You need to enable JavaScript to run this app.

Văn hóa công ty

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

Take the big challenge - đương đầu thách thức lớn

Các nhà sáng lập của chúng tôi đã xây dựng nên EBIV quanh ý tưởng rằng công việc sẽ nhiều thử thách và thử thách sẽ rất thú vị. Chúng tôi cho rằng những điều tuyệt vời, sáng tạo sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện hơn với văn hóa công ty. Chính sự coi trọng các thành tựu của nhóm cũng như niềm tự hào trong từng thành quả cá nhân đã đóng góp vào thành công chung của chúng tôi.

Creation, Dedication, Weath - Sáng tạo, Cống hiến, Giàu có

Chúng tôi nỗ lực duy trì văn hóa cởi mở thường xuyên trong đó mọi người đều là những người đóng góp thực tế và cảm thấy thoải mái khi chia sẻ ý tưởng và quan điểm. Văn phòng làm việc của chúng tôi luôn có hộp thư “ sáng kiến mỗi ngày ” nơi tất cả nhân viên được động viên sáng tạo. Tất cả ý tưởng trong tuần luôn được ban giám đốc trân trọng, nghiêm túc xem xét và triển khai. Không khí làm việc của chúng tôi có thể không trang trọng lắm nhưng khi những ý tưởng mới nảy sinh chúng sẽ được trao đổi, thử nghiệm và đưa vào thực tế với một tốc độ chóng mặt, Chúng tôi đánh giá rất cao nhân viên của mình – những con người nhiệt tình, hăng hái có xuất thân khác nhau với các phương pháp làm việc, vui chơi và hưởng thụ cuộc sống đầy sáng tạo.

 

10 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NHÂN VIÊN EBIV

Mỗi nhân viên là một người chủ của EBIV

Trách nhiệm: dám đảm nhận trách nhiệm, dám làm việc trách nhiệm, dám chịu trách nhiệm cá nhân

Một nhân viên EBIVđều thấm nhuần bài học về trách nhiệm, đó là trách nhiệm với chính bản thân, với gia đình, với công ty và với xã hội. Xung phong lãnh nhận trách nhiệm theo năng lực, cam kết hoàn thành công việc dù là nhỏ nhất là minh chứng cho một tác phong công nghiệp hiện đại, một chuẩn mực của người nhân viên cầu tiến.Bên cạnh đó, sự tự ý thức về những việc mình làm, những gì mình đã nói và dám can đảm đứng ra chịu trách nhiệm luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên người chiến sĩ EBIV chân chính.

Tôn trọng: dám sống thực tế, dám tôn trọng mọi người, dám rộng lượng tha thứ

Tôn trọng trước hết là tự trọng, là biết rằng từ bản chất tôi có giá trị. Khi chúng ta tôn trọng chính bản thân, thì dễ dàng để tôn trọng người khác. Những nhân viên EBIVluôn biết tôn trọng người đồng đội của mình và qua đó họ cũng nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp. Sự tôn trọng của công ty dành cho mỗi cá nhân là động lực giúp mỗi cá nhân ngày càng phấn đấu hơn, đồng thời sự tôn trọng của cá nhân dành cho công ty là dấu chỉ cho một sự cam kết lâu dài.

Kỷ luật: dám tuân thủ kỷ luật, dám công tư rạch ròi, dám giữ bí mật EBIV

Bí quyết làm nên sức mạnh của cổ xe tăng Đức và chiến binh samurai Nhật là gì? Đó chính là kỷ luật. Nhà triết học Erich Fromm từng nói:" Không có tính kỷ luật, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên chao đảo và thiếu tập trung. Nếu hành động của chúng ta tùy theo tâm trạng và ý thích của chúng ta thì tất cả những điều đó không hơn gì một thú tiêu khiển". Với ý thức cao độ về vai trò của kỷ luật, EBIV luôn đề cao tinh thần tuân thủ kỷ luật của mỗi nhân viên nhằm tạo ra một môi trường làm việc công bằng, dân chủ và cống hiến.

Đoàn kết: dám cùng nhau đoàn kết, dám động viên anh em phấn đấu, dám vì lợi ích chung của tập thể

Where there is unity there is always victory – Nơi nào có đoàn kết, nơi đó có chiến thắng Publilius Syrus

Tinh thần đoàn kết EBIVđược xây dựng qua việc chia sẻ các mục tiêu chung, niềm hy vọng nhất quán và tầm nhìn về tương lai tươi sáng. Đoàn kết tạo nên kinh nghiệm về sự hợp tác, gia tăng chất thép EBIV khi làm việc, tạo ra cảm giác gia đình và là nền tảng để tồn tại trong tập thể. Chính vì vậy, mỗi nhân viên EBIV luôn sẵn sàng đoàn kết, giúp đỡ đồng đội và là người truyền ''chất lưa'' đó cho thế hệ sau.

Học hỏi: dám lắng nghe tích cực, dám học hỏi không ngừng, dám khẳng định chính mình

Bất cứ người nào tôi gặp cũng có chỗ hơn tôi, đáng cho tôi học hỏi

Tất cả nhân viên EBIVđều mang trong mình dòng máu học hỏi mọi lúc mọi nơi. Chúng ta luôn khát khao trau dồi thêm kiến thức, bổ sung thêm kỹ năng, vươn lên nấc thang trí tuệ của loài người. Học để biết nhiều hơn, học để sống tốt hơn, và học để minh chứng sự tồn tại của bạn trên thế gian này. Nhân viên EBIV luôn can đảm đứng lên thể hiện giá trị cá nhân, nắm chắc mọi cơ hội để khẳng định năng lực và tầm vóc của minh trong hệ thống.

Sáng tạo: dám suy nghĩ lớn, dám hành động lớn, dám sáng tạo ra cái khác biệt

EBIV luôn trân trọng mới ý kiến đóng góp từ tất cả nhân viên trong hệ thống và tạo mọi điều kiện tốt nhất để ý kiến đó được áp dụng rộng rãi. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên EBIVđều được đào tạo để hình thành thói quen sáng tạo liên tục, mỗi ngày. Chúng ta chắc chắn là một gia đình đầy sáng tạo và là một tập thể đổi mới nhanh nhất, hiệu quả nhất

Kiên trì: dám kiên trì, dám can đảm, dám trung tín

"Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công." - Elbert Hubbard

Đã là một nhân viên EBIV thì cũng là đã ít nhất một lần bạn bị khách hàng từ chối. Càng từ chối, chúng ta càng mạnh mẽ, càng từ chối, chúng ta càng co ly do de chinh phuc. Chúng ta đã, đang và mãi kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Đó là lý do chúng ta lam viec. Nhân viên EBIV ngoài sự kiên trì còn mang trong mình một giá trị cống cao cả hơn – Trung tín, không bao giờ phản bội đồng đội và hệ thống của mình.

Chuyên nghiệp: dám siêng năng hơn, dám mạo hiểm hơn, dám chuyên nghiệp hơn mỗi ngày – I am professional in everything I do

Chúng ta đang làm tốt, chúng ta còn có thể làm tốt hơn nữa. Chúng ta đang chuyên nghiệp, chúng ta còn có thể chuyên nghiệp hơn nữa. Nhân viên EBIV luôn thử thách mỗi giới hạn của bản thân và luôn sẵn sáng vượt qua nó. Chúng ta rèn luyện tác phong chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất, chúng ta chuyên nghiệp trong tất cả những gì chúng ta đang làm. Chính những cam kết ấy mang lại cho chúng ta một sức mạnh vượt trội – sức mạnh của những chuyên gia.

Thất bại: dám đối mặt thất bại, dám sống với thất bại, dám vượt qua thất bại

Mỗi khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng, hãy cúi đầu và đi tiếp về phía trước

EBIV vinh danh những thành công của các bạn, EBIV cũng sẵn sàng chấp nhận những thất bại của các bạn. Hãy nghĩ về EBIV như một gia đình – một nơi luôn dang rộng vòng tay chào đón các bạn. Hãy về với EBIV khi bạn muốn về.

Chiến thắng

Bình tĩnh trong mỗi tình huống, tự tin trước mỗi hoàn cảnh, chiến thắng trước mỗi khó khăn