Kỹ Năng Ielts Có Sự Tiến Bộ Rõ Rệt - Đánh giá về Anh ngữ Chuyên sâu cùng Thạc sĩ Ruby Nguyễn | Edu2Review
📢 ĐK gói luyện nói tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài nhận ngay combo ưu đãi cực hot!
📢 Mới StudyNow cho ra mắt Khóa luyện nói 1 kèm 1 cùng gia sư nước ngoài. Chọn ngay gia sư cá nhân để luyện tập cùng bạn!
Tìm trường
Hoặc tra cứu

Kỹ Năng Ielts Có Sự Tiến Bộ Rõ Rệt

Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review
Học viên

Ưu điểm

- Giảng viên nhiệt tình & có trình độ chuyên môn sâu về IELTS.
- Lớp học tối đa 5 học viên, môi trường học thoải mái giữa giảng viên và học viên, thúc đẩy việc giao tiếp bằng Tiếng Anh.
- Trung tâm thường xuyên có những buổi workshop, livestream và ngoại khoá để học viên có thể phát triển hơn về các kỹ năng cũng như luyện tập thêm ngoài giờ học chính thức.

Điểm cần cải thiện

- Sau 50% khoá học thì hiện tại, mình cảm thấy hài lòng về trung tâm và chưa nhận thấy những điểm cần cải thiện. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều học viên và mở thêm nhiều các khoá học, trung tâm có thể mở rộng quy mô cũng như đầu tư nhiều hơn vào cơ sở vật chất như trang trí lớp học.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Sau khi tham gia khoá học, mình nhận thấy các kỹ năng IELTS có sự tiến bộ rõ rệt. Điều này nhờ vào giảng viên đã nhiệt tình sửa bài & chỉ rõ các lỗi mình hay mắc phải, do đó mình có thể rút kinh nghiệm.
- Lời khuyên cho các học viên mới là nếu các bạn quyết định học ngoại ngữ thì nên dành nhiều thời gian để luyện tập và sửa lỗi, bên cạnh đó hợp tác với giáo viên thông qua việc hoàn thành bài tập cũng là một cách để cả học viên & giảng viên đạt được target.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.