Quận Thủ Đức – Căn cứ địa của các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ dành cho sinh viên | Edu2Review
Quận Thủ Đức – Căn cứ địa của các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ dành cho sinh viên

Quận Thủ Đức – Căn cứ địa của các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ dành cho sinh viên

Cập nhật lúc 19/06/2020 08:56
Thật là một thiếu sót lớn nếu bạn là sinh viên tại quận Thủ Đức mà không biết đến 5 trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ sau đây!

Danh sách

Bài viết

Có thể khi còn học phổ thông, việc giao tiếp tiếng Anh đối với bạn chưa thật sự quan trọng như khi lên đại học hay lúc đi đã làm. Vì thế, bạn thường bỏ qua giao tiếp mà chỉ chăm chú vào học ngữ pháp để vượt qua các kỳ thi tiếng Anh ở trường lớp. Nhưng vào đại học, bạn sẽ dễ cảm thấy hụt hẫng vì khả năng giao tiếp hạn chế của mình.

Hãy để Edu2Review giúp bạn tìm kiếm 5 trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ để trau dồi vốn ngoại ngữ, hơn hết là rất thuận tiện vì những trung tâm này đều tọa lạc tại quận Thủ Đức, các bạn sinh viên còn chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay!

Trung tâm Anh ngữ Saigon American

 • Học phí trung bình của các khóa học Anh văn giao tiếp: 750.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ:
  • 19 Bác Ái, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM.
  • 148C-D Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Anh ngữ Saigon American (SAS) không phải là trung tâm xa lạ đối với các bạn sinh viên với 30 cơ sở trải dài trên toàn quốc, trung tâm có thế mạnh về các khóa học tiếng Anh giao tiếp, được giảng dạy bởi 100% giáo viên có chuyên môn từ nước ngoài.

Điểm khác biệt tại trung tâm chính là mô hình học tập tiếng Anh kết hợp với “phượt”. Học viên không chỉ có cơ hội được đi du lịch ở nhiều nơi mà còn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không gò bó như ở lớp học. Trung tâm có các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, khóa tiếng Anh nghe nói và tiếng Anh cho người bận rộn.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Saigon American

SAS nổi tiếng với mô hình học mới lạ giúp học viên tiếp xúc với tiếng Anh qua thực tế

SAS nổi tiếng với mô hình học mới lạ giúp học viên tiếp xúc với tiếng Anh qua thực tế (Nguồn: SAS)

Bạn Thảo Nhi, cựu học viên của SAS đã chia sẻ với Edu2Review rằng: “Các giáo viên rất tận tình và dễ thương. Nhờ vậy nên mình cảm thấy không ngượng ngùng khi thể hiện ra những lỗi sai tiếng Anh thường ngày”. Hầu hết các học viên đều cảm thấy mình không còn thụ động trong việc giao tiếp tiếng Anh như trước từ khi học tại SAS.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ trung tâm Anh ngữ Saigon American

Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học

 • Học phí trung bình của các khóa học Anh văn giao tiếp: 1.150.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ: 133/1A Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM (gần chợ Thủ Đức, giao Kha Vạn Cân).

Anh ngữ Tôi Tự Học là một trung tâm được thành lập từ năm 2010, được khá nhiều người biết đến tại TP.HCM với sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy, giúp học viên khai thác được tiềm năng của mình. Sau khi kết thúc khóa học, học viên vẫn có thể duy trì thói quen tự học và nhờ đó nâng cao trình độ của bản thân.

Tôi Tự Học còn sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và có chuyên môn cao, mỗi lớp còn có các bạn trợ giảng hỗ trợ về thiết bị, giúp học viên luyện tập tiếng Anh khi cần thiết. Do chủ yếu hướng tới đối tượng sinh viên nên trung tâm cung cấp các khóa học với mức học phí giá rẻ, cùng với một số ưu đãi vào mỗi tháng.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Học phí không chỉ hạt dẻ mà còn có những phần thưởng cho học viên có thành tích tốt

Học phí không chỉ "hạt dẻ" mà còn có những phần thưởng cho học viên có thành tích tốt (Nguồn: Anh ngữ Tôi Tự Học)

Trung tâm có chương trình đào tạo Anh văn giao tiếp – phát âm gồm 2 lớp: tiếng Anh sơ cấp và tiếng Anh trong công việc. Học viên sẽ được rèn luyện sự tự tin và kỹ năng giao tiếp trong môi trường tương tác sinh động giữa giáo viên, học viên và trợ giảng.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học, duy nhất trên Edu2Review

Trung tâm Anh ngữ Thiên Ân

 • Học phí trung bình của các khóa học Anh văn giao tiếp: 1.000.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ: 309/83 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM; 27/47 Xa lộ Hà Nội, tổ 11, KP.6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Dù cái tên Anh ngữ Thiên Ân khá mới mẻ tại quận Thủ Đức nhưng trung tâm cũng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều học viên, đặc biệt là sinh viên vì mức học phí giá rẻ, tiết kiệm hơn so với các trung tâm khác.

Thiên Ân đang ngày càng mở rộng chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng hơn, hiện tại trung tâm có các khóa luyện thi VNU-EPT, TOEIC 4 kỹ năng và tiếng Anh giao tiếp. Trong lớp học, học viên sẽ được học môi trường nghiêm túc nhưng vẫn có những phút giây thoải mái để tương tác nhiều hơn với bạn bè, thầy cô.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Thiên Ân

Lớp học tại Trung tâm Anh ngữ Thiên Ân

Lớp học tại Trung tâm Anh ngữ Thiên Ân (Nguồn: Anh ngữ Thiên Ân)

Khóa học tiếng Anh giao tiếp của Thiên Ân sẽ có 2 lớp. Lớp Beginner & Pre-Intermediate sẽ dành cho người bắt đầu học giao tiếp, học cách kết hợp ngữ pháp, từ vựng trong giao tiếp hằng ngày và thực hành các nguyên tắc phát âm cơ bản. Với lớp Intermediate, học viên cũng sẽ học giao tiếp nhưng chủ yếu là tăng cường các kỹ năng trình bày ý tưởng, thuyết trình, thương lượng phù hợp với môi trường làm việc.

>> Học phí các khóa học (có ưu đãi) từ trung tâm Anh ngữ Thiên Ân

Trường Anh ngữ Quốc tế ESUN

 • Học phí trung bình của các khóa học Anh văn giao tiếp: 1.100.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ: 42 Lý Tế Xuyên, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Anh ngữ Quốc tế ESUN hiện tại có 2 cơ sở tại quận 2 và quận Thủ Đức, trung tâm hướng tới đối tượng học viên nhỏ tuổi là chủ yếu với các khóa như Anh văn mầm non, Anh văn cấp 1,2, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi… với mong muốn học viên khi đến với ESUN có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trường Anh ngữ Quốc tế ESUN

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ ESUN (Nguồn: YouTube – ANH NGỮ QUỐC TẾ ESUN)

Bên cạnh đó, trung tâm còn có khóa học tiếng Anh giao tiếp theo khung chuẩn Châu Âu với 7 cấp độ từ Starter (Pre A) đến Advanced (B1+). Các khóa học này dành cho độ tuổi từ 17 trở lên, giao tiếp để phục vụ cho học tập và công việc. Phương pháp giảng dạy tại đây kết hợp với nhiều hoạt động giúp học viên luyện tập nghe nói thành thói quen và phản xạ trong giao tiếp.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESUN

Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC (IZZI English)

 • Học phí trung bình của các khóa học Anh văn giao tiếp: 1.200.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Nhiều người biết đến Tuấn Anh TAEC nhờ vào chương trình luyện thi TOEIC nổi tiếng của trung tâm thu hút nhiều học viên theo học mỗi tháng. Không chỉ có thế, thầy Tuấn Anh – người sáng lập trung tâm còn mở các khóa đào tạo giao tiếp để giúp nhiều bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong học tập, công việc.

Lớp tiếng Anh giao tiếp 4 kỹ năng của trung tâm gồm có 4 cấp độ 1,2,3,4, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để trung tâm sắp xếp khóa học phù hợp với trình độ. Trong quá trình học, học viên được cung cấp các kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và tiếp cận với nhiều chủ đề nghe nói hết sức đa dạng.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC

Lớp giao tiếp 4 kỹ năng Complete English (Nguồn: YouTube – OFFICAL TAEC)

Bạn Nguyễn Anh Duy sau khi học tại cơ sở quận Thủ Đức cho hay: “Mình đã ôn luyện ở cơ sở Thủ Đức được 2 tuần và cảm thấy rất hài lòng. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình”. Tuy nhiên cũng theo như học viên chia sẻ, trung tâm còn có khuyết điểm là phòng học chưa được cách âm với bên ngoài nên thỉnh thoảng khá ồn.

>> Mức học phí ưu đãi từ trung tâm Tuấn Anh TAEC, duy nhất trên Edu2Review

Với 5 địa chỉ trên đây tại quận Thủ Đức, bạn đã tìm được trung tâm Anh văn giao tiếp phù hợp với mình chưa? Bạn có thể tham khảo thêm về khóa học và giá cả của các trung tâm khác nằm trong bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ dạy giao tiếp tốt nhất TP.HCM trên Edu2Review.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 04/03/2019.

Quang Vinh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Nên thi VNU-EPT hay TOEIC 4 kỹ năng? – Lời khuyên từ Anh ngữ Thiên Ân

06/02/2020

Trung tâm Anh ngữ Thiên Ân sẽ bật mí cho bạn một vài điều nên biết về 2 bài thi VNU-EPT và TOEIC ...

Tiếng anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp bài bản cho người mất gốc tại Anh ngữ Tôi tự học

19/06/2020

Nếu bạn muốn có một nền tảng tiếng Anh thật vững chắc hay học bài bản từ gốc rễ để tự tin giao ...

Tiếng anh giao tiếp

Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

01/07/2020

Mặc dù thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo nhưng Trung tâm Langmaster vẫn luôn ...

Tiếng anh giao tiếp

Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh

01/07/2020

Từ trước đến nay, việc dạy học tại các trung tâm vốn được mặc định là đơn giản, không nhiều trách ...