úc. Chính vì lý do đó, EVAC là nơi học tiếng Anh mà bạn không nên bỏ lỡ ở Bình Dương.

Đội ngũ giáo viên ở EVAC đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như phải có bằng giảng dạy Anh ngữ quốc tế, trải qua nhiều vòng kiểm tra. Chính sự kĩ lưỡng trong khâu tuyển dụng đã đem đến sự an tâm và tin tưởng cho học viên. Quan trọng hơn cả, chính sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề của các giáo viên mới để lại dấu ấn đậm nét trong lòng các học viên nhiều năm qua.

Giáo viên nước ngoài cùng học viên tại trung tâm đào tạo Anh Việt Mỹ EVACGiáo viên nước ngoài cùng học viên tại trung tâm đào tạo Anh Việt Mỹ EVAC (Nguồn: EVAC)

Trung tâm hiện đang có hai khóa học Anh văn giao tiếp ở mức cơ bản dành cho người đi làm và học sinh cấp 2, cấp 3. Học viên được học với giáo trình dạy phong phú, hữu ích, mỗi khóa kéo dài trong 4 tháng. Mức học phí cho mỗi khóa học là 4.000.000 VNĐ.

EVAC không chỉ tập trung vào công tác giảng dạy mà trung tâm còn tổ chức các hoạt động thường niên lành mạnh dành cho học viên. Các hoạt động giúp gắn kết học viên lại với nhau, tăng sự tự tin và năng động khi sinh hoạt và học tập tại trung tâm.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại EVAC

Một buổi sinh hoạt của các học viên EVAC

Một buổi sinh hoạt của các học viên EVAC (Nguồn: EVAC)

Khi ở Tân Uyên có ít sự lựa chọn về trung tâm Anh văn giao tiếp thì hai trung tâm này nổi lên như là những trung tâm đi đầu trong việc giảng dạy ngoại ngữ với chất lượng được kiểm chứng qua nhiều thế hệ học viên.

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm phù hợp để trau dồi kỹ năng giao tiếp của bản thân. Chúc bạn học tốt!

Ngọc Hân (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại Bình Dương

06/02/2020

Nếu bạn đang tìm trung tâm tiếng Anh giá rẻ tại Bình Dương thì không thể bỏ qua 2 cái tên Anh ngữ ...

Tiếng anh giao tiếp

Vượt qua rào cản ngôn ngữ với các trung tâm Anh văn giao tiếp tại Thuận An - Bình Dương

06/02/2020

Đừng để giao tiếp tiếng Anh cản trở hành trình của bạn, Edu2Review sẽ giới thiệu một số trung tâm ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Bình Thạnh

24/08/2020

Bạn muốn cải thiện khả năng nghe, nói, phản xạ? Học tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ là một ...

Tiếng anh giao tiếp

Tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5

16/09/2020

Bạn muốn cải thiện khả năng nghe – nói tiếng Anh nhưng ngại phải đi xa? Hãy cùng Edu2Review khám ...