Trung tâm Anh ngữ Phata Edu - Khóa học TOEIC UNI | Edu2Review

Khóa học TOEIC UNI

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

TOEIC

Thời lượng

1 tháng

Mô tả chi tiết về lộ trình học

- Khóa học TOEIC UNI đầu vào 300, đầu ra 600+ theo giáo trình.

- 2 tháng đầu học viên sẽ học đầy đủ 7 kỹ năng làm bài tương ứng với 7 phần của TOEIC và những bẫy quan trọng và cách tránh bẫy hay xuất hiện trong các kỳ thi TOEIC.

- Tháng cuối cùng gọi là tháng “ Review và Giải đề “ – học viên sẽ Review lại tất cả kỹ năng làm bài và giải 10 bài full test 200 câu TOEIC giống như đi thi thật trong vòng 2h/ bài. Sau đó, giáo viên sẽ trực tiếp sửa bài cho học viên từ 1.5h – 2h để giúp học viên hiểu rõ nhất và cấu trúc đề thi, giúp học viên sửa lỗi hay mắc phải và đánh giá đúng trình độ học viên để có thêm những lớp học kèm hỗ trợ kỹ năng còn yếu.

- Sau khi học viên giải full đến đề số 7, nếu giáo viên đánh giá học viên đã đủ trình độ dự thi kỳ thi TOEIC thật sự thì Trung tâm sẽ chọn ngày thi cho học viên (thường chọn trước nửa tháng). Trung tâm sẽ khuyến khích học viên đi thi và học viên vẫn giải full tes và học kèm đến ngày thi để mang lại hiệu quả cao nhất.

Mô tả Phương pháp giảng dạy

Nói không với việc dạy mẹo, học viên tại trung tâm Phata Edu sẽ được truyền dạy phương pháp tập trung vào lỗi sai và nắm rõ kỹ năng làm bài. Nắm rõ những kỹ năng làm bài không những giúp học viên hiểu rõ về cách thức ra đề để chuẩn bị sẵng phương pháp đối phó mà còn giúp học viên tăng sự tự tin khi gặp nhiều dạng đề, tình huống khác nhau, từ đó cải thiện điểm thi TOEIC.

Lợi ích khóa học

Lợi ích khi tham gia khoá học

Học viên được hướng dẫn cách học tiếng Anh đúng cách, đúng mục tiêu nói chung và phương pháp học Toeic đúng chuẩn nói riêng. Với cách học hiệu quả này, học viên hoàn toàn có thể áp dụng những kỹ năng học thuật này cho nhiều loại chứng chỉ trình độ cao hơn như IELTS hoặc TOEFL iBT.

- Học viên sau khi kết thúc khóa học có thê tự tin đăng ký tham gia kỳ thi TOEIC thực tế. Nếu trường học có sự cố phòng thi hoặc lý do ngoài ý muốn dẫn đến kết quả không được như mong đợi, học viên có thể quay lại Trung tâm để tiếp tục theo học với mức học phí là 0.

- Đặc biệt, khi đã gia nhập “gia đình Phata Edu”, bên cạnh việc giúp đỡ nhiệt tình học viên hoàn thành mục tiêu TOEIC, Trung tâm cam kết sẽ hỗ trợ học viên trọn đời, giúp học viên kiếm được 1 công việc tốt trong tương lai và phát triển trong tương lai.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Anh ngữ Phata Edu

8.7
Rất tốt
51 đánh giá
Nguyễn Tuấn Sang
Nguyễn Tuấn Sang
Học viên

Được Xếp Lớp Phù Hợp Với Trình Độ

Ưu điểm

Cơ sở vật chất của trung tâm ok Được xếp lớp phù hợp với trình độ Trình độ và kỹ năng giảng dạt tốt

Điểm cần cải thiện

Tạm thời em chưa thấy

Trải nghiệm và lời khuyên

Sau khoảng hơn 6 tháng học tại trung tâm em cảm thấy trình độ tiếng Anh của em có nhiều tiến bộ hơn so với trước kia biết nhiều hơn về TOEIC.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nguyễn Anh Tú
Nguyễn Anh Tú
Học viên

Học Phí Hợp Lý

Ưu điểm

Gần nhà Gi ảng viên nhiệt tình Học phí hợp lý

Điểm cần cải thiện

Không có

Trải nghiệm và lời khuyên

Học được nhiều kiến thức, thấy trung tâm là một lựa chọn đúng để em chọn theo học.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Hoàng Đức Tân
Hoàng Đức Tân
Học viên

Mức Học Phí Rất Hợp Lý.

Ưu điểm

- Giáo viên vui vẻ nhiệt tình, mình cảm thấy giáo viên rất có trách nhiệm, đến học mà không theo kịp sẽ được học các lớp khác mà không thu thêm phí. - Mức học phí rất hợp lý. 800k/ tháng đã bao gồm tài liệu. - Trung tâm dạy rất kỹ, mình thấy đã cải thiện được Part 1 rõ ràng khi học ở đây.

Điểm cần cải thiện

- Cần có thêm nhiều khung thời gian cho học viên lựa chọn. - Kiến thức giảng viên không đồng đều, mặc dù đều rất nhiệt tình.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Mình sử dụng tiếng anh nhiều hơn từ khi học ở đây, tự tin hơn, lớp học vui vẻ, và quan trọng là mình đã cảm thấy tiếng anh của mình được cải thiện rõ rệt. Các bạn nào đang có ý định thì đến học trải nghiệm xem mình nói có đúng không nhé. - Ở đây học đóng học phí theo từng tháng nha, chứ không đóng theo khóa nên mình rất thích.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Trương Lyl Đa
Trương Lyl Đa
Học viên

Địa Điểm Trung Tâm Thuận Tiện.

Ưu điểm

- Địa điểm trung tâm thuận tiện, dễ tìm. - Giảng viên nhiệt tình, chỉ dẫn tận tình chi tiết vui vẻ. - Có kiểm tra từng phần, nên đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Điểm cần cải thiện

-Tiến hành cơ bản nên bản thân học viên thấy tiến bộ chậm.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Học được 5 buổi, mình thấy bên cạnh việc học trung tâm đầy đủ, mọi người nên học tại nhà trau dồi thêm từ vựng, luyện nghe hằng ngàu để cải thiện hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.