Lớp Học Sĩ Số Nhỏ 5-6 Bạn - Đánh giá về Trung tâm Anh ngữ EMAP | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Lớp Học Sĩ Số Nhỏ 5-6 Bạn

   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
   Học viên

   Ưu điểm

   - Giáo viên nhiệt tình, giảng dễ hiểu và rất vui tính. Bài tập về nhà luôn được cô giáo chấm chữa chi tiết và cẩn thận để mình nhận ra lỗi sai. Trên lớp cô giáo hay chia sẻ những kiến thức khá hay không chỉ về việc học tiếng Anh mà còn về các vấn đề của cuộc sống giúp mình có thêm nhiều ý tưởng viết bài. Vì thế nên mình thấy buổi học không bao giờ bị buồn ngủ hay nhàm chán.
   - Lớp học sĩ số nhỏ 5-6 bạn với lớp online như mình đang học làm mình thấy tập trung hơn khi học và giáo viên cũng dễ sát sao với từng bạn.
   - Mình được chị quản lý trung tâm tư vấn lộ trình khá chi tiết, nên mình đã đăng ký học ngay buổi hôm sau. Theo lộ trình ấy thì mình cảm thấy đang tiến bộ từng ngày.

   Điểm cần cải thiện

   - Nên có bản google trang tính để tổng hợp link tài liệu và bài tập của khóa cho cả lớp.
   - Còn lại không có phàn nàn gì.

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Mình đi học ở EMAP luôn cảm thấy vui vẻ thoải mái trong mỗi buổi học. Mặc dù lớp mình học online nhưng giáo viên luôn nói chuyện, thăm hỏi, sát sao học viên mỗi khi lên lớp. Giáo viên sẵn sàng hỗ trợ, chữa bài, giảng bài qua tin nhắn cho học viên mỗi khi cần thiết hoặc học viên gặp khó khăn trong khi làm bài tập về nhà. Trung tâm còn có chị trợ giảng thường xuyên nhắn tin hỏi về cảm nhận học và xin đánh giá, ý kiến đóng góp về việc học ở trung tâm.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.