Verified by Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Verified by Edu2Review

   • Khi bạn tìm thấy huy hiệu "Verified by Edu2Review" tại bất kì trung tâm đào tạo nào thì điều đó có nghĩa là Edu2Review đã khảo sát chất lượng của đơn vị đó. Với mỗi huy hiệu "Verified by Edu2Review", chúng tôi mang đến sự tin cậy về:
    1. Tiêu chuẩn đánh giá: Edu2Review tạo ra một bộ tiêu chuẩn chất lượng để mỗi học viên có thể dựa vào đó để đánh giá và chấm điểm cho trung tâm một cách khách quan nhất. Bộ tiêu chí này, bao gồm các phản hồi về chất lượng giáo viên, môi trường học tập, học phí... cũng như sự tiến bộ của mỗi học viên khi tham gia khóa học. Xem chi tiết bộ tiêu chí đánh giá.

    2. Tính chân thực: Edu2Review đã đến trung tâm để thu thập đánh giá xác thực (verified reviews) từ chính các học viên đang học tại trung tâm và được upload khách quan trên trang của trung tâm tại website Edu2Review.

    3. Sự đảm bảo: Nếu phát hiện trung tâm không duy trì được các tiêu chuẩn đánh giá, bạn có quyền thông báo với Edu2Review để chúng tôi tiến hành xác minh, góp ý trực tiếp với trung tâm nhằm cải thiện chất lượng giáo dục, thông qua mục "viết đánh giá" trên các trang trường học đó tại website Edu2Review.

    Ngoài việc cử các chuyên viên trực tiếp tới xác thực tại các trung tâm, đội ngũ chuyên gia của Edu2Review còn sử dụng các bản khảo sát trực tuyến và bản giấy để xác thực các trung tâm chất lượng cho cộng đồng.

    Do hạn chế về thời gian và nguồn lực, Edu2Review hiện chưa thể xác thực tất cả đơn vị đào tạo, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để có thể đưa thêm thông tin các đơn vị chất lượng tới cho cộng đồng. Ngoài ra, Edu2Review cũng rất hân hạnh phối hợp với các đơn vị đào tạo có mong muốn được đánh giá để giúp học viên có thể tin tưởng & ra quyết định tốt hơn khi đăng ký học tại các trường đã được xác thực.

     

   • Khi bạn đăng ký khoá học của trung tâm có huy hiệu "Verified by Edu2Review" tại website Edu2Review, ngoài việc được tư vấn tận tình để lựa chọn trung tâm, khóa học cũng như địa chỉ phù hợp với nhu cầu, bạn còn nhận được các mã ưu đãi học phí giá trị từ Edu2Review cùng với sự cam kết về chất lượng giảng dạy.

    Hãy thông báo cho Edu2Review về những khiến bạn không hài lòng về trung tâm trong quá trình học tập. Chúng tôi sẽ xác thực thông tin và có chính sách làm việc với các trung tâm để nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

    Trong trường hợp trung tâm không thay đổi chất lượng theo như cam kết, không đáp ứng đủ các giá trị cốt lõi, thì chúng tôi sẽ gỡ huy hiệu "Verified by Edu2Review" khỏi trung tâm đó và trên cả website Edu2Review.

    Edu2Review đồng hành cùng bạn, giúp bạn tìm được nơi học PHÙ HỢP, TIẾT KIỆM VÀ TIỆN LỢI.

   • Tại khu vực tư vấn ở các trung tâm đã được Verified by Edu2Review
    Trên website của Edu2Review (mỗi trung tâm đã được Verified by Edu2Review sẽ được gắn huy hiệu bên cạnh tên của các trung tâm đó

    Bạn có thể kiểm tra trung tâm bạn muốn tìm hiểu đã được Verified by Edu2Review với các bước đơn giản sau:

    Bước 1: Truy cập Edu2Review và sử dụng công cụ tìm kiếm
    Bước 2: Nhập tên trung tâm cụ thể mà bạn muốn tìm hiểu
    Bước 3: Kiểm tra thông tin trung tâm. Mỗi trung tâm đã được Verified by Edu2Review sẽ có Huy hiệu "Verified by Edu2Review". Tại mỗi phần đánh giá bởi học viên, bạn cũng có thể tìm thấy các đánh giá xác thực bởi đội ngũ Edu2Review.

     

   • Đội ngũ chuyên gia của Edu2Review đã tiến hành phân tích các đánh giá trên hệ thống, đồng thời tiến hành khảo sát, đánh giá các học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường học để có kết quả chính xác nhất.

    Các trường học nhận được huy hiệu Edu2Review nghĩa là chúng tôi đã xác thực các đánh giá của học sinh, sinh viên và các thông tin được công bố cho cộng đồng. Huy hiệu này chỉ mang ý nghĩa trên cơ sở đánh giá của người học chứ không phải chuyên gia giáo dục. Do đó chủ yếu mang tính chất tham khảo để nhà trường quan tâm hơn tới phản hồi của học sinh, sinh viên.

    Do hạn chế về nguồn lực, do đó đánh giá của Edu2Review đang giới hạn ở khu vực phía nam. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ cung cấp thêm nhiều đánh giá hữu ích về các trường học trên khắp cả nước cho cộng đồng.