Học viện Thẩm mỹ M.I.U | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Học viện Thẩm mỹ M.I.U
   Học viện Thẩm mỹ M.I.U
   Học viện Thẩm mỹ M.I.U
   Học viện Thẩm mỹ M.I.U
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Học viện Thẩm mỹ M.I.U ra đời với sứ mệnh đào tạo, định hướng, hỗ trợ và đồng hành cùng học viên tự tin phát triển nghề, tạo ra một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu và thực tế, giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghề thật vững chắc.

   Đây là một trong số ít những cơ sở đào tạo được phép cấp bằng nghề bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Với mong muốn đào tạo đội ngũ lao động giỏi chuyên môn, vững tay nghề, thái độ tốt trong ngành thẩm mỹ, M.I.U Academy luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, có tầm nhìn và định hướng lâu dài. Đây sẽ là kim chỉ nam để không chỉ M.I.U mà còn ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh ngang với các quốc gia vốn đã nổi tiếng như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản.

   Những khóa học tại M.I.U sẽ dạy bạn từ kỹ thuật viên spa, chuyên viên make up, đến chuyên viên nail chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viện còn được đào tạo trở thành quản lý spa, giúp bạn định hướng rõ ràng tương lai sự nghiệp.

   M.I.U cam kết những giá trị cốt lõi, nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng cho các học viên. Với M.I.U, khi nền tảng vững chắc, kết quả tốt sẽ càng vững bền. Tất cả đều xuất phát từ những giá trị bên trong:

   1. Phục vụ chuyên nghiệp: học viên chính là khách hàng quý của M.I.U. Vì thế, M.I.U cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, không chỉ trên lĩnh vực đào tạo mà còn trong việc tương tác, cung cấp thông tin, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình theo học.
   2. Cung cấp giá trị thật: M.I.U cung cấp các khoá học chất lượng cao, cung cấp các thông tin mang tính định hướng, trang bị tầm nhìn, kỹ thuật, và thái độ làm việc chuẩn chỉnh cho học viên sẵn sàng vào nghề.
   3. Cư xử chân thành và trung thực: M.I.U đối xử với học viên và những người quan tâm tới M.I.U một cách chân thành nhất và trung thực nhất về những thông tin cung cấp, những giá trị cam kết, để học viên tin tưởng và yêu thương.
   4. Tương tác và gắn kết: mỗi cá nhân biết đến M.I.U và liên kết với M.I.U đều là một người bạn thật sự, để M.I.U gắn kết, chăm sóc, tương tác trực tiếp và đảm bảo các bạn hiểu rõ nhất về ngành, về M.I.U, và quan trọng hơn cả là hướng đi cho bản thân.

   Đội ngũ giáo viên và học viên tại Học viện

   *Thông tin học viện được cập nhật vào tháng 8/2020.

   Nguồn: Học viện Thẩm mỹ M.I.U

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay