Cộng Đồng Anh Ngữ American (ACE) | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Cộng Đồng Anh Ngữ American (ACE)
   Cộng Đồng Anh Ngữ American (ACE)
   Cộng Đồng Anh Ngữ American (ACE)
   3 hình
   7.2
   Khá
   6 đánh giá

   Đánh giá

   6 đánh giá

     Viết đánh giá

   Ưu điểm nổi bật

   Máy lạnh
   Máy chiếu
   Kiểm tra đầu vào
   Có hoàn tiền

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   6.7
   Cơ sở vật chất
   7.7
   Môi trường HT
   5.7
   Thực hành kỹ năng
   7.0
   Tiến bộ bản thân
   8.0
   Tư vấn xếp lớp
   7.3
   Số lượng học viên
   6.7
   Quan tâm học viên
   8.0
   Hài lòng về học phí
   6.7
   Sẵn sàng giới thiệu
   7.3
   Giáo viên
   6.7
   Cơ sở vật chất
   7.7
   Môi trường HT
   5.7
   Thực hành kỹ năng
   7.0
   Tiến bộ bản thân
   8.0
   Tư vấn xếp lớp
   7.3
   Số lượng học viên
   6.7
   Quan tâm học viên
   8.0
   Hài lòng về học phí
   6.7
   Sẵn sàng giới thiệu
   7.3

   Chi tiết từ học viên

   Võ thanh tâm
   Võ thanh tâm - Học viên 
    

   Nhân Viên Nhiệt Tình, Giáo Viên Người Việt, Tài Liệu Free,

   Đã học khoá học: TOEIC tại đây.

   Ưu điểm

   Nhân viên tư vấn khá chi tiết, học phí không quá cao so với mặt bằng chung, tài liệu cung cấp free

   Điểm cần cải thiện

   Giáo viên hoàn toàn là người việt, vị trí không có xe buýt chạy ngang, các bạn học chung có trình độ khác nhau

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Các buổi free rất náo nhiệt

   Đánh giá của học viên được Edu2Review thu thập trực tiếp.
   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review - Học viên 
    

   Khá Hài Lòng Với Chất Lượng Của Trung Tâm

   Đã học khoá học: Giao Tiếp tại đây.

   Ưu điểm

   Chất lượng giảng dạy tốt cơ sở vật chất đầy đủ nhiều hoạt động ngoại khóa đội ngũ nhân viên nhiệt tình

   Điểm cần cải thiện

   N\A

   Trải nghiệm và lời khuyên

   N\A

   Đánh giá của học viên được Edu2Review thu thập trực tiếp.
   Nguyễn Thị Vân Anh
   Nguyễn Thị Vân Anh - Học viên 
    

   Trình Độ Giáo Viên Tốt, Cuối Tuần Được Giao Lưu Với Người Nước Ngoài

   Đã học khoá học: Giao Tiếp tại đây.

   Ưu điểm

   Trình độ kĩ năng giảng dạy của giáo viên rất tốt sự nhiệt tình của nhân viên cuối tuần sẽ được giao lưu với người nước ngoài

   Điểm cần cải thiện

   Không có

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Giáo viên hoàn toàn là người nước ngoài

   Đánh giá của học viên được Edu2Review thu thập trực tiếp.
   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review - Học viên 
    

   Được Tư Vấn Nhiệt Tình

   Đã học khoá học: Giao Tiếp tại đây.

   Ưu điểm

   - gần chỗ ở - tiện đi lại - tư vấn nhiệt tình

   Điểm cần cải thiện

   - học phí cao - lớp đông - Kiến thức không tập

   Trải nghiệm và lời khuyên

   N\A

   Đánh giá của học viên được Edu2Review thu thập trực tiếp.

   Giới thiệu

   TỔNG QUAN

   Trung tâm Anh ngữ ACE cung cấp nhiều khóa học đa dạng dành cho các học sinh không đủ tiêu chuẩn đầu vào về tiếng Anh của Viện Giáo dục Hoa Kỳ (không có chứng chỉ TOEFL, IELTS, không vượt qua được kỳ kiểm tra về tiếng Anh của Viện) hoặc dành cho các học sinh có nhu cầu củng cố các kiến thức cơ bản về tiếng Anh và nâng cao hơn nữa các kỹ năng giao tiếp theo tiêu chuẩn Anh-Mỹ.

   Với ít nhất 15h/tuần học tập tiếng Anh cùng các giảng viên đến từ Mỹ, Canada…, các học sinh sẽ có một môi trường tuyệt vời để thực hành ngoại ngữ. Chương trình sẽ có một kỳ thi xếp lớp để phân loại học sinh, giúp các em tham gia vào các lớp học có trình độ phù hợp và có thể đạt được sự tiến bộ tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

   Học viên sẽ theo học ở ngay trên khuôn viên các trường Đại học nơi A.C.E đặt trung tâm Anh ngữ và có thỏa thuận chuyển tiếp học viên đã đạt chuẩn ngôn ngữ vào các chương trình chuyên môn.

   Các chương trình tiếng Anh tại ACE:

   - Tiếng Anh tăng cường (EEP): Tại ACE cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho những sinh viên ở các quốc gia không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Chương trình này được giảng dạy 15giờ/tuần.

   Những sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu nhập học về khả năng ngôn ngữ nhưng vẫn có thể theo học tại ACE, như tham gia các lớp học EEP, sau đó chuyển tiếp vào các lớp học chung. Sinh viên sẽ được tham gia một kỳ thi xếp lớp đầu vào tại trường. Dựa trên kết quả bài thi sinh viên sẽ được ghi danh vào các lớp học thích hợp.

   - Trình độ cơ bản (Basic Level): Mục đích chính của khóa học nhằm giúp học viên sử dụng các thì trong tiếng Anh thích hợp, hiểu những khái niệm cơ bản của ngôn ngữ tiếng Anh. Học viện cũng sẽ được dạy một số câu thành ngữ và các câu đàm thoại được sử dụng hàng ngày bằng tiếng Anh. Kết thúc khóa học, các kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viện sẽ được hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt môi trường tiếng Anh ở mức độ sơ cấp.

   Yêu cầu trình độ học viên có thể tham gia khóa học TOEFL 400, EILTS 4.0

   - Trình độ trung cấp: Sau khi học sinh đã nắm bắt tốt các cấu trúc ngữ pháp và được thực hành các kỹ năng đàm thoại tiếng Anh hàng ngày, khóa học này sẽ tập trung vào khả năng bày tỏ quan điểm của sinh viên và thảo luận về các vấn đề phức tạp: Ở trình độ trung cấp, chương trình học sẽ tập trung vào kỹ năng phát âm chính xác và thực hành thường xuyên kỹ năng đoc hiểu.

   Yêu cầu trình độ học viên tham gia khóa học: TOEFL 447, IELTS 4.5

   - Trình độ nâng cao: Học viên ở cấp độ này sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh như: Nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, học viên sẽ tiếp tục hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ khi viết các bài luận, tham gia vào các cuộc tranh luận, thực hành kỹ năng phát biểu trong lớp học… Sau khi hoàn thành xong cấp độ này, các học viên có thể đạt được điểm TOEFL 550, IELTS 5.0

   - Trung tâm kiểm tra TOEFL: ACE đã được bổ nhiệm làm một trung tâm kiểm tra trình độ TOEFL. Cùng với các khóa học nâng cao TOEFL và IELTS, Trung tâm sẽ hỗ trợ và cung cấp nhiều dịch vụ hơn giúp sinh viên cải thiện năng lực tiếng Anh.

   Thành phố Seattle tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Seattle là trung tâm của vùng đô thị Seattle – Tacoma – Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle là thủ phủ của hạt King.

   Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Central Connecticut đã xếp hạng Seattle là thành phố học thức nhất Hoa Kỳ trong 69 thành phố lớn nhất châu Mỹ trong năm 2005 và 2006. Ngoài ra, số liệu điều tra từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ cho thấy Seattle là thành phố có giáo dục cao nhất Hoa Kỳ, với 52,5% dân số từ tuổi 25 trở lên có bằng cử nhân hoặc cao hơn.

   Seattle có nhiều điểm thu hút sự quan tâm của du khách như Ballard Locks (cống dẫn nước vào Puget Sound); Experience Music Project (bảo tàng âm nhạc), Museum of Flight (bảo tàng hàng không)... Khách đến thăm Seattle có thể đi du thuyền trong Eo Puget và lên tháp Space Needle. Chợ ngoài trời Pike Place cũng là một điểm đến vô cùng hấp dẫn.

   Nằm trên dãy núi Everett, cách Seattle 40 phút chạy xe là nhà máy sản xuất máy bay Boeing. Đa số du khách đặt chân đến Seattle đều tham quan nơi này, kéo dài từ phía Bắc xuống phía Nam của thành phố. Toà nhà của nhà máy sản xuất Boeing này có kiến trúc đồ sộ vào bậc nhất thế giới, đủ rộng lớn để chứa cả công viên Disneyland.

   Quy trình sản xuất một chiếc máy bay ở đây rất đặc biệt, đến nỗi tour du lịch dành cho du khách tham quan nhà máy này đã trở thành một trong những tour du lịch hấp dẫn nhất ở vùng đất Tây Bắc nước Mỹ này.

   TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT

   1. Seattle Pacific University

   Seattle Pacific University được thành lập vào năm 1891 bởi nhà tiên phong Free Methodist, trường đã phát triển từ khởi đầu khiêm tốn trên một mảnh đất nhỏ ở đầu Seattle, Washington, thành một trường đại học Thiên chúa giáo quốc gia hàng đầu. Seattle Pacific University nằm ẩn mình trong khu dân cư phía Bắc Queen Anne, với khuôn viên trường rộng 43 mẫu, rất thoáng đãng và thân thiện với những bãi cỏ lớn, rừng cây hùng vĩ, khu vườn xinh đẹp và nhìn ra Mt.Rainier. Trường giáp Lake Washington ship Canal và chỉ cách trung tâm thành phố Seattle 10 phút đi xe bus.

   Tầm nhìn ban đầu của tổ chức là đào tạo truyền giáo để phục vụ ra nước ngoài. Hôm nay tầm nhìn đó đã phát triển và tập trung trang bị cho 4.000 sinh viên đại học, sau đại học để tham gia vào nền văn hóa và thay đổi thế giới với phúc âm của Đức Chúa Jêsus

   Seattle Pacific University đã thông qua việc ký các cam kết để hướng dẫn mọi người tham gia văn hóa và giúp đỡ mang mang lại thay đổi tích cực trên thế giới.

   2. Montana State University

   Monta State University được thành lập vào năm 1927 và được lọt vào top dẫn đầu trong bảng xếp hạng tất cả các trường đại học nghiên cứu ở Mỹ.

   - Tọa lạc tại thành phố Bozeman thân thiện, Montana, một thành phố nhỏ với năng lượng lớn.

   - Có hơn 120 ngành học với nhiều chương trình được xếp hạng cao về chất lượng học thuật ở Mỹ: kỹ thuật, kinh tế, tài chính, khoa học nghiên cứu.

   - Monta Stata University hiện đang đào tạo hơn 14,660 sinh viên, bao gồm 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

   3. Saint Francis University

   - Trường đại học Saint Francis là một trường tư thục nhân văn, được thành lập năm 1847, với loại hình đào tạo cả nam và nữ.

   - Chương trình nổi bật của trường: kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, khoa học, kỹ thuật, và nhân văn.

   - Là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ, theo U.S. News and World Report.

   - Được công nhận bởi bởi Middle States Commission on Higher Education.

   4. The University of Rhodes Islands

   The University of Rhode Island là một tổ chức nghiên cứu công lập thân thiện và an toàn.

   - Tọa lạc tại địa điểm hoàn hảo: chỉ cách 6 dặm từ bờ biển của Rhodes Island và dễ dàng lái xe từ Providence, Boston và New York.

   - Cung cấp hơn 80 chương trình đại học, 37 chương trình thạc sỹ MA và 34 chương trình tiến sỹ/ cấp bằng chuyên nghiệp. University of Rhode Island mạnh về các ngành học: kinh tế, kỹ thuật, khoa học hằng hải, khoa học sức khỏe và y dược.

   - Hiện tại Rhode Island đang dạy hơn 16,250 học sinh, bao gồm 500 sinh viên quốc tế từ 58 quốc gia trên thế giới.

   CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

   • Tổng quan

   Du học hè có lẽ là cách trực tiếp nhất để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến của thế giới như Singapore, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand. Hơn nữa, đó còn là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu, khám phá, làm giàu vốn sống và nâng cao kiến thức văn hóa - xã hội. Quan trọng hơn, qua mỗi chuyến đi, các em dường như trưởng thành hơn sau một thời gian tự lập.

   • Học tập, vui chơi trong môi trường hiện đại: Nội dung học tập phong phú, kết hợp giữa du lịch, trải nghiệm môi trường học tập tại trường công lập với các hoạt động phát triển kỹ năng, sự thu hoạch lớn nhất sau chuyến đi chính là sự tự tin, mạnh dạn, tính tổ chức và tầm nhìn mới. Bên cạnh đó các em còn được trao dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn bè quốc tế.

   • Rèn luyện kỹ năng sống và học tập: Học sinh được hình thành kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, thuyết trình, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo. Những kỹ năng này sẽ giúp các em hình thành phương pháp học chủ động và tích cực hơn.

   • Tiếp xúc, khám phá các nền văn hóa khác nhau

   • Tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới

   • Chuẩn bị cho kế hoạch du học dài hạn: Với những bạn đang có ý định du học chính quy tại các quốc gia phát triển, du học hè là dịp không thể tốt hơn để bạn tìm hiểu về các ngành học, đất nước, con người bản xứ. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về sự lựa chọn của bản thân. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc làm quen và hòa nhập vào môi trường mới.

   CHƯƠNG TRÌNH NĂM NHẤT ĐẠI HỌC MỸ

   TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

   • Tổng quan

   Hầu hết các học sinh Việt Nam sau khi hoàn tất các chương trình trung học với sức học khá giỏi trở lên đều có mong muốn chuyển tiếp vào các trường đại học có uy tín và xếp hạng cao tại Mỹ. Tuy nhiên, để được tuyển thẳng vào trường thì đó là một vấn đề không hề dễ bởi trình độ tiếng anh, điểm SAT hay chưa thực sự tự tin khi hòa nhập với các bạn sinh viên bản xứ trong một môi trường mới. Do vậy, chương trình dự bị đại học (còn gọi là Undergraduate Pathway) là một bước đệm vững chắc để các em có thể đặt chân vào các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ.

   Chương trình dự bị đại học là chương trình đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp ứng được các yêu cầu nhập học trực tiếp. Chương trình học tương đương với năm 1 đại học Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình với điểm số theo quy định, học sinh sẽ được chuyển thăng vào năm thứ 2 đại học.

   Chương trình dự bị đại học là một sự lựa chọn đúng đắn đối với học sinh bởi những lý do sau:

   • Để vào thẳng năm thứ 1 đại học tại Mỹ cùng với sinh viên bản địa, sinh viên quốc tế cần phải có điểm SAT hoặc ACT; TOEFL hoặc IELTS. Trong khi theo học chương trình Patheway không yêu cầu điểm SAT hoặc ACT.

   • Yêu cầu đầu vào của chương trình Pathway thấp hơn so với nhập học trực tiếp bởi mức độ cạnh tranh thấp.

   • Pathway là bước đệm chắc chắn cho sinh viên trước khi vào năm 2 đại học, giúp các bạn xua đi mọi lo lắng về sự bỡ ngỡ về ngôn ngữ, môi trường sống, đồng thời được tiếp cận với phương pháp học tập mới ở bậc đại học, học các phương pháp tư duy, phê phán, các kỹ năng sống, các khóa học về quản lý thời gian cũng như các phương pháp nghiên cứu.

   • Sinh viên được học kiến thức học thuật và tiếng Anh nhiều hơn, tạo nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu học chuyên sâu trong chương trình cử nhân.

   • Hoàn toàn không có sự phân biệt về bằng cử nhân giữa sinh viên học chương trình dự bị và sinh viên nhập học trực tiếp.

   • Chương trình phù hợp với sinh viên quốc tế và tạo điều kiện cho sinh viên được học ngay tại khuôn viên trường đại học, làm quen với môi trường học tập như nhập học trực tiếp.

   • Sỹ số lớp học nhỏ, giúp giáo viên tương tác, quan tâm sâu sát tới từng cá nhân sinh viên.

   • Được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ về học thuật cũng như trong quá trình làm quen với môi trường mới.

   Với những điều kiện thuận lợi vô cùng thuận lợi trên, đã có 95% sinh viên chuyển tiếp thành công và nhận được bằng cử nhân tại các trường đại học dưới đây:

   • Nhóm chương trình Pathway của tổ chức INTO: Colorado State University, Oregon State University, Drew University, Marshall University, George Mason University, University of South Florida

   • Nhóm chương trình Pathway của tổ chức CEG: On Campus SUNY (64 trường), On Campus Texas (University of North Texas), On Campus Boston (Wheelock College, Bryant University, Suffolk University, Southern New Hampshire University, Curry College , Rivier University, Newbury College)

   CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY

   • Lợi ích của chương trình Homestay

   • Quy tắc khi sống chung với gia đình bản xứ

   Đối với du học sinh Việt Nam muốn học tập tại Mỹ, nhà ở là một trong những vấn đề quan trọng trong suốt thời gian học tập. Ngoài Kí túc xá của các trường, hình thức đăng kí sinh sống cùng với gia đình người bản xứ, hay còn gọi là Homestay, cũng rất phổ biến và được nhiều du học sinh lựa chọn.

   Rất nhiều du học sinh cho biết nhiều trường học không có kí túc xá riêng, hoặc sinh hoạt trong kí túc xá gây bất lợi, tìm căn hộ cho thuê tốt thì vô cùng khó khăn… nên giải pháp hợp lý và an toàn nhất chính là sống chung với gia đình người dân bản xứ. Hình thức Homestay rất phổ biến với du học sinh tại Mỹ với những lý do sau:

   Homestay cực kì thuận tiện và an toàn

   Ở trong một nhà cùng người bản xứ, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ giám hộ, chăm sóc giống như sống trong gia đình của mình. Đặc biệt, khu vực của các gia đình Homestay có an ninh rất tốt và sạch sẽ. Các gia đình Homestay rất thân thiện, lo cho du học sinh các bữa ăn vơi chi phí không cao. Bên cạnh đó, du học sinh còn có thể tham gia các lễ hội cùng với gia đình chủ nhà để tìm hiểu các nét văn hóa đặc sắc của Mỹ.

   Trong thời gian đầu khi phải xa gia đình, bạn bè và những gì thân thuộc nhất, bạn khó có thể tránh được cảm giác cô đơn và nỗi nhớ nhà da diết. Nếu bạn có cơ hội sống cùng người dân bản xứ, bạn sẽ có cảm giác được là một thành viên trong gia đình cùng với những tình cảm đầm ấm thương yêu nhất. Họ luôn dành cho bạn sự quan tâm và chia sẻ như một người thân thiết, luôn sắn sàng giúp đỡ bạn trong khó khăn và hòa chung niềm vui với bạn.

   Homestay giúp sinh viên quốc tế tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh và hiểu biết thêm về văn hóa Mỹ

   Nếu bạn đang sinh sống và học tập tại nước ngoài thì sống cùng người dân bản xứ là cách hiệu quả nhất giúp bạn phát triển kĩ năng nghe nói ngoại ngữ của mình. Bạn có cơ hội sống trong một môi trường mà ngoại ngữ được sử dụng một cách tự nhiên nhất, nơi mà các thành viên luôn sẵn sàng giúp bạn sửa cách phát âm cũng như cách sử dụng ngôn từ và ngữ điệu.

   Sống cùng gia đình người bản xứ cũng có thể giúp bạn tìm hiểu, tiếp cận và hòa mình vào môi trường văn hóa mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có mặt trong những dịp sum họp gia đình vào ngày cuối tuần, được học cách chuẩn bị những món ăn truyền thống hay cùng họ mừng đón những lễ hội văn hóa trong năm.

   Homestay mang đến cơ hội kết bạn với những sinh viên quốc tế

   Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có dịp gặp gỡ, làm quen và kết bạn với những sinh viên cùng sống và học tập trong thành phố. Bạn có thể cùng họ tự tổ chức những bữa tiệc, hay những buổi picnic vào ngày cuối tuần và cùng nhau tán gẫu sẻ chia những kinh nghiệm quý báu khi học tập và sống xa gia đình. Gia đình người bản xứ sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ với bạn bè và hàng xóm của họ.

   Homestay mang đến những chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống

   Thật đáng tiếc nếu bạn có dịp đến sinh sống và học tập tại một miền đất mới mà không biết mình nên đi đâu hay làm gì vào thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể có trong tay tấm bản đồ thành phố nhưng liệu bạn có thể tìm thấy ở đó những quán bar với hương vị café đậm đà khó quên nhất hay những tiệm ăn mà một lần đến là một lần nhớ mãi?

   Bạn bối rối khi không biết phải mặc cả như thế nào hay làm sao để mua hàng với giá hợp lý nhất khi đi shopping ở miền đất mới. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ những người dân bản xứ giàu kinh nghiệm.

   HỒ SƠ VÀ VISA

   • Các bước xin Visa

   • Hồ sơ phỏng vấn Visa Mỹ

   • Quy trình phỏng vấn

   Lớp học tại Cộng đồng Anh Ngữ American

   1. Hộ chiếu: Còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày cuối cùng ở Hoa Kỳ.

   2. Ảnh: 5cm x 5cm, không chỉnh sửa vi tính, để rõ hai tai, mới chụp trong vòng 6 tháng. Mang ảnh theo khi phỏng vấn.

   3. Điền mẫu đơn xin thị thực (trực tuyến): Truy cập vào https://ceac.state.gov/genniv/ và điền tất cả thông tin yêu cầu trên mẫu đơn xin thị thực du học sinh DS-160. Đương đơn chuẩn bị ảnh cỡ 5cm x 5cm (trên phông nền trắng) và được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất để tải lên mạng trong quá trình điền mẫu đơn DS-160. Và tờ xác nhận có mã vạch.

   4. Đặt lịch hẹn phỏng vấn (trực tuyến): Sau khi nhận được mã số đơn DS-160, bạn sẽ dùng mã số này để đăng ký lịch hẹn phỏng vấn qua mạng thông qua trang web của Đại sứ quán Mỹ. Mỗi đương đơn chỉ được đặt một lịch hẹn phỏng vấn. Cần lưu ý rằng nếu số lượng cuộc hẹn của một đương đơn nhiều hơn 1 thì tất cả cuộc hẹn trên hệ thống sẽ bị hủy bỏ. Sau khi đặt lịch hẹn, bạn cần in xác nhận đã đặt lịch hẹn và mang theo tới buổi phỏng vấn.

   5. Đóng lệ phí visa tại ngân hàng Citibank: Ngân hàng Citibank là ngân hàng được Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Mỹ ủy quyền để thu lệ phí visa F-1 tại Việt Nam. Lệ phí visa còn được biết đến như là phí MRV (Machine Readable Visa).

    • Lệ phí Visa: 160 đô-la Mỹ.

    • Phương thức đóng lệ phí Visa: Bằng tiền mặt VND tại ngân hàng Citibank. Sau khi thanh toán xong lệ phí visa, bạn sẽ nhận được Phiếu thu có 2 liên màu hồng và màu vàng.

   6. Đóng lệ phí SEVIS: SEVIS là Chương trình Thông tin Sinh viên và Khách trao đổi được xây dựng dựa trên hệ thống Internet bởi Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS). SEVIS duy trì các thông tin cập nhật và chính xác về tình trạng của tất cả các diện du khách đến Mỹ (F, M, and J) và những người phụ thuộc của họ.

   Các trường Mỹ (đại học, cao đẳng, và học viện) phải chuyển các thông tin bắt buộc tới các tổ chức có liên quan của chính phủ Mỹ qua SEVIS. Bạn không thể nộp đơn xin visa cho đến khi bạn đóng lệ phí SEVIS.

    • Phí SEVIS: 200 đô-la Mỹ.

    • Cách đóng phí SEVIS: Trả bằng thẻ tín dụng qua http://www.fmjfee.com/

   • Chuẩn bị giấy tờ: Luôn mang giấy tờ theo mình khi vào phỏng vấn. Không gửi giấy tờ đến Đại sứ quán.

   • Đến phỏng vấn: Đương đơn chỉ có thể đến Phòng Lãnh sự nhiều nhất 20 phút trước hoặc sau giờ hẹn phỏng vấn. Đương đơn dưới 17 tuổi phải có bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi kèm tới cuộc phỏng vấn.

   • Nhận lại hộ chiếu và visa từ EMS: Nếu bạn được chấp thuận cấp visa, bạn sẽ nhận lại visa qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, thông thường sau 3 ngày làm việc. Phí chuyển trả hộ chiếu được đăng tải trên mạng của EMS. EMS chỉ nhận phí bằng tiền đồng Việt Nam.

   Nguồn: Cộng Đồng Anh Ngữ American (ACE)

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký