Hầu Hết Các Kỹ Năng Đều Có Sự Tiến Bộ - Đánh giá về Anh ngữ Chuyên sâu cùng Thạc sĩ Ruby Nguyễn | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Hầu Hết Các Kỹ Năng Đều Có Sự Tiến Bộ

   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
   Học viên

   Ưu điểm

   - Giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm ôn thi Ielts: background của giáo viên đáng tin cậy; đã có kinh nghiệm dạy Ielts ở trung tâm, có thời gian đi du học và đạt được điểm số cao trong kỳ thi Ielts.
   - Số lượng học viên vừa đủ để giáo viên có thể theo dõi sát sao kết học học tập của từng học viên: số lượng trung bình khoảng 5 bạn/lớp, sẽ có các bài test theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn giáo viên đều gửi kết quả về cho từng học viên kèm theo feedback kỹ càng, có record theo bảng để học viên xem được quá trình tiến bộ của bản thân.
   - Được rèn luyện qua nhiều đề thi, và sửa bài khá kỹ: luôn có bài tập sửa trên lớp và về nhà nên đòi hỏi học viên phải luôn chuyên tâm vào luyện tập. Đảm bảo học viên khi tốt nghiệp đều nắm chắc những bước cơ bản để làm bài và các cách mở rộng bài làm để đạt được band điểm cao hơn.

   Điểm cần cải thiện

   - Tài liệu slide có thể in sẵn để rút ngắn thời gian chép bài, thay vào đó thêm các ví dụ thực hành cụ thể, như buổi luyện writing, để các bài kiểm tra sau có thể vận dụng kỹ năng được sớm.
   - Thi thoảng slide và bài tập về nhà bị thiếu, nhưng không đáng kể.

   Trải nghiệm và lời khuyên

   - Hầu hết các kỹ năng đều có sự tiến bộ. Tốt nhất là kỹ năng nghe và đọc. Bây giờ em có thể theo dõi được hết bài nghe của mình (đối với các bài nghe đầu trong bài thi), và thời gian làm bài reading cũng nhanh hơn, nắm bắt ý sát hơn.
   - Nhìn chung, môi trường học tập ổn để học viên mới luyện thi Ielts và đạt được kết quả như mong muốn.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.