Tổ chức Đào tạo Kỹ năng sống và Phát triển Tư duy Wedo – Wegood - Khóa học Chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cho con tuổi dậy thì | Edu2Review

Khóa học Chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cho con tuổi dậy thì

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Kỹ năng đời sống

Thời lượng

40 buổi

Giới thiệu khóa học

Khóa học được Chuyên gia Phạm Hiền đưa vào giảng dạy từ sự trăn trở trong chính sự trải nghiệm tư vấn tháo gỡ… với rất nhiều gia đình, con cái… có độ tuổi từ lớp 6 trở lên để mong muốn thay đổi lối suy nghĩ tiêu cực, bỏ bê…và có một hướng đi tốt nhất, tích cực nhất, thành công nhất cho mỗi trẻ em Việt.

Chuyên gia luôn nói “Thật buồn và đáng tiếc khi cha mẹ đã vô tình không lường trước sự phát triển tâm lý của các con, những áp lực của các con trong độ tuổi này nên đã làm thui chột đi sự phát triển toàn diện của con, thậm chí khiến cho con đi đến sự buông xuôi, tư duy chống đối bởi chính cha mẹ cũng chưa nhìn ra thực sự con mình đang là ai, có thể là ai, muốn gì, cần gì…trong cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng phức tạp này”.

Với phương châm của chuyên gia thì các con đến tuổi tiền dậy thì và dậy thì thì bản thân con rất áp lực, khủng hoảng tâm lý rất nhiều vì vậy “Hãy cho con cái gốc của chữ NHÂN và chữ CHÍ sau đó con sẽ tự có tư duy phát triển chữ TRÍ vượt trội mà không cần ai phải thúc giục”

Đối tượng tham gia: Các con từ 9 đến 18 tuổi

Mục tiêu và nội dung khóa học:

 • Con có giá trị sống tích cực biết thấu hiểu và yêu thương cha mẹ/ gia đình/ những người xung quanh; biết tự tư duy phân biệt đúng/ sai trong suy nghĩ, hành động của bản thân với gia đình/ xã hội.
 • Con có bản lĩnh, có kỹ năng và tư duy tự giải quyết vấn đề tích cực trong gia đình/ cuộc sống xã hội/ trường học họ, biết bảo vệ và quý trọng bản than, kiểm soát và làm chủ suy nghĩ và hành vi tích cực… tránh các sai lầm, tai nạn, tệ nạn
 • Con có ý thức tự giác, độc lập, kiên trì, vượt khó; có mục tiêu, chí hướng tự phát triển bản thân tốt nhất; biết lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch bản thân tốt.
 • Con có đầy đủ các kỹ năng tự tin và lãnh đạo: Khả năng phản xạ giao tiếp hài hước, thong minh; trình bày và diễn đạt lý lẽ logic, tương tác và hòa nhập bạn bè, xã hội tốt, lãnh đạo điều hành nhóm tốt.
 • Giúp cha mẹ và con cái không còn khoảng cách, thấu hiểu nhau hơn, trở thành bạn tốt trong cuộc sống.
 • Giúp các con biết trân trọng tất cả những gì mình đã có, những gì mình chưa có để thành công.
 • Giúp các con có lối suy nghĩ và tư duy tích cực để tạo dựng các mối quan hệ xung quang tốt nhất.
 • Giúp các con có khả năng giao tiếp, thuyết trình, MC và tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.
 • Giúp các con có khả năng kiềm chế cảm xúc, loại bỏ các suy nghĩ, hành động tiêu cực, phòng tránh các tệ nạn….
 • Giúp các con có cách nhìn rõ nét về các nghề nghiệp tương lai, có ước mơ, mục tiêu …và định hướng nghề nghiệp phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và lên kế hoạch phát triển bản thân.
 • Giúp các con bắt đầu xây dựng kế hoạch, mục tiêu cho tương lai biết tạo động lực để quyết tâm đạt được mục tiêu kể cả khi gặp trở ngại, hay bất kỳ khó khăn nào.
 • Giúp các con có cách nhìn rõ nét về các nghề nghiệp tương lai, có ước mơ, mục tiêu …và định hướng nghề nghiệp phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và lên kế hoạch phát triển bản thân.
 • Giúp các con bắt đầu xây dựng kế hoạch, mục tiêu cho tương lai biết tạo động lực để quyết tâm đạt được mục tiêu kể cả khi gặp trở ngại, hay bất kỳ khó khăn nào.
 • Khắc phục các nhược điểm trong tư duy nhận thức, tính cách, kỹ năng, khả năng… của con để con phát triển toàn diện.
 • Các con sẽ tự khẳng định cho cha mẹ thấy Con là ai? trong tương lai và chắc chắn Con là người mà cha mẹ phải tự hào!

Phương pháp:

Lấy học sinh làm trung tâm và cho các em trải nghiệm các tình huống thực tế trong cuộc sống thông qua tranh luận, mổ sẻ, thực hành trải nghiệm cảm xúc….theo hai mặt của vấn đề trong cuộc sống gia đình, trường học, xã hội…. để từ đó giúp các em có tư duy tích cực và bản lĩnh để phát triển bản thân tốt nhất.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Tổ chức Đào tạo Kỹ năng sống và Phát triển Tư duy Wedo – Wegood

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá