Anh ngữ IRIS - Khóa học Combo 1, 2, 3

Khóa học Combo 1, 2, 3

Trình độ

Giao tiếp

Thời lượng

7 tháng

Chương trình

Mô tả chi tiết về lộ trình học

Combo 1,2,3 là sự kết hợp của 3 khóa Pronunciation, Beginner, Intermediate giúp người học tiếng Anh lấy lại căn bản tiếng Anh về nghe nói một cách nhanh chóng và vững chắc. Đồng thời gúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Khoá học Pronunciation – Phát âm căn bản được thiết kế Đặc biệt để phù hợp với mọi người ở mọi trình độ. Khóa học hiệu quả tối đa đối với những người mất gốc tiếng Anh, mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người có thể nghe, nói nhưng thường xuyên mắc lỗi trong quá trình giao tiếp. Chương trình học khóa Pronunciation tập trung vào việc hướng dẫn, xây dựng, khắc phục khả năng phát âm chuẩn, nghe một cách bài bản nhất của người Việt trong giao tiếp tiếng Anh. Bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt về khả năng nghe, nói, sự tự tin trong giao tiếp chỉ trong 1 tháng 10 ngày.

Khóa học Beginner - Bổ sung Ngữ pháp, Từ vựng cơ bản và chuyên sâu giúp bạn củng cố kiến thức nền, bổ sung ngữ pháp gồm 12 thì cơ bản và nâng cao, trau dồi từ 800-1200 từ vựng thông dụng trong giao tiếp Việc bổ sung ngữ pháp, trau dồi tự vựng được dung nạp tự nhiên, giúp bạn nhớ lâu, hiểu rõ hơn rất nhiều so với những lần bạn cực khổ, gượng ép bản thân gắng học tiếng Anh trong qua khứ. Bởi vì, Khóa Beginner tại Anh ngữ IRIS được xây dựng và tinh gọn dựa trên giáo trình OxFord chuẩn Quốc tế để phù hợp cho người Việt học tiếng Anh.

Khóa học Intermediate - Nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh được thiết kế dành cho những bạn đã có nền tảng về phát âm chuẩn, từ vựng và ngữ pháp nhưng chưa tự tin khi giao tiếp. Đồng thời, khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt và kiểm soát nội dung cuộc hội thoại, ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên. Khóa học Intermediate được xây dựng dựa trên giáo trình OxFord chuẩn Quốc tế phù hợp cho người Việt học tiếng Anh. Bạn sẽ được giao tiếp, luyện tập hoàn toàn bằng tiếng Anh để hình thành khả năng phản xạ nhanh bằng tiếng Anh, bỏ qua các bước dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt theo đúng lộ trình tại Anh ngữ IRIS.

Mô tả Phương pháp giảng dạy 

Khóa học được giảng dạy theo phương pháp Power English là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp thực tiễn, tràn đầy năng lượng từ cách giảng dạy đến cách tiếp nhận của học viên. Bằng cách kết hợp giữa 2 phương pháp học tiếng Anh đó là Effortless English và Crazy English được đánh giá là 2 phương pháp giúp việc học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm 75% thời gian so với các phương pháp truyền thống.

Cùng với đó kết hợp nhiều hoạt động indoor, outdoor cho học viên nhiều trải nghiệm thực tế về tiếng Anh để học viên có nhiều tiến bộ nhất.

Lợi ích khóa học

Lợi ích khi tham gia khoá học hoặc cam kết từ trung tâm

- Cam kết bằng văn bản sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể Tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

- Có thể giao tiếp phản xạ, bỏ qua quá trình dịch thuật.

- Vốn từ vựng, ngữ pháp đáng kể từ khóa Beginner.

Khóa học được cung cấp bởi

Anh ngữ IRIS

8.0
Tốt
18 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Lớp Học Giao Tiếp

Ưu điểm

môi trường năng động và được luyện tập nhiều . cô giáo hỗ trợ mình rất nhiều trong khóa phát âm giờ đã nói tốt hơn rất nhiều

Khuyết điểm

đi học nhiều lúc hoạt động chạy nhảy chơi game nhiều qá hơi mệt :)))

Trải nghiệm

Đã học và cảm thấy rất hài lòng, kiến thức đã học sử dụng vào công việc ngay lập tức được . Bây giờ mình khá là tự tin khi nói tiếng Anh

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Lê Tấn Hiếu
Lê Tấn Hiếu
Học viên

Thời Gian - Lịch Học Linh Động

Ưu điểm

giảng viên nhiệt tình, tận tâm với học viên; môi trường học chất lượng thoải mái, đáp ứng nhu cầu cho học viên; thời gian - lịch học linh động

Khuyết điểm

Liên kết thêm với giảng viên nước ngoài; trong buổi học cần lòng ghép giảng viên nước ngoài để tiết học thêm hiệu quả; số lượng học khá nhiều nên chưa đảm bảo chất lượng đầu ra

Trải nghiệm

Khá hiệu quả khi làm đúng quy trình giảng dạy của trung tâm; các bạn mới có thể tham gia khóa học và trải nghiệm

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nguyễn Lê Cẩm Ti
Nguyễn Lê Cẩm Ti
Học viên

Bạn Hãy Chọn Iris Để Trải Nghiệm

Ưu điểm

cơ sở nhiều dễ đi lại; giáo viên tốt; giáo trình cụ thể

Khuyết điểm

Học phí cao; Wifi, tăng thêm thời gian học

Trải nghiệm

Học ở đây khá thoải mái, trung tâm tạo điều kiện cho học viên ngoại khóa nhiều; Bạn hãy chọn Iris để trải nghiệm

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Trần Hoàng Lâm
Trần Hoàng Lâm
Học viên

Thầy Cô Nhiệt Tình, Thân Thiện

Ưu điểm

Thầy cô nhiệt tình, thân thiện; có phòng học cao; tài liệu phong phú

Khuyết điểm

Hạn chế học viên tầm 10-12 người; tổ chức các hoạt động ngoài trời thường xuyên hơn; kiểm tra kỹ càng hơn

Trải nghiệm

Học đúng thầy cô và chăm chỉ học, siêng năng cần cù; học rất thoải mái, dễ tiếp thu

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.