Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar

   Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar
   Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar
   Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar
   Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   1 khóa học

   Du học Nhật Bản

   Tổng hợp
   Tổng hợp

   Tư vấn lộ trình

   Học tiếng Nhật song song với quá trình làm hồ sơ

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Tập đoàn Daystar ra đời với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết của Công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.

   Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Ra đời từ năm 2010 với lĩnh vực chính là du học Nhật Bản, Daystar không ngừng lớn mạnh và phát triển thêm nhiều lĩnh vực: thực tập sinh kỹ năng và sinh viên thực tập tại Nhật Bản, du học Hàn Quốc, Đài Loan, đào tạo ngoại ngữ…

   Daystar luôn tự hào là doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam, đã được thừa nhận thông qua các giải thưởng danh giá. Năm 2013, Daystar được Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp Chứng nhận “Thương hiệu uy tín”.

   Năm 2014 Daystar tiếp tục được cấp Chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”; năm 2016, được Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam cấp Chứng nhận ” Doanh nghiệp kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới”

   Daystar là đối tác với hàng chục nghiệp đoàn, doanh nghiệp và hơn 80 học viện, trường tại Nhật Bản; hơn 30 trường tại Hàn Quốc và nhiều trường tại Úc, Mỹ, Canada, Singapore…Trong trong thời gian qua, Daystar đã đưa hơn 2500 bạn du học sinh và hàng trăm lao động sang học tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

   Trong thời gian đến, Daydstar tiếp tục mở ra cơ hội cho hàng ngàn du học sinh được học tập , người lao động được làm việc ở các đất nước phát triển; nhất là thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản với ngành nghề đa dạng.

   Hãy đến với Daystar nếu bạn thực sự khát khao hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…hoặc thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. Daystar sẽ là bệ phóng đưa các bạn vươn đến tương lai tươi sáng. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ hoàn hảo, uy tín, chất lượng và chi phí thấp nhất.

   Tầm nhìn

   Xây dựng DAYSTAR trở thành Công ty du học và Xuất khẩu lao động tốt nhất tại khu vực Miền Trung Việt Nam, phát triển bền vững về số lượng và chất lượng, và sẽ là địa chỉ tin cậy cho đối tác trong nước và quốc tế.

   Sứ mệnh

   Đối với sự hợp tác Việt – Nhật: DAYSTAR sẽ là cầu nối vững chắc để kết nối sự dịch nguồn nhân lực của Việt Nam đến với Nhật Bản.

   • Đối với khách hàng: DAYSTAR sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ và giải pháp hoàn hảo nhất, chi phí hơp lý, đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ toàn diện, luôn lắng nghe, thấu hiểu và luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho học sinh và người lao động trong suốt thời gian lưu trú tại Nhật Bản.
   • Đối với đối tác: DAYSTAR sẽ tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản để cung cấp cho đối tác nguồn nhân lực chất lượng của Việt Nam, đáp ứng công việc theo yêu cầu của phía Nhật Bản. Chúng tôi luôn có những giải pháp hợp lý để tạo sự kết nối vững chắc để mang lại giá trị cao cho đối tác.
   • Đối với nhân viên: DAYSTAR sẽ xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết và công bằng cho tập thể. Luôn tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy hết năng bản thân để có cơ hội thăng tiến trong công ty và đảm bảo những quyền lợi tốt cho tất cả mọi người.

   Cam kết

   DAYSTAR cam kết đáp ứng tất cả những yêu cầu tuyển dụng trong tất cả mọi lĩnh vực nghề nghiệp, trong bất cứ thời gian nào.

   • Về đào tạo tiếng Nhật: chúng tôi hướng đến mục tiêu đào tạo năng lực nhật ngữ N5 cho du học sinh và N4 cho tất cả TTS trước khi nhập cảnh đến Nhật.
   • Hỗ trợ tại Nhật Bản: Trong trường hợp các bạn du học sinh và thực tập sinh gặp vấn đề tại Nhật, nhân viên thường trú của Daystar tại Nhật Bản luôn có mặt kịp thời để đưa ra biện pháp đối ứng hợp lý với chủ trương nhanh nhất có thể 24/7.

   Giải thưởng

   • Daystar luôn tự hào là công ty lớn, có uy tín ở Việt Nam, đã được thừa nhận thông qua các giải thưởng danh giá: “Thương hiệu uy tín do” do viện doanh nghiệp Việt Nam kết hợp với tổ chức chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp năm 2013
   • Năm 2014, Daystar group tiếp tục được cấp chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”. Đây là giải thưởng của Trung ương Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, Viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Global Assurance (Vương Quốc Anh) xét duyệt và trao tặng dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức InterConformity (Đức).
   • Năm 2016, Daystar vinh dự được ủy ban đối ngoại quốc hội và Phòng thương mại & Công nghiệp Việt Nam cấp chứng nhận “Doanh nghiệp Việt, kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới” do VCCI phối hợp với Ban Chỉ đạo Liên ngành Hội nhập quốc tế về Kinh tế và Ủy ban Đối ngoại Quốc hội tổ chức.
   • Năm 2017, Daystar được Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương bình chọn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du học.
   • Liên tiếp các năm 2016, 2017, 2018 Tổng Giám đốc Daystar được Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế vinh danh là doanh nhân trẻ tiêu biểu và có nhiều đóng góp vì thế hệ trẻ.

   Nguồn: Daystar Group

   * Thông tin trung tâm được cập nhật lần cuối vào tháng 9/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký