Đại học Công nghiệp Vinh

Đại học Công nghiệp Vinh

0 đánh giá
Đại học Công nghiệp Vinh
Đại học Công nghiệp Vinh

Đánh giá

Viết đánh giá

0.0

tuyệt vời
Tổng 0 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Học viên đánh giá

Chương trình

Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Đại học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Ngành

Đại học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử

Đại học Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

Ngành

Đại học Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

Công nghệ Kỹ thuật Hóa học

Đại học Công nghệ Kỹ thuật Hóa học

Ngành

Đại học Công nghệ Kỹ thuật Hóa học

Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt

Đại học Công nghệ kỹ thuật nhiệt

Ngành

Đại học Công nghệ kỹ thuật nhiệt

Công nghệ thông tin

Đại học Công nghệ thông tin

Ngành

Đại học Công nghệ thông tin

Công nghệ thực phẩm

Đại học Công nghệ Thực phẩm

Ngành

Đại học Công nghệ Thực phẩm

Quản lý Công nghiệp

Đại học Quản lý công nghiệp

Ngành

Đại học Quản lý công nghiệp

Kế toán

Đại học Kế toán

Ngành

Đại học Kế toán
 

Giới thiệu

Giới thiệu trường

Tháng 3 năm 2008, Tỉnh Nghệ An lần đầu tiên tổ chức hoạt động kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà đầu tư vào tỉnh Nghệ An, tại hội nghị này Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã chủ trì kêu gọi các nhà đầu tư tâm huyết về với quê hương Bác Hồ để xây dựng một trường đại học đào tạo về công nghệ và kỹ thuật, đáp lời kêu gọi đó ông Trần Lê Dũng – Chủ tịch của công ty sành sứ thủy tinh Việt Nam đại diện cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là sự tham gia của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Với quyết tâm mạnh mẽ đến tháng 8 năm 2008, đã thành lập cơ sở giáo dục đại học tại Nghệ An thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Nghệ an và các tỉnh lân cận, đây cũng là nền móng cho mục tiêu thành lập một trường đại học định hướng thực hành cho khu vực Bắc Trung Bộ.

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Cơ sở Nghệ An) đã tuyển sinh khóa đầu tiên với số lượng 1.700 sinh viên. Chương trình đào tạo và trang thiết bị đào tạo thực hành của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo được thương hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh ở Nghệ An

Qua 5 năm xây dựng và phát triển, trên nền tảng Cơ sở Nghệ An thuộc trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh ngày 12 tháng 6 năm 2013 Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 920/ QĐ - TTg về việc thành lập trường Đại học Công nghiệp Vinh. Đây là kết quả của sự nỗ lực và quyết tâm của các Nhà đầu tư, sự ủng hộ của các cấp chính quyền và phấn đấu công hiến của đội ngũ giảng viên công nhân viên Nhà trường.

Giới thiệu trường

Đại học Công nghiệp Vinh

Đại học Công nghiệp Vinh

Tầm nhìn

Trở thành một trường đại học đào tạo đa ngành đa bậc học hoạt động theo định hướng ứng dụng, có uy tín và chất lượng, từng bước đạt chuẩn Quốc gia và khu vực, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững của đất nước.

Sứ mệnh

Trường Đại học Công nghiệp Vinh là cơ sở giáo dục đại học có sứ mệnh cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao phục vụ vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập thế giới.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ giảng viên được tuyển dụng kỹ lưỡng và gửi vào trường Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo chuyên môn và phương pháp giảng dạy.

Cơ sở vật chất

Tổng quan quần thể kiến trúc bao gồm: Khu nhà hiệu bộ (Nhà A); Khu giảng đường (Nhà B), bao gồm các phòng học lý thuyết và phòng thực hành, thí nghiệm; Thư viện; Xưởng cơ khí; Khu khách sạn thực hành (Nhà công vụ); Khu sinh hoạt ngoài trời… Trong đó:

  • Khu nhà hiệu bộ: tổng diện tích sàn khoảng 1.200 m2được sử dụng làm văn phòng Ban Giám hiệu, các Phòng chức năng, văn phòng các Khoa, Viện, Trung tâm, Phòng họp...
  • Khu giảng đường: tổng diện tích sàn khoảng 16.000 m2 gồm 2 khối nhà 7 tầng chính nối thông khép kín bằng 2 dãy 7 tầng phụ. Có 46 phòng học lý thuyết, đảm bảo bố trí giờ học đồng thời cho 3.000 sinh viên; có 49 phòng thực hành, thí nghiệm
  • Thư viện tổng diện tích sàn 560 m2 bao gồm: kho sách, phòng tự học 500 chỗ ngồi.Với hơn 500.000 bản sách và hơn 100.000 đầu sách điện tử, có phòng hội thảo, phòng học đa phương tiện kết nối In​ternet, Wifi.
  • Kết nối với thư viện điện tử với một số trường Đại học trong nước và Quốc tế để phục vụ sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học.
  • Xưởng thực hành: Có diện tích sàn hơn 400 m2 được xây dựng cho sinh viên thực hành các môn học ngành cơ khí.
  • Khách sạn thực hành: Gồm 2 nhà công vụ có tổng diện tích sàn 769 m2 được sử dụng để làm khu khách sạn thực hành, nhà lưu trú phục vụ cán bộ, giảng viên, khách đến làm việc.
  • Ký túc xá với diện tích 764 m2 cho sinh viên nằm trong khuôn viên Nhà trường, đầy đủ tiện nghi, khép kín, thoáng mát, có căng tin phục vụ.

Buổi gặp gỡ giao lưu

Buổi gặp gỡ giao lưu với lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam

Nguồn: Đại học Công nghiệp Vinh

Địa điểm