Trung Tâm Anh Ngữ Major

Trung Tâm Anh Ngữ Major

11 đánh giá
8.1
Tốt
11 đánh giá

Đánh giá

Viết đánh giá

Ưu điểm nổi bật

Giáo viên bản xứ
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
Giáo trình
Thư viện
Câu lạc bộ tiếng Anh
Du lịch
Kiểm tra đầu vào

Mức độ hài lòng

Giáo viên
9.1
Cơ sở vật chất
8.7
Môi trường HT
8.4
Thực hành kỹ năng
7.6
Tiến bộ bản thân
8.0
Tư vấn xếp lớp
6.7
Số lượng học viên
8.7
Quan tâm học viên
8.7
Hài lòng về học phí
7.8
Sẵn sàng giới thiệu
8.2
Giáo viên
9.1
Cơ sở vật chất
8.7
Môi trường HT
8.4
Thực hành kỹ năng
7.6
Tiến bộ bản thân
8.0
Tư vấn xếp lớp
6.7
Số lượng học viên
8.7
Quan tâm học viên
8.7
Hài lòng về học phí
7.8
Sẵn sàng giới thiệu
8.2

Khóa học

Tiếng Anh Trẻ Em Ứng Dụng Major Kid

Trẻ em
2.5 tháng
Đặt chỗ với
Edu2review
8.998.000đ
8.898.000đ

Đặt chỗ với Edu2review

8.998.000đ
8.898.000đ

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

2.5 tháng
Học phí
8.998.000đ
8.898.000đ

Chương trình

Được xây dựng trên nền tảng kết hợp phương pháp học truyền thống và phương pháp “học theo dự án” (project-based learning) có nguồn gốc từ Mỹ và đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới (đặc biệt ở Bắc Mỹ và châu Âu) trong nhiều năm trở lại đây.

Là chương trình tiếng anh cho trẻ em duy nhất hiện nay tại Việt Nam hướng đến xây dựng sự tự tin khả năng sử dụng tiếng anh cho trẻ vào đời sống. Chúng tôi tin rằng một đứa trẻ luôn tự tin và có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong mọi tình huống chắc chắn sẽ có một tương lai xán lạn.

Điểm mạnh:

  • 100% GV bản ngữ từ các nước nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada..) Không sử dụng giáo viên Philipines và các nước sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ 2
  • Phương pháo học theo dự án Project basesd learning
  • Đơn vị duy nhất định hướng dạy tiếng Anh ứng dụng cho trẻ em
  • Với tiêu chí, phương châm học "thực dụng" và "vui vẻ.

Major kids 1 - Starters 1

Giáo trình: Supermind 1

Thời gian: 19 tuần

Mục tiêu: dùng tiếng Anh để tìm hiểu cách pha màu cơ bản; phân biệt trái cây và rau củ; phân biệt các hoạt động tốt cho sức khỏe và có hại cho sức khỏe; phân biệt các môi trường sống của động vật …

Major kids 2 - Starters 2

Giáo trình: Supermind 2

Thời gian: 19 tuần

Mục tiêu: dùng tiếng Anh để biết các múi giờ trên thế giới; tìm hiểu các họ động vật; tìm hiểu về tái chế; …

Luyện thi Starters

Thời gian: 12 giờ

Major kids 3 - Movers 1

Giáo trình: Supermind 3

Thời gian: 19 tuần

Mục tiêu: dùng tiếng Anh để tìm hiểu các nhạc cụ quen thuộc, biết về chuỗi thức ăn đơn giản trong tự nhiên; ...

Major kids 4 - Movers 2

Giáo trình: Supermind 4

Thời gian: 19 tuần

Mục tiêu: dùng tiếng Anh để tìm hiểu về bảo tàng; một số tranh mô tả cuộc sống quanh ta; biết về sự an toàn khi hỏa hoạn; …

Luyện thi Movers

Thời gian: 12 giờ

Major kids 5 - Flyers 1

Giáo trình: Supermind 5

Thời gian: 19 tuần

Mục tiêu: dùng tiếng Anh để tìm hiểu về núi lửa; bảo vệ rừng mưa; tìm hiểu về cách tạo ra nhịp điệu; ...

Major kids 6 - Flyers 2

Giáo trình: Supermind 6

Thời gian: 19 tuần

Mục tiêu: dùng tiếng Anh để đào kho báu và hải tặc; lịch sử xe hơi; các cơ bắp trên cơ thể; …

Luyện thi Flyers

Thời gian: 12 giờ

Đặt chỗ ngay

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm một trung tâm Anh ngữ đảm bảo cam kết chất lượng cùng cơ sở vật chất tốt với mức học phí hợp lý thì hãy thử tìm hiểu về Trung tâm Anh ngữ Major nhé!

Lấy học viên là trung tâm, Anh ngữ Major (website: hoctienganh.vn) luôn hoạt động hướng đến lợi ích của người học. Trung tâm luôn quan tâm đến những vấn đề của học viên như thời gian học tập, giáo viên, học phí,... và hướng đến những phương án thuận tiện cho học viên nhất.

Giới thiệu chung trung tâm Anh ngữ Quốc tế Major

Được thành lập vào năm 2011, tuy chỉ hoạt động vài năm nhưng trung tâm Anh ngữ Major đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người học tiếng Anh. Sự nghiêm túc và đầu tư trong mọi hoạt động giảng dạy chính là một “điểm cộng” tạo nên hình ảnh tốt đẹp, chuyên nghiệp và giành được sự tín nhiệm của người học dành cho trung tâm. Với khẩu hiệu “Học là phải dùng được”, Major Education mang cho mình sứ mệnh trang bị kiến thức thực dụng cho học viên sau khóa học. Vì vậy, trung tâm đã xây dựng nên những khóa học dựa trên những tiêu chí gồm có:

  • Kiến thức là kết quả của việc học, vì thế trong khóa học, việc học là trung tâm. Học viên phải được học với tốc độ, phương thức, thời gian phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của mình.
  • Đầu tư cho việc học là đầu tư dài hạn. Thế nên mỗi kế hoạch học tập phải được thực hiện nghiêm túc và được phân bổ thời gian phù hợp.
  • Thời gian học phải linh động để không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong cuộc sống của học viên.
  • Giáo viên luôn đồng hành cùng các học viên, vượt mọi trở ngại và khó khăn diễn ra trong quá trình học tập

Cơ sở vật chất

Môi trường học tập tại trung tâm Anh ngữ Major được đánh giá là chuyên nghiệp. Tất cả các không gian của trung tâm từ phòng học cho đến thư viện hay phòng máy đều được thiết kế khang trang và hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống thiết bị dạy và học cao cấp luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các hoạt động học tập của học viên.

Phòng học được bố trí hợp lý với cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ giảng viên

Với độ tuổi trung bình 30, đội ngũ giảng viên của Major luôn năng động và nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Để trở thành giáo viên tại trung tâm, các thầy cô phải đáp ứng được nhiều yêu cầu: tốt nghiệp đại học trở lên và đến từ các học viện TESOL, CELTA, TELF ở Mỹ, Anh, Canada,... Bên cạnh đó, các giáo viên còn phải tiếp tục trải qua chương trình huấn luyện khắt khe và thành thạo sử dụng các công cụ giảng dạy, quản lý hiện đại của Major.

Các giảng viên bản xứ của trung tâm Anh ngữ Major

Phương pháp giảng dạy

Tất cả những khoá học Tiếng Anh của Major Education (trừ lớp tiếng Anh trẻ em) đều sử dụng phương pháp Flipped Class hay còn gọi là Lớp Học Đảo Ngược – Một trong những phương pháp giáo dục được đánh giá cao.

Flipped Class là phương pháp giáo dục phối hợp đặc biệt giữa tương tác trực tuyến (online) và trực tiếp (offline). Đây cũng chính là phương pháp giáo dục mà trung tâm đã hợp tác phát triển cùng nhà xuất bản giáo dục danh tiếng Macmillan.

Hoạt động của học viên

Để giúp học viên có thêm môi trường để thực hành tiếng Anh, trung tâm Major đã cho ra đời Câu lạc bộ tiếng Anh Major English Club. Tại CLB, học viên sẽ được thoải mái “tám chuyện” cùng các giảng viên bản ngữ. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động, học viên sẽ được chỉnh sửa phát âm, thực hành liên tục các kiến thức đã học, có thêm nhiều bạn mới và tăng tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Các học viên tham gia CLB Major English Club

Thành tựu

Trung tâm đã góp phần vào vấn đề cải thiện tiếng Anh cho học sinh Việt Nam. Năm 2016, các học sinh mà Major tham gia giảng dạy đã đạt danh hiệu học sinh giỏi chuyên Anh cấp thành phố với tỷ lệ 100%. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo 2 lớp học sinh giỏi chuyên Anh cấp quận. Hiện nay, Major triển khai giảng dạy trên 11 quận, huyện thuộc TP HCM và đã giảng dạy cho 78 đối tác.

Năm 2015 là một năm thành công đối với Major, khi vinh dự nhận được chứng nhận Thương hiệu vàng phát triển bền vững của ASEAN, do Bộ Công Thương và Hội Đồng Doanh Nghiệp Asian cấp. Trung tâm còn nhận được Cúp vàng cho đơn vị giáo dục uy tín do Global GTA – UK trao tặng.

Giấy chứng nhận thương hiệu vàng phát triển bền vững

Giấy chứng nhận đơn vị giáo dục uy tín

Năm 2016, Major tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của các bạn học viên và tự hào nhận giải thưởng Top 50 Sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất Việt Nam – do Tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế QMS – Australia phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương triển khai khảo sát, đánh giá và chứng nhận.

Giải thưởng Top 50 Sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất Việt Nam

Địa điểm