Trung Tâm Anh Ngữ Bryan

4 2 đánh giá
437 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
0932.575.867

Chọn khóa học tặng ngay ưu đãi
Hotline đặt chỗ 1900-636-910
...
...

Tổng quan

9.5

2 đánh giá

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu

Khoá học tại - Trung Tâm Anh Ngữ Bryan

Xem thêm
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Người dùng Edu2Review đã đánh giá

  5

  Sau gan 2 thang hoc voi thay bryan kha nang

  Trải nghiệm :
  Sau gan 2 thang hoc voi thay Bryan. Kha nang giao tiep cua minh on hon rat nhieu. Tu cach phat am, cach dat cau hoi ( tuong chung nhu rat phuc tap ... nhung khong... thay da giup do minh bang nhung tu...

  Đọc thêm
 2. Hùng Lê đã đánh giá

  5

  Hiện tại tôi bị mất kiến thức về anh văn

  Trải nghiệm :
  Hiện tại tôi bị mất kiến thức về anh văn 1 thời gian dài, ngữ pháp rất yếu và giao tiếp rất kém. Thật sự rất sợ tiếng anh. Tìm và được bạn bè giới thiệu tới anh ngữ Bryan, học tại đây được gần 2 thán...

  Đọc thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Bryan

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết. Nếu nói đến một trung tâm tiếng Anh với học phí thấp nhưng chất lượng tốt thì trung tâm Anh ngữ Bryan là một lựa chọn không tồi.

Một hạn chế lớn của người Việt Nam khi học tiếng Anh là khả năng nghe nói còn yếu. Hiểu được điều này, thầy Bryan đã tổ chức lớp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà để giúp các học viên cải thiện kĩ năng giao tiếp cũng như sử dụng “ngôn ngữ quốc tế” một cách thành thạo hơn.

 

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Bryan

Thầy Bryan là người Mỹ gốc Việt từng có 16 năm sống tại Mỹ, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Marketing tại đất nước này. Sau khi trở về Việt Nam, thầy đã mở một lớp học Anh văn tại nhà với mong muốn giúp học viên Việt Nam cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếp thu kiến thức nhanh và phát âm chuẩn như người bản xứ. Không chỉ hỗ trợ về mặt ngôn ngữ, thầy Bryan còn chia sẻ kiến thức về phong cách sống, thói quen và tất tần tật những thứ liên quan đến Mỹ cho những học viên của thầy.

 

 

Video giới thiệu Trung tâm Anh ngữ Bryan

 

Hiện nay, Trung tâm Anh ngữ Bryan có hai cơ sở:

Lớp Gò Vấp: 116 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP HCM

Lớp Tại Nhà: 437 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP HCM

 

Đội ngũ giáo viên

Thầy Bryan

Là người Mỹ gốc Việt với hơn 16 năm học tập và sinh sống tại Hoa Kỳ. Vì là người Mỹ gốc Việt nên khi trao đổi bằng tiếng Anh, những từ nào khó, cần giải thích cặn kẽ thì thầy có thể giải đáp ngay để giúp học viên theo kịp bài giảng. Một bạn từng học tại trung tâm nhận xét: “Đây là người thầy có tâm nhất mình từng học".

 

Anh ngữ Bryan

Thầy Bryan nhận danh hiệu TOP 100 giáo viên xuất sắc 2013 do Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng

 

Không chỉ thành thạo về ngôn ngữ, thầy Bryan còn có nhiều kinh nghiệm trong giao tiếp và kinh doanh. Vì thế, thầy hoàn toàn có thể tư vấn cho các học viên làm thế nào để có những cuộc gặp gỡ thành công với khách hàng hay làm sao thích nghi với phong cách làm việc của người bản xứ.

 

Anh ngữ BryanThầy Bryan thường xuyên tham gia các buổi chia sẻ với sinh viên

 

Là một người tâm huyết và hết lòng với học viên, thầy Bryan còn đóng vai trò như một người bạn, người hướng dẫn nếu học viên gặp bất cứ khó khăn gì, không chỉ trong việc học tiếng Anh mà còn trong các lĩnh vực khác. Ngoài những giờ giảng cố định trên lớp, bất kì lúc nào học viên có nhu cầu hay thắc mắc đều có thể đến văn phòng làm việc của thầy để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Thầy Nathan

Thầy Nathan là người Mỹ chính gốc và là giáo viên lớp Advanced English Class. Hiện tại, thầy Nathan đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Thầy luôn hướng đến mục tiêu tạo cảm hứng cho người khác và giúp họ cải thiện khả năng tiếng Anh thông qua môi trường học tập năng động, vui nhộn, chú trọng tương tác giữa mọi người với nhau.

 

Phương pháp giảng dạy

Thay vì cách giảng dạy thụ động ngồi yên một chỗ và đọc theo giáo viên, thầy Bryan tổ chức lớp học giao tiếp thiên về trải nghiệm thực tế. Ngoài những giờ học theo nhóm tại nhà thầy, các học viên còn được thực hành trực tiếp với người nước ngoài qua những buổi giới thiệu tìm hiểu về cách nói chuyện, phong tục tập quán, lối sống, cách kinh doanh của người bản xứ.

 

Anh ngữ Bryan

Những buổi học ngoài trời của thầy thu hút nhiều học viên tham gia

 

Thành ngữ tiếng Anh có câu “Practice makes perfect”. Thông qua việc nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài, khả năng giao tiếp tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng. Ngoài ra, những trải nghiệm thú vị đó còn giúp nâng cao vốn kiến thức đời sống và mang lại cơ hội có thêm nhiều người bạn mới. Và tất nhiên, so với những giờ học khô khan qua sách vở, cách giảng dạy chú trọng thực hành của thầy Bryan mang đến nhiều niềm vui và sự hứng thú hơn trong học tập, từ đó giúp học viên tăng khả năng tiếp thu và phản xạ tiếng Anh.

Xem thêm
Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử