Trung Tâm Action English

Trung Tâm Action English

 • Học Phí 9.5
 • Giáo Viên 9.9
 • Cơ Sở VC 9.2
 • Môi Trường 9.8
 • Quy Mô 9.5
 • Quan Tâm 9.7
 • Thực Hành 9.7
 • Trình Độ 9.3
 • Tiến Bộ 9.7
 • Giới Thiệu 9.8
105 Dien Bien Phu, F15, Q.Binh Thanh
0866768342
http://actionenglish.vn
9.7
35 đánh giá

4.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 91.4%
 2. 4 8.6%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Nguyễn Thị Thanh Thảo đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  môi trường học tập chất lượng

  Ưu điểm :
  Năng động, sáng tạo mới lạ, đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình, phong cách dạy mơi lạ sôi nổi dễ tiếp thu bài

  Khuyết điểm :
  chỗ giữ xe không đủ cho học viên

  Trải nghiệm :
  Từ đứa ngu tiếng anh kém tự tin bây giờ đã mạnh dạn hòa đồng và trình độ tiếng anh đã được nâng cao lên nhiều.

  Đọc thêm
 2. Lê Hồng Ngọc đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  môi trường cực kỳ tốt

  Ưu điểm :
  gần, học phí ổn, giáo viên thân thiện

  Khuyết điểm :
  Không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  Môi trường học năng động, thầy cô dạy dễ tiếp thu và rất tự nhiên

  Đọc thêm
 3. Hương Nguyễn đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Môi trường học năng động kích thích sáng tạo, môi trường tạo sự tự tin, cách học mới lạ

  Ưu điểm :
  Năng động Sáng tạo Nhiệt huyết

  Khuyết điểm :
  Học viên đông không đủ chỗ gửi xe

  Trải nghiệm :
  Tôi đã học được 5 tháng , khả năng tiếng anh của tôi đã cải thiện một cách rõ rệt, từ một đứa đọc tiếng Anh như tiếng Lào, nhưng giờ đã có thể phát âm chuẩn, và tự tin giao tiếp.

  Tôi cò...

  Đọc thêm
 4. Nga Trần Nguyễn đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  MÔI TRƯỜNG TUYỆT VỜI

  Ưu điểm :
  Thật ra theo mình cảm nhận thì Action English có rất nhiều ưu điểm nhưng ở đây chỉ nói đến 3 ưu điểm thôi ; 1. Cách học tiếng anh của môi trường này rất mới lạ, độc đáo rất phù hợp cho tất cả các bạn trẻ và cách học mới này giúp cho học viên có khả năng nhớ rất lâu 2. Các anh chị ở đây luôn luôn quan tâm, giúp đỡ các bạn học viên một cách tận tình và chu đáo 3. Chương trình học tiếng anh ở đây rất hay, có trình tự hợp lý và phù hợp cho tất cả mọi người

  Khuyết điểm :
  3 Nhược điểm lớn nhất của ACtion English đó là: 1. Một môi trường quá năng động 2. Toàn là trai xinh gái đẹp 3. Toàn là thế hệ 9x

  Trải nghiệm :
  Trước đây bạn có biết không tôi là một con người ít nói và khá thụ động, tôi không tự tin cũng không có thói quen nào tốt,đặc biệt nhất là khả năng nói tiếng anh của tôi cũng rất là tệ nhưng từ khi t...

  Đọc thêm

Trung Tâm Action English

Với niềm tin rằng mọi người đều có khả năng học tốt tiếng Anh, Action English đóng vai trò cầu nối giữa người học và cách thức nắm bắt nhanh thứ tiếng này. Nếu học viên đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh được nhiều người đánh giá cao, Action English là một gợi ý.

Trong thế giới đang thay đổi từng ngày, tiếng Anh là chiếc cầu nối để những công dân trẻ hòa nhập vào môi trường quốc tế và bắt kịp với sự biến chuyển nhanh chóng của thời đại. Hiểu được điều đó, Action English đã ra đời với mục tiêu triệt để loại bỏ tình trạng “điếc” tiếng Anh, giảng dạy phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho tất cả những ai đã “trót yêu” môn ngoại ngữ này.

 

Action English là chiếc cầu nối giữa người học và tiếng Anh

 

Giới thiệu chung về Action English

Action English tổ chức và cung cấp các khóa học đào tạo tiếng Anh cho tất cả những ai có niềm đam mê với thứ tiếng này. Với sự chuyên nghiệp, lòng nhiệt huyết cùng kinh nghiệm dày dặn, Action English cung cấp cho học viên những chương trình đào tạo giúp người học không chỉ phát triển về tiếng Anh, kỹ năng mềm mà còn mang lại giá trị về cách sống, tình yêu thương.

 

Action English còn mang lại giá trị về tình yêu thương cho các học viên

 

Với sứ mệnh giúp 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy, Action English cam kết cống hiến hết sức mình, giúp các học viên chinh phục ngoại ngữ này chỉ trong vòng 6 tháng, để tự tin hội nhập, kết nối với thế giới. Đội ngũ coaching nhiệt tình luôn sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ lúc học viên cần, để nói được tiếng Anh lưu loát mà không cần ra nước ngoài!

 

 

 

Action English lên sóng truyền hình VTV1

 

Đội ngũ giảng viên, nhân viên

Đội ngũ giảng viên của trung tâm gồm có Trainer và Coaching. Mỗi lớp học sẽ có 1 Trainer giảng dạy và hướng dẫn chính. Ngoài ra còn có 2 Coaching theo sát mỗi nhóm nhỏ, trao đổi với từng học viên, giúp ôn lại bài cũ ngoài giờ học. Mỗi học viên khi học đến khóa Action English Development sẽ được đăng ký làm Coaching tập sự để được huấn luyện, kèm cặp cho các học viên mới.

 

Ôn bài cùng Couching giúp trình độ tiếng Anh của học viên được nâng cao

 

Hoạt động của học viên

Ngoài các buổi học chính, các học viên tại Action English còn có các chương trình ngoại khóa để thể hiện bản thân mình và được thực hành nhiều hơn, như cuộc thi Rung chuông vàng, Action’s Got Talent, teambuilding ngoài trời, chương trình từ thiện, khóa học về NLP… Bên cạnh đó, các học viên còn được thử sức với việc thử tổ chức các sự kiện, tự tổ chức chương trình học, được đào tạo thêm các kỹ năng MC, quản trò…

 

Action English có nhiều chương trình ngoại khóa dành cho học viên

 

Phương pháp giảng dạy

Action English áp dụng phương pháp 3 nhất “nói to nhất, rõ nhất, nhanh nhất”. “Nói to nhất” giúp khắc phục sự nhút nhát và tự ti, luyện tập kỹ năng nghe và nói. “Rõ nhất” để nói được giọng điệu chuẩn xác. “Nhanh nhất” để luyện tập giọng điệu như người nước ngoài.

Ngoài ra, Action English còn rèn tính “lỳ” cho học viên. Vì sao? “Lỳ” là tính cách của một người thành công. Có nghĩa là không sợ, không ngần ngại, tự tin làm tất cả điều mình thích, mình muốn mà không sợ người khác cười chê hay nhận xét gì về mình. Action English quan niệm rằng, nếu muốn học tiếng Anh hiệu quả, học viên phải có tình “lỳ”!

 

Action English khác biệt với phương pháp “nói to nhất, rõ nhất, nhanh nhất”

 

Xem thêm

Khoá học

Action English có 5 khóa học: Miễn phí, Starter, Development, Success và Skill. Thời gian của mỗi khóa (ngoại trừ khóa học Miễn phí) là 4 buổi/tuần, trong 2 tháng, gồm: 2 buổi học chính, 1 buổi học kỹ năng mềm và 1 buổi thực hành trải nghiệm thực tế. Chương trình giảng dạy như vậy là để học viên tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Học tiếng Anh miễn phí

Đây là khóa học tiếng Anh miễn phí kéo dài trong 2 tuần của Action English. Cách học từ vựng và ngữ pháp theo phương pháp NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) có mục tiêu giúp các học viên ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

 

Sau khóa học tiếng Anh miễn phí của Action English, học viên sẽ biết cách ghi nhớ từ vựng tốt hơn

 

Action English Starter

Action English Starter là khóa học dành cho những người mới bắt đầu hoặc bị mất gốc tiếng Anh. Mục tiêu của khóa học này là giúp các bạn phát âm chuẩn cả giọng UK & US, có phương pháp ghi nhớ từ vựng nhanh mà không cần phải cố gắng, đặc biệt là được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm.

 

Action English Development

Action English Development chuyên dành cho những người đã có nền tảng tiếng Anh tốt, nhưng giao tiếp chưa được. Khóa học này sẽ giúp học viên tăng cường kỹ năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát, vận dụng hùng biện trong nhiều tình huống, phản xạ nhanh và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

 

Action English Development giúp giao tiếp tiếng Anh không còn là trở ngại

 

Action English Success

Action English Success nhắm đến đối tượng là những ai muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh để thích nghi với quá trình thử việc, viết CV phỏng vấn và phục vụ cho công việc tương lai. Khóa học sẽ hướng dẫn cách phân tích vấn đề bằng tiếng Anh, kỹ năng trình bày dự án và phát triển vốn từ vựng qua giao tiếp hàng ngày.

 

Action English Skill

Action English Skill là chương trình đào tạo kỹ năng mềm, giúp học viên phát triển và làm chủ sức mạnh bản thân, xây dựng khả năng quản lý bản thân, tạo ra những ảnh hưởng và dẫn dắt người khác. Khóa học này gồm 3 khung chương trình đào tạo AE, AD và AS với nhiều chủ đề khác nhau.

 

Action English Skill khung AE

 

Action English Skill khung AE gồm 8 bài học về kỷ luật, cách giao tiếp, thuyết trình…

 

Action English Skill khung AD

 

Action English Skill khung AD có 4 chủ đề: vượt qua giới hạn bản thân, kỹ năng thuyết phục, thiết lập dự án kinh doanh và chinh phục nhà tuyển dụng.

Cao nhất là chương trình đào tạo Action English Skill cấp độ AS với các phần “Người tập sự Action”, “Hoạt động dự án thực tế” và “Tốt nghiệp cuối khóa”.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?