Học giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không? | Edu2Review
Học giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không?

Học giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn? Bạn được bạn bè giới thiệu đến Pasal. Vậy học giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không?

Trên thực tế, dù là học tiếng Anh hay bất kỳ loại ngôn ngữ nào, để có thể thành thạo được thì phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực và quyết tâm của người học. Chắc chắn rằng sẽ không có một phương pháp, bí quyết hay giảng viên nào có thể giúp bạn thay đổi trình độ ngoại ngữ khi bạn vẫn còn những thói quen và tư duy cũ trong việc học tiếng Anh.

Một khi chúng ta đã sẵn sàng thay đổi để cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình, vậy tại sao không thử tìm đến một trung tâm để quá trình này hiệu quả và rút ngắn được thời gian hơn?

Hơn nữa, qua quá trình tìm hiểu và tham khảo, bạn đang nhắm đến cái tên Pasal. Vậy học giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không? Phương pháp học ở Pasal có gì đặc biệt mà thu hút được nhiều học viên như thế? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Nguyên lý Pasal Total Immersion

Nguyên lý Pasal Total Immersion được Tổ chức Giáo dục Pasal phát triển dựa vào 3 yếu tố cơ bản:

  • Nguyên lý nền tảng của phương pháp Effortless English (nhấn mạnh vào vai trò của yếu tố tâm lý khi học tiếng Anh và giúp tăng tốc độ phản xạ với tiếng Anh).
  • Các kỹ thuật học phát âm hiệu quả từ hệ thống Pronunciation Workshop.
  • Kỹ thuật ghi nhớ đến từ kỷ lục gia Guiness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury.

>> Ưu đãi học phí mới nhất của trung tâm tiếng Anh Pasal, duy nhất trên Edu2Review

Tại Pasal, học viên luôn cảm thấy thoải mái, hứng thú với các buổi học trên lớpTại Pasal, học viên luôn cảm thấy thoải mái, hứng thú với các buổi học trên lớp

Theo đó, Pasal đã áp dụng nguyên lý này vào quá trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm. Nhờ vậy, các bạn sẽ luôn cảm thấy yêu thích và thoải mái khi đến lớp, thông qua hệ thống bài giảng đơn giản, hài hước và các kỹ thuật học tập qua trải nghiệm giúp buổi học không còn nhàm chán, khô khan như trước.

Đồng thời, phương pháp này còn giúp bạn gia tăng vốn từ hiệu quả, nắm rõ các cấu trúc phổ biến trong giao tiếp, thông qua kỹ thuật ghi nhớ bằng tưởng tượng gắn với những câu chuyện hài hước, ấn tượng (dựa theo phương pháp C.H.R.I.S.M.A.S của tiến sĩ Biswaroop).

Nội dung học đơn giản, hài hước và tương tác hai chiều

Một trong những lý do khiến sinh viên Việt Nam cảm thấy chán và lười học tiếng Anh chính là nội dung bài học còn khá cũ kỹ, không cập nhật thường xuyên, không liên quan đến thực tế hoặc quá khó để có thể thực hành.

Nhằm khắc phục những vấn đề kể trên, nội dung các bài học tại trung tâm tiếng Anh Pasal được thiết kế gồm cả hai yếu tố: đơn giản, dễ dàng và hài hước, lôi cuốn. Đó có thể là những video đầy thú vị hoặc mang tính nhân văn hay những bộ phim bom tấn hấp dẫn, câu chuyện giàu ý nghĩa và động lực.

Từ đó, chúng ta sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết, không những năng trình giao tiếp lên một tầm cao mới mà còn học được những kiến thức, trải nghiệm mới qua các câu chuyện, bộ phim.

>> Danh sách các trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Học viên luôn chủ động và giải quyết thông minh với nhiều câu hỏi, tình huống mà giảng viên đặt raHọc viên luôn chủ động và giải quyết thông minh với nhiều câu hỏi, tình huống mà giảng viên đặt ra

Bên cạnh đó, trung tâm Pasal còn thiết kế nội dung bài học với 2 chiều tương tác:

  • Interactive Listening – giúp học viên tiếp thu được đầy đủ và chuẩn hóa về ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng, cấu trúc câu thông dụng.
  • Reactive Speaking – giúp học viên tăng tốc khả năng phản xạ tự nhiên và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Đến đây chắc phần nào bạn đã lý giải được câu hỏi học giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy theo dõi tiếp bài viết nhé!

Hơn cả một khóa học

Ở Pasal, giá trị mà bạn nhận được không đơn thuần chỉ là cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà quan trọng hơn là giúp bạn thực sự yêu thích và đam mê ngôn ngữ này, biến việc học tiếng Anh thành một thói quen hằng ngày. Đồng thời, giảng viên/trợ giảng cũng giống như những người bạn đồng hành, có mặt kịp thời để động viên, khích lệ khi học viên cảm thấy nản, mất phương hướng.

Ngoài ra, sự có mặt của cộng đồng Success Link (một cộng đồng chia sẻ phi lợi nhuận về các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc) sẽ là nơi kết nối, giao lưu ý tưởng kinh doanh, cơ hội hợp tác giữa các học viên của Pasal, giúp tư duy của bạn được mở rộng và đổi mới hơn.

Với những thông tin về trung tâm được chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc: học giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không? Edu2Review tin rằng bạn sẽ cân nhắc cẩn thận và đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp khi lựa chọn một trung tâm Anh ngữ học giao tiếp cho bản thân.

Còn nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà chưa biết học ở đâu, tham khảo ngay bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Pasal

Nói thật hay - Hoàn tiền liền tay khi đăng ký học giao tiếp qua Edu2Review

Cẩm Thu (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Pasal


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

16/05/2020

Saigon American English, Aten, VATC… Và còn những cái tên nào nằm trong top 10 trung tâm giao ...

Tiếng anh giao tiếp

Pasal có gì đặc biệt với các khóa học tiếng Anh giao tiếp

06/02/2020

Với 8 cơ sở ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, trung tâm Anh ngữ Pasal tự hào với những ...

Tiếng anh giao tiếp

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tại ISE có thật sự hiệu quả?

29/05/2020

Khai thác và tận dụng phương pháp cá nhân hóa trong học tập, ISE trao cho học viên quyền tự làm ...

Tiếng anh giao tiếp

Có gì hot với phương pháp học Tiếng Anh Chủ Động tại VICKY English?

26/05/2020

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng luôn bị trì hoãn bởi vì sự lười biếng. Đừng lo lắng, phương pháp ...