Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Trung Tâm Anh Ngữ AMA

 • Học Phí 8.4
 • Giáo Viên 8.2
 • Cơ Sở VC 8.4
 • Môi Trường 8.7
 • Quy Mô 8.4
 • Quan Tâm 8.4
 • Thực Hành 8.0
 • Trình Độ 8.4
 • Tiến Bộ 8.4
 • Giới Thiệu 8.4
186 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp.HCM
0873069966
http://ama.edu.vn
8.4
9 đánh giá

4.0 trên thang điểm 5*

 1. 5 44.4%
 2. 4 33.3%
 3. 3 22.2%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  khá tốt đối với em

  Ưu điểm :
  Được học với giáo viên người nước ngoài mỗi buổi học - Môi trường học tốt - Khả năng tiến bộ cao

  Khuyết điểm :
  không có gì là nhược điểm đối với bản thân em

  Trải nghiệm :
  sau khi học ở đây 1 thời gian em thấy khả năng giao tiếp vẫn van phạm của bản thân tiến bộ hơn rất nhiều so với truớc kia. Đồng thời em cũng thấy mình tự tin hơn trước rất nhiều

  Đọc thêm
 2. Trương Lưu Thiên Phát đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  RẤT TỐT ĐỐI VỚI CÁ NHÂN EM

  Ưu điểm :
  - Được học với giáo viên người nước ngoài mỗi buổi học - Môi trường học tốt - Khả năng tiến bộ cao

  Khuyết điểm :
  - không có gì là nhược điểm đối với bản thân em

  Trải nghiệm :
  Em đã tiến bộ rất nhiều trong cách phát âm và nâng cao kĩ năng giao tiếp với người nước ngoài. Đặc biệt sau khi học với thầy người nước ngoài thì em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi tiếp xúc với khác...

  Đọc thêm
 3. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Môi trường thân thiện

  Ưu điểm :
  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

  Khuyết điểm :
  Không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  Chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên tận tình

  Đọc thêm
 4. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  MÔI TRƯƠNG HỌC TỐT

  Ưu điểm :
  Tốt, chất lượng

  Khuyết điểm :
  không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  Trung tâm anh ngữ chất lượng và đào tạo chuyên nghiệp

  Đọc thêm

Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Học viên Anh ngữ quốc tế AMA được xem là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn ở Việt Nam với 27 cơ sở đang hoạt động trên toàn quốc. Hội tụ đội ngũ giảng viên chất lượng và phương pháp dạy đặc biệt, AMA là địa điểm được nhiều học viên lựa chọn.

Có lẽ AMA không còn là cái tên quá xa lạ với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh. Với những thành tựu mà trung tâm cố gắng phấn đấu suốt thời gian qua, AMA càng ngày càng lấy được sự tin tưởng của học viên.

 

Giới thiệu chung về AMA

AMA được thành lập tại Việt Nam vào năm 2003. Học viện là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp trong tương lai.

 

 

Giới thiệu sơ lược về học viên Anh ngữ quốc tế AMA

 

Học viện Anh ngữ quốc tế AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phòng cách Mỹ cùng với đội ngữ giáo viên bản xứ 100% giàu kinh nghiệm. AMA luôn cố gắng phấn đấu xây dựng một hành trình học tiếng Anh hoàn thiện giúp học viên thành công trong tương lai.

 

Cơ sở vật chất

Với tiêu chí “mô hình phát triển toàn diện” thì cơ sở vật chất là một trong những ưu tiên của AMA. Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.

 

Thư viện tại AMA

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp và có bằng cấp giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

 

Bên cạnh giáo viên bản ngữ, học viên tại AMA còn được hỗ trợ bởi các trợ giảng Việt Nam

 

Hoạt động của học viên

Bên cạnh kiến thức về tiếng Anh, học viên còn được hướng dẫn về kỹ nằng mềm, giúp tối ưu hóa việc học tập và tăng sự tự tin cho học viên.

Học viện Anh ngữ AMA còn có chuỗi hoạt động Active Club dành cho tất cả các học viên tham gia chia sẻ về những chủ đề hữu ích do các giảng viên trực tiếp hướng dẫn.

 

Chuỗi workshop AMA

 

Phương pháp giảng dạy

Để nâng cao chất lượng học tập của học viên, AMA luôn cố gắng xây dựng phương pháp dạy học hiệu quả phù hợp với từng độ tuổi cho người học.

Cách dịch từ tiếng Việt qua tiếng Anh hay ngược lại không còn được áp dụng tại AMA, mà thay vào đó là tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Vì thế mà học viên cảm thấy tự tin hơn cũng như khả năng tư duy bằng tiếng Anh cũng được cải thiện.

 

Thành tựu

Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm đã đạt được những danh hiệu đáng tự hào. Năm 2014, học viện đạt danh hiệu Trusted Brand do Vietnam Enterprise Institute và tổ chức Global GTA bình chọn. Đến năm 2015, AMA nằm trong top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Xem thêm

Khoá học

Tiếng Anh mẫu giáo

Tiếng Anh mẫu giáo dành cho độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi. Khóa học này giúp cho các em khám phá được ngôn ngữ mới, đồng thời còn tạo điều kiện cho các em trau dồi kỹ năng sống và kết nối với thế giới.

Lớp học được thiết kế vui vẻ, năng động, các em vừa học vừa được tham gia các hoạt động như: Chơi trò chơi, hát, múa, đóng kịch, đọc truyện, xem phim hoạt hình…

Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh thiếu nhi là khóa học được thiết kế dành riêng cho các em thiếu nhi từ 6 đến 11 tuổi. Đây là bước kế tiếp của khóa tiếng Anh mẫu giáo. Điểm nổi bật của khóa học là các em sẽ được đảm bảo đầu ra theo chuẩn Cambridge với các cấp độ Starter, Mover và Flyer.

Khóa học phù hợp với các em học sinh tiểu học đang làm quen với tiếng Anh. Các bài học phù hợp với các tình huống hàng ngày giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh.

 

Lớp tiếng Anh thiếu nhi tại AMA

 

Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh thiếu niên phù hợp với lứa tuổi Teen từ 12 đến 16 tuổi. Bằng việc sử dụng phương pháp học toàn diện English+21 và giáo trình Beyond, học viên sẽ được tiếp cận và nâng cao khả năng tiếng Anh với những bài học đa dạng.

Khóa học này sẽ giúp các học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cũng như tiếng Anh thiếu nhi, khóa học này đảm bảo đầu ra cho học viên với chuẩn Cambridge với các cấp độ KET và PET

 

Tiếng Anh người lớn

Khóa tiếng Anh người lớn được chia thành nhiều khóa khác nhau: tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, và luyện thi TESOL.

- Tiếng Anh giao tiếp: Học viên được xây dựng khả năng tư duy phản biện một cách nhanh nhạy bằng tiếng Anh và tự tin hơn trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng giáo trình Life và phương pháp sáng tạo, AMA giúp người học hình thành và rèn luyện tư duy phản biện, khám phá nâng tầm trình độ Anh ngữ của bản thân.

 

Giao tiếp tiếng Anh tốt tạo ra lợi thế rất lớn cho mọi người trong công việc

 

- Luyện thi IELTS: Đây là khóa học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt chuyên sâu, tập trung vào việc rèn luyện 4 kỹ năng thông qua các bài thi thử liên tục trên website tiếng Anh trực tuyến Newsmart giúp cho học viên làm quen với kì thi cam go này. Nội dung bài học được lấy từ Cambridge University Press phù hợp với học viên từ 14 tuổi trở lên.

- Luyện thi TOEIC: Khóa học này dành cho người học từ 14 tuổi trở lên. AMA luôn cam kết đảm bảo đầu ra với TOEIC từ 680 đến 850+ sau khi hoàn thành tất cả các cấp độ luyện thi. Giáo trình được sử dụng bao gồm: Take the TOEIC 1 + 2, Longman Preparation Series for the TOEIC Test, Tactics for TOEIC, Practice Test for the TOEIC Test…

 

Luyện thi TOEIC tại trung tâm AMA

 

- TESOL (Teaching English to Speaker of Other Language): Khóa học đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế dành cho các học viên có đam mê trong việc dạy học, các giáo viên Việt Nam đang giảng dạy tiếng Anh tại các nước phổ thông hay các sinh viên trường chuyên ngữ văn Anh.

 

Tiếng Anh doanh nghiệp

Đây là khóa học cho các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên. Tại AMA có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm trong việc đạo tạo doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế với nhiều chuyên ngành khác nhau.

 

Khóa học đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại AMA

 

Tiếng Anh phổ thông (FTDP)

Ước mơ chinh phục kỳ thi Anh ngữ quốc tế Starter, Mover, Flyer, KET, PET ngay tại trường tiểu học và phổ thông mình đang học sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự đồng hành của AMA.

FTDP Là chương trình tiếng Anh do trung tâm Anh ngữ AMA  thực hiện với mục đích phát triển các kỹ năng Anh ngữ trong môi trường hoàn hảo cho các em học sinh ngay tại chính trường của mình.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?