Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên (ngoainguthanhnien.edu.vn)

3 41 đánh giá
04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(+848) 38294345 - (+848) 38241939

Chọn khóa học tặng ngay ưu đãi
Hotline đặt chỗ 1900-636-910
...
...

Tổng quan

7.4

41 đánh giá

 • 8.1 Học Phí
 • 7.6 Giáo Viên
 • 7.2 Cơ Sở VC
 • 7.2 Môi Trường
 • 7.4 Quy Mô
 • 7.4 Quan Tâm
 • 7.3 Thực Hành
 • 7.4 Trình Độ
 • 7.4 Tiến Bộ
 • 7.6 Giới Thiệu

Giáo viên Việt Nam

Thư viện

Câu lạc bộ tiếng Anh

Kiểm tra đầu vào

Tất cả chi nhánh

Khoá học tại - Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên (ngoainguthanhnien.edu.vn)

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Thái Nguyễn đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Ngôi trường tuyệt vời

  Ưu điểm :
  Trung tâm có khuôn viên lớn thích hợp cho sinh viên đam mê các chương trình ngọai khoá chọn lựa. Giáo trình thiết thực ngắn gọn , cách giảng dạy dễ hiểu .

  Khuyết điểm :
  Tiền học còn hơi đắt , tất nhiên vì là cơ sở vật chất , tiền sách đóng cũng khá đắt nhưng mà lại không dùng được mấy, chỉ học được vài trang mà thôi, cảm thấy rất tiếc tiền , mong là trường sẽ khắc phục được trong tương lai.

  Trải nghiệm :
  Mình đã có trải nghiệm khá nhiều dự án khi ở đây. Cách giảng dạy của trưởng khá hiện đại và thực sự đã thay đổi cách học của mình trong khoảng thời gian mình theo học. Các giáo viên là nguồn cảm hứn...

  Đọc thêm
 2. Hoàng Mai đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  CSNNTN CSNNTN

  Ưu điểm :
  Giáo viên đều là người trẻ nên vui tính, dễ gần, chương trình học cũng được thiết kế thoải mái và hợp lí.

  Khuyết điểm :
  Nên cân bằng chơi và học để đảm bảo hiệu quả.

  Trải nghiệm :
  Học ở đây mình đã tiến bộ rất nhiều và làm quen được nhiều bạn mới.

  Đọc thêm
 3. Hằng Ngô Minh đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Cảm nhận về khóa học

  Ưu điểm :
  Giáo trình rất sát so với nhu cầu của em, đồng thời giảng viên cũng nghiêm khắc tạo cho em một ý thức học rất hiệu quả

  Khuyết điểm :
  Tuy nhiên, các học viên theo học cùng lại không nghiêm túc đôi khi gây mất tập trung cho em

  Trải nghiệm :
  Em trải nghiệm quá trình học tập tại trung tâm trên và cảm thấy bản thân mình đã có những tiến bộ vượt bậc trong khoảng thời gian vừa qua. Các thầy cô cũng hết sức hỗ trợ em xuyên suốt quá trình đó củ...

  Đọc thêm
 4. tùng phùng đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  khá tốt so với mặt bằng chung

  Ưu điểm :
  Đội ngũ giáo viên ở đây là những người rất nhiệt huyết và có tâm với nghề. Anh ngữ Tôi Tự Học biết cách để giúp bạn “tiêu hóa” TOEIC một cách tốt nhất với phương pháp dạy học rất hiệu quả và đầy sự thích thú. Nơi đây sẽ giúp bạn định hướng tự học tiếng anh hiệu quả, nhanh nhất. Cùng với định hướng giảng dạy đúng đắn và nỗ lực học tập của bạn, chắc chắn sau 1 thời gian bạn sẽ vững vàng có thể đạt điểm TOEIC cao như mong muốn.

  Khuyết điểm :
  Hệ thống lại tất cả kiến thức tiếng Anh nền tảng từ cơ bản đến nâng cao: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe,… Cho làm các đề thi TOEIC (actual tests) để rèn luyện các kỹ năng làm bài, làm quen các dạng bài, tâm lí. Cung cấp phương pháp làm bài thi TOEIC, mẹo, chiến lược làm bài thi, dạng bài để đạt điểm tối đa.

  Trải nghiệm :
  Đây là một trong những trung tâm đang rất nổi tiếng và được biết đến với rất nhiều học viên đạt được thành tích cao trong kì thi TOEIC. Tháng 10/2012, Founder Ms Hoa đã thành lập một khóa TOEIC. Đến n...

  Đọc thêm

Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên (ngoainguthanhnien.edu.vn)

Không chỉ có các khóa học cho người lớn, Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên còn tổ chức nhiều lớp học tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em.

Từ khi thành lập đến nay, cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên (website: ngoainguthanhnien.edu.vn) đã có những bước tiến đáng kể trong việc dạy và học Anh văn. Học viên ngoài học lí thuyết còn được tham dự vào các hoạt động ngoại khóa vui nhộn và bổ ích.

 

Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên có cơ sở ngay tại Nhà Văn hóa Thanh niên của thành phố

Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên có cơ sở ngay tại Nhà Văn hóa Thanh niên của thành phố

 

Giới thiệu chung về Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên

Thành lập từ năm 1997 với sự cấp phép của Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM, Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên đến nay đã hoạt động được một thời gian dài và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trường có nhiều bước tiến lớn như hợp tác với trường Đại học Cambridge Anh quốc tổ chức thi chứng chỉ cho thiếu nhi như Starters, Movers, Flyer; KET, PET, FCE cho người lớn và TOEIC của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ.

Mục đích và phương châm đào tạo của trường là: “ Kiến thức đã học phải áp dụng được vào thực tiễn và thi cử một cách hiệu quả nhất”.

 

Cơ sở vật chất

 

Phòng học đơn giản mà ấm cúng của Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên

Phòng học đơn giản mà ấm cúng của Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên

 

Trường hiện có 2 cơ sở:

- Nhà văn hóa Thanh niên: 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q.1.

 - Nhà thiếu nhi quận Phú Nhuận: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Q.Phú Nhuận.

Cơ sở vật chất ở đây khá đơn giản khi so sánh với các trung tâm “sang chảnh” như Yola, VUS… Tuy nhiên, các lớp học vẫn được trang bị đầy đủ màn chiếu, bảng, bàn ghế riêng cho từng học viên và lớp học cũng vô cùng sạch sẽ, thoải mái.

 

Phương pháp giảng dạy

Với mục đích đào tạo ”Kiến thức đã học phải áp dụng vào thực tiễn và thi cử một cách hiệu quả nhất”, Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên luôn cố gắng cải thiện chương trình đào tạo để bắt nhịp xu hướng thời đại.

 

Không khí vui nhộn và thoải mái trong lớp học tại đây

Không khí vui nhộn và thoải mái trong lớp học tại đây

 

Một lớp học có khoảng 25 học viên, nhưng phòng học thoáng mát chứ không tù túng, chật chội. Phương pháp học ở đây là lấy học viên làm trung tâm, giáo viên sẽ dạy theo kiểu gợi mở, chứ không phải thầy giảng cứ giảng trò chép thì cứ chép. Tuy nhiên, số lượng học viên khá đông nên giáo viên không thể nào chăm chút hết cho từng người được. Điều đó có nghĩa là mỗi học viên trên lớp phải thật chủ động, có gì thắc mắc phải hỏi và tự thực hành thật nhiều.

 

Đội ngũ giáo viên

Thầy cô tại trung tâm chủ yếu là các giáo viên phổ thông đứng lớp, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Với những kinh nghiệm đó, giáo viên sẽ biết được những khó khăn, trở ngại mà người học hay gặp phải, từ đó có những sự giúp đỡ phù hợp.

 

 Một phút tạo dáng của các thầy cô

 Một phút tạo dáng của các thầy cô

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng là điểm mạnh của Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên. Các tư vấn viên luôn cố gắng giải đáp thắc mắc cho học viên một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

 

Hoạt động ngoại khóa

Điểm khác biệt của trung tâm là có liên kết với Nhà Văn hóa Thanh niên nên có thể tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đặc biệt với số đông học viên từ các lớp kỹ năng khác của Nhà Văn hóa tham dự. Các hoạt động như trại hè, câu lạc bộ tiếng Anh, hay các chương trình chào mừng các dịp lễ được nhiều người hưởng ứng.

 

Một chuyến cắm trại dã ngoại của trường

 

Đội ngũ giáo viên chuyên nguyên nghiệp

Được biết đến nhiều nhất là Câu lạc bộ tiếng Anh YuMeTalk sinh hoạt vào lúc 14h30 – 17h chủ nhật hàng tuần tại 2 cơ sở của trung tâm. Tham gia câu lạc bộ này, học viên có cơ hội trao đổi, thảo luận chủ đề với các bạn khác cũng như người nước ngoài hoàn toàn miễn phí.

 

Thành viên câu lạc bộ YuMeTalk trong một buổi sinh hoạt với người bạn nước ngoài.

Thành viên câu lạc bộ YuMeTalk trong một buổi sinh hoạt với người bạn nước ngoài

 

Xem thêm
Đăng ký học thử