Hoczita - Khóa học Lớp học giao tiếp tiếng Anh 1-1: Người lớn | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Lớp học giao tiếp tiếng Anh 1-1: Người lớn

   Học phí 2.300.000 ₫

   Nhận ngay hoàn tiền 100.000 ₫ và các ưu đãi độc quyền khi trở thành EduMember
   • Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưu đãi tại TT
   • Tư vấn miễn phí đến khi chọn được trường như ý.
   Tìm hiểu EduMember

   Chương trình

   Trình độ

   Học trực tuyến

   Thời lượng

   20 buổi

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng lịch làm việc hoặc học tập hàng ngày lại quá dày đặc nên cần một phương thức học vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian? Những khóa học dài hạn, đắt tiền khiến bạn ngần ngại trước mức chi phí "khủng"? Bạn cần vốn tiếng Anh chuyên sâu, những kiến thức hữu dụng liên quan trực tiếp đến ngành nghề hay sở thích bản thân

   Voucher trị giá 2.300.000VND, tương đương 100 Coin dùng để đăng ký tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến bất kì tại www.hoczita.com sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn đến với chương trình học tập phong phú. không giới hạn chủ đề và giáo viên trên nền giao diện tương tác hiện đại, mới mẻ, giúp cải thiện trình độ nhanh chóng. Đặc biệt, học viên sẽ được học với giáo viên nước ngoài theo hình thức 01 thầy - 01 trò.

   Các lớp học theo các giáo trình tiêu biểu tại Hoczita như sau:

   IELTS READING AND SPEAKING

   Đây là một chuỗi lớp học để luyện kĩ năng nói trong kỳ thi IELTs. Mục tiêu là cung cấp cho các học viên những thông tin về phần thi nói và cho bạn biết chính xác những gì sẽ diễn ra trong phần thi này để giảm thiểu được lỗi sai, đạt điểm cao hơn.

   Tham gia các các lớp IELTS, học viên có cơ hội thực hành phần thi IELTS speaking test liên lục và được các giáo viên hướng dẫn, sửa lổi tận tình ngay lập tức. Các giáo viên dạy và chấm thi IELTS nhiều kinh nghiệm ở nước ngoài. Bên cạnh các lớp học online, giáo viên cũng sẽ hướng dẫn các nguồn tài liệu phù hợp để học viên có thể tự nâng cao khả năng và thực hành trong các lớp 1-1 tiếp theo.

   Life coaching

   Các buổi học cùng thầy Warren Eng - chuyên gia huấn luyện kỹ năng đã có kinh nghiệm tại nhiều trường đại học, lãnh đạo doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua. Khách hàng của thầy bao gồm PWC, Nestle, Pfizer, Abbott, Vietnamworks và Park Hyatt.

   Và còn nhiếu lớp học thú vị khác đang chờ bạn tại Hoczita.com.

   Điều kiện sử dụng

   • E-voucher trị giá 2.300.000 VND tương đương 100 coin, dùng để đăng ký tham dự các lớp học tiếng Anh trực tuyến bất kỳ tại www.hoczita.com. Học viên được học với giáo viên nước ngoài theo hình thức 01 thầy - 01 trò.
   • Thời gian học: Tất cả các giờ trong ngày, các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ hay Tết. Lịch học theo thời khóa biểu cho từng lớp được cập nhật liên tục tại hoczita.com với nhiều khung giờ cho học viên thoải mái lựa chọn!
   • Hạn sử dụng E-voucher: 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận mã E-voucher.
   • E-voucher đã bao gồm 10% VAT. Hoczita chịu trách nhiệm xuất hóa đơn khi khách hàng có yêu cầu.
   • Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
   • Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần.
   • Chế độ ưu đãi, quà tặng kèm theo: Học viên mới khi đăng ký lần đầu tại website sẽ được tặng 05 coin miễn phí (hạn sử dụng trong vòng 30 ngày). Vui lòng liên hệ Hoczita để được hướng dẫn chi tiết. Áp dụng đồng thời chương trình khuyến mãi khác.
   • Khách hàng liên hệ Hoczita qua hotline 0931 33 23 66 hoặc email đến [email protected], cung cấp số điện thoại và mã e-voucher do Tiki phát hành, Hoczita sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức đăng ký và kích hoạt tài khoản để tham gia các khóa học trên hoczita.com.
   • Số buổi học có thể thay đổi tùy vào từng chủ đề khác nhau.

   LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA EDU2REVIEW

   Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.