Trung tâm ILA học phí có đi cùng chất lượng? | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000đ.
Trung tâm ILA học phí có đi cùng chất lượng?

Trung tâm ILA học phí có đi cùng chất lượng?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Có người nói trung tâm ILA học phí đắt đỏ nhưng cũng có nhận xét cho rằng học phí tại đây tương xứng với chất lượng. Vậy đâu mới là nhận định chính xác về học phí của ILA?

ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài. Đi vào hoạt động từ năm 2000, đến nay ILA đã đạt được nhiều thành tựu vậy liệu học phí trung tâm ILA có đắt so với những chất lượng đào tạo mà học viên nhận được? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Hệ thống cơ sở vật chất

Với 18 năm kinh nghiệm và chuyên môn, tính đến năm 2018, ILA đã có khoảng 40 cơ sở tại 9 tỉnh thành trên cả nước, cung cấp dịch vụ giáo dục tiếng Anh cho hơn 300.000 học sinh, sinh viên, người đi làm và những người có nhu cầu học tiếng Anh Việt Nam.

Tất cả trung tâm đào tạo của ILA đều hướng đến mục tiêu giảng dạy tiếng Anh chuẩn mực. Các phòng học tại đây được trang bị những trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên. Phòng học được trang trí phù hợp với từng đối tượng học viên, tạo cảm giác thoải mái , thân thuộc nhất để tăng khả năng tiếp thu của học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại (Nguồn: ila)

Cơ sở vật chất hiện đại tại ILA (Nguồn: ILA)

Tại ILA có triển khai chương trình BYOD (Bring Your Own Device), các học viên được khuyến khích mang thiết bị cá nhân của mình đến lớp để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Đội ngũ giáo viên

ILA là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của Đại học Cambridge. Là đơn vị đi đầu trong đào tạo giáo viên Anh ngữ, mỗi năm có hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới về đây tham dự các khóa đào tạo.

ILA tuyển dụng 100% giáo viên là người bản ngữ, họ bắt buộc phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế để được giảng dạy tại đây. Không những chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên tại ILA còn được nhiều học viên nhận xét là thân thiện, nhiệt tình, quan tâm tới học viên. "Được vui chơi cùng bạn cùng lớp, tâm sự với giáo viên bản xứ, được xem phim trong lớp” – học viên Nguyễn Anh Kiệt nhận xét về môi trường học tại đây. Bạn có thể thấy giáo viên của ILA chính là một nhân tố quan trọng của môi trường học thoải mái này.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm tiếng Anh ILA

Giáo viên thân thiết với học viên (Nguồn: ila)

Giáo viên thân thiết với học viên (Nguồn: ideaforlife)

Phương pháp giáo dục

Thế kỷ 21 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, hàng loạt các công nghệ hiện đại được phát triển, Cùng với đó, mạng lưới quan hệ xã hội của mỗi cá nhân ngày càng được mở rộng hơn nên những kỹ năng mềm cũng được chú trọng hơn. Tại trung tâm ILA, ngoài việc học tiếng Anh, học viên sẽ được dạy 6 kỹ năng thiết yếu, hướng tới mục tiêu rèn luyện công dân thế kỷ mới. Các kỹ năng đó bao gồm:

  • Communication - Kỹ năng giao tiếp
  • Collaboration - Kỹ năng hợp tác
  • Creativity - Khả năng sáng tạo
  • Critical thinking - Tư duy phản biện
  • Digital literacy - Kiến thức công nghệ
  • Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân

Phương pháp học giúp học viên khám phá bản thân (Nguồn: ila)

Phương pháp học giúp học viên khám phá bản thân (Nguồn: pinterest)

Khóa học đa dạng

Với bề dày hoạt động, các khóa học của ILA cũng hướng đến rất nhiều đối tượng đa dạng. Được biết đến bởi những khóa học tiếng Anh trẻ em thu hút đông đảo học viên, những ILA cũng rất chăm chút cho các khóa học hướng tới các đối tượng khác.

  • Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên: Jumpstarts (3-6 tuổi ): 14.300.000 VNĐ/ 4,5 tháng; Super Juniors (6-11 tuổi): 19.300.000 VNĐ/ 19 tuần; Smart teens (11-16 tuổi): 15.650.000 VNĐ/ 15 tuần
  • Tiếng Anh người lớn: Global English: 12.000.000 VNĐ/ 2,5 tháng; Exam English TOEIC: 15.650.000 VNĐ/ 4 tháng
  • Exam English IELTS: 15.650.000 VNĐ/ 15 tuần
  • Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp và các chương trình, khóa học du học, học hè khác.

Trung tâm ILA có nhiều chương trình học hè thú vị và bổ ích (Nguồn: YouTube)

ILA là một cái tên nổi tiếng khẳng định uy tín của mình, nhưng cũng đồng thời khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về "chi phí cơ hội" họ nhận được khi đầu tư mức học phí đắt đỏ. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn gỡ rối và có được sự lựa chọn học tập đúng đắn cho bản thân.

Vậy học ở ILA có tốt không? Edu2Review tin rằng, qua bài viết này phần nào đã giúp bạn có được câu trả lời. Để lại thông tin tại form bên phải hoặc popup xuất hiện trong bài để được tư vấn các khóa học tại ILA nhé!

Trà Xanh (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Khám phá cơ sở vật chất trung tâm anh ngữ ILA

06/02/2020

Bên cạnh mức học phí cũng như các thông tin về các khóa học tại ILA, liệu bạn có thắc mắc cơ sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

16/09/2020

Danh sách các trung tâm Anh văn giao tiếp uy tín, hiệu quả tại TPHCM với mô hình học sáng tạo, ...

Học ở đâu tốt?

Tưởng quen mà cực lạ và độc đáo: Dạy tiếng Anh bằng ngôn ngữ cơ thể tại Anh ngữ Thủ Lĩnh

12/12/2020

Ngôn ngữ cơ thể (body language) là hình thức truyền đạt thông tin bằng các hành vi của cơ thể. ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh ở YOLA có tốt không và bật mí vàng từ học viên!

09/12/2020

Nghe danh Trung tâm Anh ngữ YOLA đã lâu nhưng liệu chất lượng có tốt như lời đồn? Với hơn 200 ...