Học viện Giáo dục Quốc tế Elink Việt Nam - Khóa học Luyện thi TOEIC | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Luyện thi TOEIC

   Nhận ngay hoàn tiền 100.000 ₫ và các ưu đãi độc quyền khi trở thành EduMember
   • Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưu đãi tại TT
   • Tư vấn miễn phí đến khi chọn được trường như ý.
   Tìm hiểu EduMember

   Chương trình

   Trình độ

   TOEIC

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Chứng chỉ TOEIC là gì?

   TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication –  một bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh đối với những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh mục đích giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh chính xác sự thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động bao gồm kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong  02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam.

   Tại sao lại nên học TOEIC ?

   Trước đây tại Việt Nam, nhiều cơ quan, doanh nghiệp… thường sử dụng chứng chỉ ABC để quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự. Tuy nhiên trong khoảng 10 năm trở gần đây, chứng chỉ TOEIC được chọn để đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân viên vì tính chính xác và lợi ích trong giao tiếp của nó.
   Vì vậy, nhiều trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và chọn TOEIC làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên muốn tốt nghiệp. EFC xin liệt kê 1 số ưu điểm mà mọi người nên học TOEIC:

   • Ưu điểm lớn nhất của Toeic chính là sự định hướng: Các khóa giao tiếp thường cố gắng dạy bao quát các ngữ cảnh thông thường nên sẽ quá rộng, đến mức sẽ khiến bạn cảm thấy “học hoài không hết”. Trong khi đó, tiêu chí của Toeic thì rất rõ ràng: kiểm tra khả năng giao tiếp nơi công sở và trong một số tình huống thường ngày rất cụ thể.
   • Bạn sẽ biết được trình độ của mình: Bảng quy đổi điểm Toeic giúp người học đánh giá được khả năng của mình. Khi học giao tiếp, rất khó để làm được điều này
   • Học Toeic vẫn có thể Nói và Viết được: Nếu thật sự học đàng hoàng, Toeic vẫn cung cấp được cho bạn một nền tảng vững chắc. Đặc biệt là những mẫu câu đối thoại trong phần nghe sẽ giúp bạn nói tốt hơn, và những mẫu bài đọc cũng sẽ giúp bài viết tiếng Anh tốt hơn, nhưng quan trọng là bạn phải muốn cải thiện thêm 2 kỹ năng này!
   • Lệ phí thi TOEIC thấp: Các bạn hoàn toàn có thể lấy được chứng chỉ quốc tế với chi phí bỏ ra không quá cao. Lệ phí thi TOEIC là: 790 000 VNĐ thấp hơn nhiều so với các chứng chỉ quốc tế khác, như IELTS, TOEFL…

   LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA EDU2REVIEW

   Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.