Trung Tâm Anh Ngữ Major

Trung Tâm Anh Ngữ Major

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
(08) 3997 2266
http://hoctienganh.vn
7.1
10 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 20.0%
 2. 4 50.0%
 3. 3 30.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Nguyễn Thanh Kim Ngân đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Giáo viên chất lượng, chương trình học phù hợp với đối tượng Kid

  Ưu điểm :
  - Phương pháp dạy học giúp trẻ phản xạ tiếng Anh nhanh - Đây là trung tâm tiếng Anh lý tưởng dành cho các phụ huynh muốn bé nhận chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge

  Khuyết điểm :
  - Cơ sở ít, chỉ có 1 cái duy nhất tại Nguyễn Trọng Tuyển. Hy vọng trung tâm sẽ mở rộng các cơ sở hơn nữa để phụ huynh thuận tiện trong việc đưa rước bé.

  Trải nghiệm :
  Sau khi kết thúc Level 2 của khóa học tiếng Anh dành cho Kid tại Major, bé nhà tôi đã đăng kí thi tại hội đồng thi Cambridge và nhận được chứng chỉ tiếng Anh Starter của Cambridge, và hiện tại tôi đan...

  Đọc thêm
 2. Nguyễn Anh Duy đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Dạy phát âm chuẩn, phát triển vốn từ vựng

  Ưu điểm :
  - Giáo viên người bản xứ chất lượng, dạy dễ hiểu - Giáo trình được phân chia từng level logic giúp học sinh tham gia kì thi nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge - Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại

  Khuyết điểm :
  - Cho bài tập về nhà quá ít, hoặc có khi không cho

  Trải nghiệm :
  Với vai trò là một phụ huynh nhận xét về trường Anh ngữ Major, mình cảm thấy rất hài lòng về phương pháp dạy học của nhà trường từ khâu bắt đầu tiết học đến khâu cung cấp các kiến thức trong suốt tiết...

  Đọc thêm
 3. Phong Tạ đã đánh giá

  5

  Trải nghiệm :
  Giáo viên nhiệt tình, học toàn với GVNN, có câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần, sinh hoạt ít người và cũng có GVNN 100%. Nói chung tôi hài lòng và thấy mình tiến bộ sau khi học ở đây

  Đọc thêm
 4. Kait Tuấn đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Hài lòng - Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dù có một vài khuyết điểm.

  Đọc thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Major

Nếu bạn đang tìm một trung tâm Anh ngữ đảm bảo cam kết chất lượng cùng cơ sở vật chất tốt với mức học phí hợp lý thì hãy thử tìm hiểu về Trung tâm Anh ngữ Major nhé!

Lấy học viên là trung tâm, Anh ngữ Major luôn hoạt động hướng đến lợi ích của người học. Trung tâm luôn quan tâm đến những vấn đề của học viên như thời gian học tập, giáo viên, học phí,... và hướng đến những phương án thuận tiện cho học viên nhất.

 

Giới thiệu chung trung tâm Anh ngữ Quốc tế Major

Được thành lập vào năm 2011, tuy chỉ hoạt động vài năm nhưng trung tâm Anh ngữ Major đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người học tiếng Anh. Sự nghiêm túc và đầu tư trong mọi hoạt động giảng dạy chính là một “điểm cộng” tạo nên hình ảnh tốt đẹp, chuyên nghiệp và giành được sự tín nhiệm của người học dành cho trung tâm. Với khẩu hiệu “Học là phải dùng được”, Major Education mang cho mình sứ mệnh trang bị kiến thức thực dụng cho học viên sau khóa học. Vì vậy, trung tâm đã xây dựng nên những khóa học dựa trên những tiêu chí gồm có:

 

- Kiến thức là kết quả của việc học, vì thế trong khóa học, việc học là trung tâm. Học viên phải được học với tốc độ, phương thức, thời gian phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của mình.

 

- Đầu tư cho việc học là đầu tư dài hạn. Thế nên mỗi kế hoạch học tập phải được thực hiện nghiêm túc và được phân bổ thời gian phù hợp.

 

- Thời gian học phải linh động để không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong cuộc sống của học viên.

 

- Giáo viên luôn đồng hành cùng các học viên, vượt mọi trở ngại và khó khăn diễn ra trong quá trình học tập.

 

 

 

Giới thiệu chung trung tâm Anh ngữ Quốc tế Major

 

Cơ sở vật chất

Môi trường học tập tại trung tâm Anh ngữ Major được đánh giá là chuyên nghiệp. Tất cả các không gian của trung tâm từ phòng học cho đến thư viện hay phòng máy đều được thiết kế khang trang và hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống thiết bị dạy và học cao cấp luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các hoạt động học tập của học viên.

 

Phòng học được bố trí hợp lý với cơ sở vật chất hiện đại

 

Đội ngũ giảng viên

Với độ tuổi trung bình 30, đội ngũ giảng viên của Major luôn năng động và nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Để trở thành giáo viên tại trung tâm, các thầy cô phải đáp ứng được nhiều yêu cầu: tốt nghiệp đại học trở lên và đến từ các học viện TESOL, CELTA, TELF ở Mỹ, Anh, Canada,... Bên cạnh đó, các giáo viên còn phải tiếp tục trải qua chương trình huấn luyện khắt khe và thành thạo sử dụng các công cụ giảng dạy, quản lý hiện đại của Major.

 

Các giảng viên bản xứ của trung tâm Anh ngữ Major

 

Phương pháp giảng dạy

Tất cả những khoá học Tiếng Anh của Major Education (trừ lớp tiếng Anh trẻ em) đều sử dụng phương pháp Flipped Class hay còn gọi là Lớp Học Đảo Ngược – Một trong những phương pháp giáo dục được đánh giá cao.

Flipped Class là phương pháp giáo dục phối hợp đặc biệt giữa tương tác trực tuyến (online) và trực tiếp (offline). Đây cũng chính là phương pháp giáo dục mà trung tâm đã hợp tác phát triển cùng nhà xuất bản giáo dục danh tiếng Macmillan.

 

 

Flipped Class là phương pháp học tiếng Anh được đánh giá cao hiện nay

 

Hoạt động của học viên

Để giúp học viên có thêm môi trường để thực hành tiếng Anh, trung tâm Major đã cho ra đời Câu lạc bộ tiếng Anh Major English Club. Tại CLB, học viên sẽ được thoải mái “tám chuyện” cùng các giảng viên bản ngữ. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động, học viên sẽ được chỉnh sửa phát âm, thực hành liên tục các kiến thức đã học, có thêm nhiều bạn mới và tăng tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

 

Các học viên tham gia CLB Major English Club

 

Thành tựu

Trung tâm đã góp phần vào vấn đề cải thiện tiếng Anh cho học sinh Việt Nam. Năm 2016, các học sinh mà Major tham gia giảng dạy đã đạt danh hiệu học sinh giỏi chuyên Anh cấp thành phố với tỷ lệ 100%. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo 2 lớp học sinh giỏi chuyên Anh cấp quận. Hiện nay, Major triển khai giảng dạy trên 11 quận, huyện thuộc TP HCM và đã giảng dạy cho 78 đối tác.

Năm 2015 là một năm thành công đối với Major, khi vinh dự nhận được chứng nhận Thương hiệu vàng phát triển bền vững của ASEAN, do Bộ Công Thương và Hội Đồng Doanh Nghiệp Asian cấp. Trung tâm còn nhận được Cúp vàng cho đơn vị giáo dục uy tín do Global GTA – UK trao tặng.

 

Giấy chứng nhận thương hiệu vàng phát triển bền vững

 

Giấy chứng nhận đơn vị giáo dục uy tín

 

Năm 2016, Major tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của các bạn học viên và tự hào nhận giải thưởng Top 50 Sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất Việt Nam – do Tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế QMS – Australia phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương triển khai khảo sát, đánh giá và chứng nhận.

 

Giải thưởng Top 50 Sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất Việt Nam

 

Xem thêm

Khoá học

KHÓA HỌC

Khóa tiếng Anh trẻ em

Chương trình tiếng Anh trẻ em được giảng dạy theo phương pháp Nghĩ – Phản xạ đặc biệt, dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. Khóa học tập trung vào giao tiếp, thực hành tiếng Anh và hoàn toàn do các giáo viên bản ngữ đứng lớp. Ngoài ra, khi tham gia khóa học các em còn được các thầy cô hướng dẫn tham gia câu lạc bộ đọc sách tiếng Anh để hình thành khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh và phản xạ nhanh khi giao tiếp.

 

Khóa học đặt nhiệm vụ tạo cho các em niềm đam mê học tiếng Anh thông qua môi trường học tự nhiên và sinh động. Tại các khóa học, các em sẽ “học mà chơi” trong các hoạt động tập thể đa dạng, đầy màu sắc như các trò chơi, nhạc họa, diễn kịch… Khác với chương trình Anh ngữ dành cho người lớn, các lớp tiếng Anh trẻ em sẽ tập trung vào phần Nghe – Nói nhiều hơn Đọc – Viết. Các em sẽ tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thường xuyên, từ đó bắt chướt và hình thành cách phát âm, ngữ điệu chuẩn và tự nhiên như người bản xứ.

 

Quan trọng hơn cả, trung tâm không bắt ép trẻ học quá nhiều mà luôn tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho bé khi học. Ngoài ra, nếu các học viên đã tham gia tối thiểu thời lượng chương trình học nhưng không thi đạt chứng chỉ Cambridge, sẽ được học lại ở trung tâm miễn phí.

 

 

 

Câu lạc bộ đọc sách tiếng Anh cùng bé

 

 

Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học sẽ có những giáo viên nước ngoài để luyện tập 1 – 1 với học viên và đội ngũ trợ giảng làm việc 24/7 để giải đáp các thắc mắc. Điều đặc biệt hơn cả là học viên có thể học bất cứ lúc nào mình thích, các bạn có thể hoàn toàn làm chủ tốc độ và quá trình học của mình.

Thấu hiểu nhu cầu người học có môi trường học tập, làm việc cũng như mục đích học Anh ngữ khác nhau, Major đã tạo điều kiện cho các học viên của mình có thể lựa chọn chủ đề học. Tùy vào học viên, các chủ đề có thể đa dạng từ học phát âm, giao tiếp cơ bản, giao tiếp chuyên ngành, giao tiếp trong tiệm nail/spa,...

 

Học viên được lựa chọn các chủ đề để học

 

Chương trình My Goal

My Goal là chương trình đặc biệt dành cho những học viên có ý định thi IELTS với mục tiêu 6.0. Chương trình học này sẽ hỗ trợ học viên lên kế hoạch học tập cụ thể với sự giám sát chặt chẽ từ nhà trường cùng một mức học phí thật tiết kiệm.

Chương trình định hướng giúp người học có động lực để mau chóng đạt được mục tiêu. Với sĩ số tối đa là 4 cho mỗi lớp học, các học viên sẽ được chăm sóc kỹ hơn và hướng dẫn hiệu quả hơn. Đăng ký khóa học My Goal là học viên có thể học đến khi đạt được mục tiêu miễn đầu tư đầu tư ít nhất 4 giờ/1 tuần cho việc học, bắt đầu học ngay khi ghi danh.

 

Học viên đáp ứng các nguyên tắc của trung tâm nhưng không đạt mục tiêu đầu ra, sẽ được học lại miễn phí

 

Luyện thi IELTS

Với khẩu hiệu “Học là phải dùng được”, chương trình luyện thi IELTS tại trung tâm luôn cam kết về chất lượng đầu ra.

Trong khóa học này dù mục tiêu của học viên là bằng cấp, kỳ thi, công tác, hay đơn giản là cải thiện kỹ năng thì Major cũng giúp người học lập kế hoạch chi tiết và thực hiện kèm cặp theo kế hoạch. Thay vì học với một giáo viên xuyên suốt cả khóa học, Major tạo điều kiện cho một học viên có thể học với nhiều giáo viên, theo phương thức 1 kèm 1 để đẩy mạnh sự tiến bộ của mỗi người. Trung tâm còn cho phép học viên điều chỉnh thời khóa biểu học tập linh hoạt để các bạn có thể chủ động trong học tập.

 

Khóa học luôn cam kết về chất lượng

 

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?