Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn BAC | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn BAC
   Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn BAC
   Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn BAC
   Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn BAC
   0 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Chuyên viên phân tích phần mềm là nghề nghiệp đầy hứa hẹn nhưng vẫn còn mới lạ tại Việt Nam. BAC chính là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay chuyên giảng dạy về ngành nghề này.

   Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, vai trò của chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm càng trở nên quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, BAC đã được ra đời vào tháng 01 năm 2014.

   bac

   BAC – đơn vị duy nhất đào tạo chuyên viên phân tích phần mềm tại Việt Nam

   Giới thiệu chung về trung tâm BAC

   BAC là một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ phần mềm. Nơi đây cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu phân tích, hỗ trợ và đánh giá dự án, cũng như các khóa đào tạo theo yêu cầu. Đặc biệt, các khóa học Business Analyst (BA) không chỉ là chìa khóa giúp các cá nhân trở thành một chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm, mà còn mang đến cho doanh nghiệp một đội ngũ BA có năng lực mà bất kì doanh nghiệp nào cũng ao ước.

   Hiện nay, BAC là đơn vị giảng dạy đầu tiên và duy nhất về Business Analyst tại Việt Nam. Với giáo trình thiết thực dựa trên chuẩn quốc tế IIBA và những giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BA, trung tâm tin tưởng vào sự tiến bộ nhanh chóng của học viên. Ngoài ra, học viên sẽ có được các cơ hội nghề nghiệp phong phú tại BAC, cũng như các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

   trung tâm BAC

   Đội ngũ nhân sự BAC

   Giá trị cốt lõi

   Với niềm đam mê dành cho phân tích nghiệp vụ phần mềm cũng như dựa trên nền tảng, kinh nghiệm BAC đã xây dụng 3 giá trị cốt lõi bao gồm: trách nhiệm, tương trợ và hữu ích. Trung tâm luôn luôn theo sát và giữ vững 3 giá trị này trong tất cả hoạt động để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng:

   Trách nhiệm: BAC cam kết trách nhiệm cao nhất về các giá trị đem lại để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng.

   Tương trợ: Các nhân viên của BAC luôn nhiệt tình và chủ động hỗ trợ học viên và đối tác trước, trong và sau các khóa đào tạo cũng như chương trình hợp tác.

   Hữu ích: Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong ngành BA, BAC cam kết sẽ đem đến những kiến thức, kỹ năng và các giá trị thực tế, có thể ứng dụng nhanh nhất cho tất cả học viên và đối tác.

   Đội ngũ giảng viên

   BAC sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trong đó, có thể kể đến thầy Phí Anh Tuấn – giảng viên Quản trị Quy trình Nghiệp vụ tại trung tâm – là người sở hữu bề dày kinh nghiệm đáng nể trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và hệ thống thông tin quản lý (ERP, SCM, CRM…) nói riêng. Có thể nói, thầy Tuấn là một trong những nhà tiên phong và đầu tàu trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực ứng dụng thực tế của các tổ chức, doanh nghiệp.

   trung tâm BAC

   Thầy Phí Anh Tuấn - giảng viên Quản trị Quy trình Nghiệp vụ tại trung tâm BAC


   Với những kinh nghiệm thực tế trong quản lý hệ thống thông tin của doanh nghiệp và tâm huyết muốn chia sẻ với những người cùng đam mê, các khóa đào tạo do thầy Tuấn đứng lớp vừa giúp truyền lửa, vừa mang đến những kiến thức và kỹ năng vô cùng hữu ích cho học viên. Ngoài ra, BAC còn có những giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm như thầy Nguyễn Văn Sáng, thầy Trần Đình Thọ, cô Trần Thị Lệ Thúy…

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký