TOEIC Sao Khuê – Luyện thi TOEIC theo format mới nhưng học phí không đổi | Edu2Review
TOEIC Sao Khuê – Luyện thi TOEIC theo format mới nhưng học phí không đổi

TOEIC Sao Khuê – Luyện thi TOEIC theo format mới nhưng học phí không đổi

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Theo Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ, format bài thi TOEIC dự kiến thay đổi từ ngày 01/06/2019. TOEIC Sao Khuê là một trong những trung tâm tiên phong cập nhật chương trình luyện thi mới cho học viên.

Về kỳ thi TOEIC, thông tin thay đổi format đề thi đã được thông báo từ cuối năm 2018 nhưng thời gian áp dụng chính thức chỉ mới được cập nhật gần đây. Vì thế để thu hút học viên, nhiều trung tâm Anh ngữ đã rục rịch thay đổi giáo trình, phương pháp giảng dạy, cập nhật những đề thi thử mới nhất.

Trong số đó có TOEIC Sao Khuê, trung tâm bắt kịp xu hướng ra đề và quan trọng là mức học phí năm nay không có nhiều thay đổi so với trước đây. Cùng tìm hiểu thêm về trung tâm này nhé!

TOEIC Sao Khuê là trung tâm như thế nào?

Nổi lên trong những năm gần đây, TOEIC Sao Khuê xuất phát từ tên của 2 người thành lập kiêm giảng viên chính là thầy Khuê và cô Sao. Thầy cô tuy còn khá trẻ nhưng đã có kinh nghiệm luyện thi TOEIC trong nhiều năm và rất nhiệt huyết trong giảng dạy.

Thầy cô cũng là người trực tiếp biên soạn giáo trình cho học viên và hướng dẫn phương pháp học TOEIC hiệu quả, sát với đề thi thực tế. Hơn thế nữa, hầu hết học viên rất yêu thích thầy cô vì không những học được nhiều kiến thức bổ ích mà còn được truyền cảm hứng qua những giờ học lý thú.

Trung bình các khóa học tại trung tâm sẽ kéo dài 2,5 tháng. Dù bạn chưa luyện thi bao giờ thì chỉ sau một khóa học, trung tâm đảm bảo bạn sẽ đạt được số điểm TOEIC ở mức 550 trở lên. Vậy trung tâm có bí quyết gì để làm được điều đó?

Trung tâm TOEIC Sao Khuê có nhiều học viên đạt thành tích cao chỉ sau một khóa học

Trung tâm TOEIC Sao Khuê có nhiều học viên đạt thành tích cao chỉ sau một khóa học

>> Ưu đãi học phí (mới nhất) từ trung tâm TOEIC Sao Khuê, duy nhất trên Edu2Review

Để luyện thi TOEIC hiệu quả, Sao Khuê có phải trung tâm bạn nên lựa chọn?

Nếu bạn muốn luyện thi hiệu quả thì điều đầu tiên mà Sao Khuê cung cấp cho bạn chính là nguồn tài liệu chất lượng. Nhiều trung tâm hiện nay thường sử dụng tài liệu luyện thi TOEIC của các nhà xuất bản lớn từ nước ngoài nhưng chưa chắc tài liệu đó đã phù hợp với trình độ của học viên.

Sao Khuê thì khác, tài liệu luyện thi đa số đều do thầy Khuê, cô Sao biên soạn. Nội dung chủ yếu được thầy cô đúc kết từ kinh nghiệm quý báu của hàng trăm bài thi TOEIC. Riêng với phần nghe, trung tâm sẽ cho học viên nghe tiếng Anh bằng phần mềm riêng, phần mềm này sẽ giúp học viên nghe được nhiều giọng khác nhau cho một câu nói.

Một điểm cộng khác là thầy cô tại Sao Khuê có tốc độ giảng bài hợp lý, không qua nhanh để học viên có thể tiếp thu được. Vì thế, học viên có thể hệ thống được toàn bộ ngữ pháp TOEIC một cách bài bản và trang bị đầy đủ các từ vựng trọng tâm thường gặp trong đề thi.

Điều quan trọng tiếp theo mà bạn nên lưu ý chính là trung tâm TOEIC Sao Khuê đã cập nhật cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất vào giảng dạy. Hiện trung tâm đang sử dụng bộ sách TOEIC từ nhà xuất bản Hàn Quốc giúp bám sát với đề thi thật và cung cấp những chiến thuật làm bài trong thời điểm format mới còn chưa phổ biến rộng rãi.

Trung tâm có giáo trình luyện thi TOEIC theo format mới nhất 2019 từ Hàn Quốc

Trung tâm có giáo trình luyện thi TOEIC theo format mới nhất 2019 từ Hàn Quốc

>> Top những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

Các khóa học TOEIC theo format mới cùng mức học phí ưu đãi

Nhiều trung tâm sau khi cập nhật format đề thi TOEIC mới có xu hướng tăng mức học phí đáng kể vì có lợi thế cạnh tranh hơn những nơi khác. Tuy nhiên, TOEIC Sao Khuê lại là trung tâm hiếm hoi có mức học phí giá rẻ và không có ý định tăng học phí lên cao hơn để phù hợp với đối tượng học viên đông đảo là sinh viên của mình.

Học phí của lớp TOEIC tại Sao Khuê đang có giá là 600.000 VNĐ/ tháng, 1 tuần học 3 buổi. Trước khi tham gia khóa học, học viên còn được học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm có 2 lớp, lớp đầu tiên sẽ kéo dài 1 tháng, học viên sẽ học theo giáo trình do thầy cô biên soạn với 11 chủ điểm ngữ pháp quan trọng và thực hành kỹ nghe trong Part 1&2. Lớp thứ 2 kéo dài 1,5 tháng, tập trung luyện Part 5,6&7 và luyện nghe Part 3&4, thêm vào đó là luyện giải các bộ đề theo format mới nhất.

Lớp luyện thi TOEIC có mức giá phải chăng nên thu hút được nhiều học viên

Lớp luyện thi TOEIC có mức giá phải chăng nên thu hút được nhiều học viên

Bên cạnh khóa luyện thi chính, trung tâm còn có lớp học kèm đặc biệt, học viên có thể đăng ký học theo nhóm 2-5 người hoặc học kèm 1-1 với giáo viên. Học phí của khóa học này được tính theo giờ, nếu học nhóm thì 55.000 VNĐ/ giờ, nếu học 1-1 thì 70.000 VNĐ/ giờ. Về nội dung giảng dạy, giáo viên vẫn cung cấp đầy đủ kiến thức cho bài thi TOEIC, chỉ khác là chương trình sẽ được cá nhận hóa nhiều hơn.

Trên đây là những thông tin cần biết về trung tâm TOEIC Sao Khuê. Nếu bạn đang lo lắng vì bài thi TOEIC thay đổi format mới thì có thể cân nhắc luyện thi TOEIC tại đây. Hoặc bạn hãy tham khảo thêm một vài trung tâm khác trong bảng xếp hạng trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất quận 10.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 5/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thêm thông tin.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm TOEIC Sao khuê

TOEIC Sao Khuê - Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 639K

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: TOEIC Sao Khuê


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Khóa học TOEIC 2,5 tháng tại Trung tâm luyện thi Sao Khuê có gì hot?

06/02/2020

Trung tâm TOEIC Sao Khuê nổi tiếng với việc các học viên đạt được kết quả tốt chỉ sau 1,5-2,5 ...

Luyện thi TOEIC

Bằng TOEIC có giá trị trong bao lâu?

06/02/2020

TOEIC được xem như là “tấm hộ chiếu” để bạn tốt nghiệp hay tìm kiếm việc làm ở các công ty. Vậy ...

Luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC: Quả ngọt thành công của chàng trai 9X

13/02/2020

Là dân khối A, tiếng Anh vốn là nỗi ám ảnh kinh hoàng, nhưng chàng cựu sinh viên Đại học Luật ...

Luyện thi TOEIC

Đạt chuẩn TOEIC ra trường đúng hạn: Không còn lo khi chọn Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

06/02/2020

Học TOEIC ở đâu để vừa có bằng ra trường đúng hạn lại giao tiếp thành thạo? Mời bạn thẳng tiến ...