Trung Tâm Anh Ngữ Liên Lục Địa (ICLC)

Trung Tâm Anh Ngữ Liên Lục Địa (ICLC)

Căn Bản Giao tiếp Chuyên ngành Học online
 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
728 – 730 Võ Văn Kiệt, P1, Quận 5, TPHCM
08 39225990
http://i-clc.edu.vn
7.3
7 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 28.6%
 2. 4 28.6%
 3. 3 42.9%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Lạc Bước đã đánh giá

  5

  Trải nghiệm :
  Chương trình giảng dạy của trường phù hợp và đi lên theo cấp độ, yêu trung tâm <3
  Cơ sở vật chất ở trung tâm khá tốt.

  Đọc thêm
 2. tran thanh hai đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  Trung tâm anh ngữ | I-CLC trung tâm anh ngữ chuyên đào tạo anh văn giao tiếp anh văn thiếu nhi do giáo viên bản ngữ Anh Mỹ Úc trực tiếp giảng dạy

  Đọc thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Liên Lục Địa (ICLC)

Anh ngữ I-CLC là một trong những trung tâm mang đến môi trường giao tiếp tiếng Anh tự nhiên cho học viên.

Kết hợp giữa phương pháp dạy hiện đại “Lấy học viên làm trung tâm” và đội ngũ giáo viên bản ngữ, I-CLC tạo được sự tin tưởng của học viên, phụ huynh. Đây là một trong những cái tên mà học viên có thể tham khảo cho nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh.

 

Giới thiệu chung về Trường Anh ngữ I-CLLC

 

Ra đời vào năm 2007, Trường Anh ngữ Liên Lục Địa I-CLC  là địa chỉ học tiếng Anh được đánh giá uy tín của nhiều thế hệ học viên.

I-CLC có phương pháp giảng dạy khác biệt đó là “Lấy học viên làm trung tâm”. Phương pháp này được đánh giá là giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả. Theo đó, mỗi học viên được áp dụng một lộ trình học tập riêng bảo đảm sự phù hợp và đạt mục tiêu nhanh nhất.

Khi học viên có nhu cầu, hay thắc mắc, phản hồi thì giáo viên, nhân viên ở I-CLC sẽ có câu trả lời tích cực và kịp thời, phù hợp để học viên đảm bảo mục tiêu học tập và sự hiệu quả.

 

 

 

Video clip giới thiệu Anh ngữ I-CLC

 

Đội ngũ giáo viên, nhân viên

Anh ngữ I-CLC hội tụ các giáo viên bản ngữ hơn 100 người đến từ những trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand… Các giáo viên đều tâm huyết, có nhiều kinh ngiệm, giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế, có chứng chỉ dạy tiếng Anh được công nhận quốc tế như TESOL, DELTA, CELTA, TEFL…

Không ít giáo viên của I-CLC là Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Anh, Mỹ hoặc là các chuyên gia giáo dục chuyên môn về việc biên soạn chương trình đào tạo và luyện thi chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại trung tâm đều có bằng cấp, kinh nghiệm dạy lâu năm ở các trường tại TP HCM.

Quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên tại trung tâm rất khắt khe, cộng với quy trình giảng dạy chuẩn hóa, mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích với những người thầy luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. I-CLC còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách năng động, chuyên nghiệp, luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

 

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của I-CLC

 

Hoạt động của học viên

Không chỉ chú trọng giảng dạy tiếng Anh, I-CLC còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chuyến dã ngoại đào tạo kỹ năng sống cho học viên. Từ năm 2016, I-CLC đưa vào thêm các sản phẩm mới để hỗ trợ phát triển giáo dục, tư duy logic cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề của Mỹ.

 

Chứng nhận quốc tế

Năm 2013, I-CLC vinh dự được trở thành trung tâm khảo thí quốc tế được chứng nhận bởi tập đoàn giáo dục hàng đầu Anh quốc EDEXCEL/ Pearson, Number Center 93850.

EDEXCEL chấp thuận và công nhận I-CLC được phép giảng dạy các chương trình bản quyền của EDEXCEL như các trung tâm khác trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, I-CLC được phép tổ chức các kì thi chứng chỉ quốc tế các cấp học cùng đồng thời với kì thi của các trường, trung tâm trên toàn cầu.

Vì vậy, học viên của trung tâm có cơ hội ngang bằng với các học sinh trên toàn cầu trong việc tham gia một nền giáo dục quốc tế và đạt được các học vị được công nhận trên toàn thế giới. Từ đó mở ra một cánh cửa mới cho học viên của I-CLC, cánh cửa bước vào thế giới của những “Công dân toàn cầu”.

 

Học viên I-CLC có cơ hội ngang bằng với học sinh trên toàn cầu

Xem thêm

Khoá học

Anh ngữ I-CLC cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Anh văn mầm non

Khóa học được thiết kế dành riêng cho các em ở độ tuổi 3 - 6 tuổi, gồm 6 khóa học nhỏ. Các em được khơi gợi và truyền cảm hứng bởi những giáo viên. Các giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ của trung tâm giúp các em làm quen và rèn luyện tiếng Anh qua giao tiếp hằng ngày, qua nói, qua nghe, kể chuyện, hát hò, vui chơi,…

Học phí: 1.500.000đ/tháng, 4.000.000đ/3 tháng nếu đóng đóng trọn khóa.

 

Anh văn mầm non dành cho bé từ 3 – 6 tuổi

 

Anh văn thiếu nhi, thiếu niên

I-CLC thiết kế khóa học dựa trên kết quả đầu ra theo quy định của Bộ GD&ĐT về đánh giá khả năng tiếng Anh của học sinh tiểu học theo tiêu chuẩn quốc tế (CEFR). Các em được học tiếng

Anh trong môi trường tự nhiên đầy hứng khởi. Giáo trình được tuyển chọn từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới.

Học phí: 1.600.000đ/tháng, 4.560.000đ/3 tháng nếu đóng trọn khóa.

 

Học, chơi, phát triển cùng chương trình Anh văn thiếu nhi, thiếu niên của –CLC

 

Luyện thi TOEIC, IELTS

 

I-CLC thường xuyên mở các lớp luyện thi IELTS và TOEIC. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trong đó bao gồm các thành viên trong hội đồng khảo thí sẽ đảm bảo mang lại cho học viên những kiến thức, kỹ năng thiết thực nhất để đạt thành tích cao.

 

Tiếng Anh tổng quát

 

Khóa học phù hợp với học sinh, người đi làm ở cấp độ sơ cấp đến cao trung cấp đang tìm kiếm một chương trình học mang tính bổ sung kiến thức, kích thích và tạo động lực học tập hiệu quả trong dài hạn.

Chương trình tập trung vào các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết, bao gồm các phần thiết yếu: ngữ pháp, từ vựng, phát âm, thành ngữ và ngôn ngữ thông dụng. Trong lớp học, giáo viên sẽ giao nhiệm vụ học tập, theo dõi, phản hồi, sửa chữa, hướng dẫn để học viên học tiếng Anh tốt hơn, lưu loát hơn và tự tin hơn khi giao tiếp.

Học phí: 2.500.000đ/ tháng, 3.800.000đ/2 tháng nếu đóng trọn khóa.

 

I-CLC có chương trình tiếng Anh cho người đi làm

 

Anh ngữ doanh nghiệp

 

I-CLC cam kết cung cấp cho các đối tác khách hàng những khóa học tiếng Anh chất lượng theo yêu cầu, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc và giao tiếp. Bên cạnh đó, I-CLC cũng hợp tác với các chuyên gia ngôn ngữ, thương mại và các chuyên gia của mỗi lĩnh vực để thiết kế xây dựng các chương trình học chuyên ngành phù hợp với môi trường kinh doanh và đặc trưng của từng doanh nghiệp.

Các khóa học của I-CLC bao gồm: Anh văn giao tiếp, Anh văn thương mại quốc tế, Anh văn y tế và sức khỏe, Anh văn xuất nhập khẩu, Anh văn dành cho giao tiếp văn phòng, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng viết email, báo cáo.

 

I-CLC có nhiều khóa học cho doanh nghiệp

 

Xem thêm

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?