Trung Tâm Anh ngữ Galaxy - Khóa học Tiếng anh trẻ em | Edu2Review

Khóa học Tiếng anh trẻ em

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

24 buổi

Trung tâm tiếng Anh GALAXY được Bộ GD&ĐT cấp giấy phép hoạt động đào tạo Anh văn trẻ em ngay từ khi mới thành lập. Ngoài hoạt động giảng dạy tại trung tâm, GALAXY còn cung cấp hệ thống giáo viên đến các trường Mầm non, Tiểu học, THCS.

Có thể nói các khóa học tiếng Anh trẻ em: Anh văn Mẫu giáo (4 – 6 tuổi), Anh văn Thiếu nhi (6 – 12 tuổi), Anh văn Thiếu niên (12 – 17 tuổi), chính là một trong những thế mạnh của trung tâm này.

Điểm nổi bật:

  • Với các bé lứa tuổi mầm non, GALAXY áp dụng phương pháp học trực quan sinh động kết hợp với thực hành tình huống thực tế. Bé được học tiếng Anh qua những đoạn video, tranh, ảnh, đồ vật thật… và tham gia các trò chơi lôi cuốn, vui nhộn nhằm kích thích sự năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo, giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất.
  • Ngoại ngữ GALAXY còn mang đến cho bé các nền văn hóa trên thế giới, qua bộ sách mới nhất của Pearson Longman.
  • Ở những bé lớn hơn, chương trình học được thiết kế đặc biệt với phương pháp giảng dạy và học một cách chủ động, hướng đến việc phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thực tế và đạt điểm cao trong các kỳ thi.
  • Ngoài ra, để tạo cảm hứng học tập cho các học viên, GALAXY thường xuyên tổ chức các CLB tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, đi công viên, các chuyến từ thiện, cuộc thi năng khiếu… Việc đan xen trò chơi từ vựng tiếng Anh với các buổi ngoại khóa giúp trẻ có thể ôn luyện kiến thức, phát huy tính tư duy nhạy bén, thi đua với nhau một cách hào hứng nhất.

Lợi ích khóa học

  • Lợi ích: Nghe nhìn hiểu và gọi tên đồ vật, con vật, bằng tiếng anh.
  • Rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng, có khả năng sở hữu chứng chỉ quốc tể, có tư duy nhạy bén, sáng tạo năng động, giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh.
  • Có tư duy nhạy bén, phong cách đặc biệt, năng động sáng tạo, có khả năng sở hữu chứng chỉ quốc tế giao tiếp tự tin với người nước ngoài.