Hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em CitySmart - Khóa học Tiếng Anh trẻ em: Junior Level (R4A, R4B, R4C, R5A, R5B, R5C, R6A, R6B, R7A, R7B, R7C) | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh trẻ em: Junior Level (R4A, R4B, R4C, R5A, R5B, R5C, R6A, R6B, R7A, R7B, R7C)

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

6 tháng

Mô tả chi tiết về lộ trình học

RichEnglish là chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên biệt được hệ Hệ Thống Giáo Dục Trẻ Em Quốc Tế phối hợp cùng các nhà xuất bản lớn trên thế giới như  Pearson, Mac Millan dành riêng cho độ tuổi nhỏ từ 3 đến 12 tuổi hướng đến việc làm giàu ngôn ngữ, kỹ năng, tính cách cũng như lòng đam mê học tập cho trẻ. Cụ thể, chương trình cam kết mang lại 5 giá trị thiết thực không chỉ cho trẻ mà còn dành cho Phụ Huynh:

1.  Năng lực ngôn ngữ

Nền tảng Ngữ Âm: RichEnglish hỗ trợ xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc cho trẻ giúp các con nhận biết các kí tự trong bảng chữ cái cũng như âm tiết tương ứng. Ngoài ra, trẻ còn được trau dồi và nắm rõ các quy tắc ghép âm, đánh vần giúp các con chủ động hơn trong việc phát âm, đọc và học từ vựng mới đồng thời rèn luyện khả năng viết đúng chinh tả, đặt câu chuẩn ngữ pháp.

Giao tiếp tự nhiên và linh hoạt: Song song với nền tảng ngữ âm giúp trẻ kiện toàn kỹ năng đọc và viết. Chương trình RichEnglish cung cấp vốn từ vựng đa chủ điểm gần gũi và phù hợp với độ tuổi của trẻ cùng với những mẫu câu chuẩn lồng ghép trong từng bài học để trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp tự nhiên và linh hoạt.

 

2. Kỹ năng mềm – 4C của thế kỉ 21:

Xuyên suốt trong từng hoạt động học tập trên lớp của trẻ từ viêc truyền đạt kiến thức mới, tổ chức các trò chơi vận động, hoạt động đóng vai, làm sản phẩm cuối bài, hoặc thuyết trình v.v… giáo viên luôn chủ động lồng ghép và tạo cơ hội để trẻ rèn luyện các kỹ năng mềm, hướng các con đến việc:

  • phát triển tư duy (critical thinking)
  • Sáng tạo không ngừng (Creativity)
  • Giao tiếp hiệu quả (communication)
  • Hợp tác & đoàn kết (collaboration).

 

3. Định hình tính cách và khuyến khích hành vi tích cực ở trẻ:

Việc áp dụng các biện pháp kỷ luật tích cực cùng với các quy định cụ thể trên lớp học và hệ thống khen thưởng kịp thời trong mỗi buổi học, chương trình hướng đến việc giúp trẻ định hình tính cách và khuyến khích các hình vi tốt. Song song với các bài học về ngữ âm, từ vựng và mẫu câu, chương trình còn bao gồm các bài học về giá trị sống với đầy ý nghĩa giúp trẻ phát huy những phẩm chất:

 

4. Khơi gợi niềm đam mê học tập:

Giáo viên luôn cố gắng thay đổi nhiều loại hình hoạt động trên lớp như âm nhạc, vận động, hội họa, đóng vai, thí nghiệm… để trẻ được trải nghiệm nhiều nhất và phát triển đa trí thông minh. Ngoài ra, giáo viên còn chuẩn bị nhiều học cụ hỗ trợ và các hình thức khen thưởng tích cực giúp trẻ vui học. Việc hình thành niềm đam mê học tập sẽ giúp trẻ hào hứng khi đến lớp cũng như chủ động tìm tòi thêm nhiều kiến thức bổ ích ngoài giờ học. Từ đó hình thành khả năng tự học và phát triển bản thân không ngừng.

 

5. Dịch vụ cộng thêm:

 Sự đồng hành cùng quý Phụ Huynh trong việc định hướng học tập và phát triển tính cách cho trẻ. Đội ngũ giáo viên toàn thời gian của Rich ngoài việc giảng dạy trên lớp còn dành thời gian để trao đổi với PH sau giờ học cũng như chia sẻ với bố mẹ những hướng dẫn bổ ích giúp ôn bài cho trẻ tại nhà. Đây là 1 giá trị cộng thêm quan trọng để giúp bố mẹ và nhà trường gắn kết hơn trong sự nghiệp đào tạo và phát triển năng lực của trẻ. Ngoài ra, chương trình còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sân chơi bổ ích như CLB Anh Văn,  Cambridge House, ngày hội văn hóa cũng như các sự kiện lớn trong năm từ Halloween, Giáng Sinh, Trung thu để các con có cơ hội trải nghiệm và tương tác nhiều hơn với các bạn bè cùng lứa tuổi.

 

Mô tả Phương pháp giảng dạy

 

CitySmart áp dụng phương pháp RICH làm giàu tiếng Anh và kỹ năng mềm cho trẻ, đồng thời khơi gợi đam mê học tập chủ động và tích cực ở trẻ.

R = Repetition: Trẻ được lặp đi, lặp lại các âm tiết, từ vựng, mẫu câu, đoạn hội thoại dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong nhiều tình huống và ngữ cảnh khác nhau giúp trẻ phát âm chuẩn và tự tin hơn trong giao tiếp

I = Interaction: Trẻ được tương tác liên tục cùng giáo viên, trợ giảng, bạn bè, học cụ, tranh ảnh, đồ chơi thực tế trong suốt giờ học. Việc tạo nên một giờ học có tính tương tác đa chiều sẽ giúp trẻ ghi nhớ kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn.

C = Combination: Trẻ được học và trải nghiệm nhiều loại hình hoạt động khác nhau trong suốt giờ học như vận động cùng âm nhạc, ca hát, xem phim ảnh, làm việc nhóm, sáng tạo sản phẩm… Từ đó, trẻ có thể phát huy các thế mạnh, năng khiếu và kết hợp các sở thích bản thân vào việc học ngoại ngữ cũng như phát triển các kỹ năng mềm.

H = Happiness: Để khắc phục điểm yếu của độ tuổi nhỏ là thiếu tập trung, các giáo viên luôn có các hình thức khuyến khích, khen thưởng tích cực mỗi khi các con có biểu hiện tốt dù là một việc nhỏ từ đó giúp trẻ cảm thấy hào hứng và tập trung hơn vào bài học. 

Lợi ích khóa học

  1. Xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học. 
  2. Phát triển toàn diện và đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 
  3. Mở rộng kiến thức thông qua việc học bằng tiếng Anh. 
  4. Rèn luyện các kỹ năng của thế kỷ 21 như: tư duy, sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình… 
  5. Khơi gợi lòng đam mê học tập và tinh thần tự học.

Khóa học được cung cấp bởi

Hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em CitySmart

7.3
Khá
3 đánh giá
BeNu Homemade
BeNu Homemade

Học Phí Mắc, Học Ít, Chương Trình Quá Nhiều

Ưu điểm

Không có sao bắt ghi cho đủ

Điểm cần cải thiện

HỌc phí mắc và giáo viên ít quan tâm

Trải nghiệm và lời khuyên

chương tình rất nặng tới 12 môn bảo học xong con tự tin này nọ mà chả thấy

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Minh Hương
Minh Hương

Lớp Tiếng Anh Ngoại Khóa Ok

Ưu điểm

Lớp không đông, giáo viên ok, bé tự tin hơn, phát âm tốt

Điểm cần cải thiện

Học phí hơi cao

Trải nghiệm và lời khuyên

Tuy chi phí hơi cao nhưng mình thấy đáng đồng tiền bát gạo, con nhà mình sau 6 tháng thấy tiến bộ rõ rệt.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Phuong Bella
Phuong Bella

Đánh Giá Lớp Rich English Của Citysmart

Ưu điểm

Giáo viên phát âm chuẩn, chăm sóc các bé tốt, chương trình hay. Vừa chơi vừa học.

Điểm cần cải thiện

Ít trung tâm - chỉ có 3 center

Trải nghiệm và lời khuyên

Bé nhà mình tham gia được 2 năm, tiếng ANh tiến bộ nhiều. Cũng tự tin hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.