Trung Tâm Anh Ngữ REF - Khóa học Lập trình tư duy tiếng Anh | Edu2Review

Khóa học Lập trình tư duy tiếng Anh

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Các khóa học khác

Thời lượng

7 buổi

Giảng viên trực tiếp đứng lớp xuyên suốt trong 7 buổi để hiểu rõ trình độ của từng học viên, theo sát học viên và đưa ra các bài học phù hợp và hiệu quả nhất cho các học viên của mình.

Lợi ích khóa học

Tiếng Anh giao tiếp là một yêu cầu cơ bản cho môi trường làm việc Quốc tế hiện đại. Tham gia khóa học bạn sẽ nắm vững kiến thức cơ bản của tiếng Anh giao tiếp lưu loát, nguyên tắc phát âm chỉ là chuyện nhỏ, nắm vững 1000 từ vựng tiếng Anh. Được chủ nhiệm lớp và giáo viên lên động lực và niềm vui thích với tiếng Anh.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm Anh Ngữ REF

8.3
Tốt
90 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Giáo Viên Tận Tâm - Tiến Bộ Rõ Rệt - Nơi Truyền Cảm Hứng Tuyệt Vời

Ưu điểm

Giáo viên rất tận tâm
Phương pháp rất lạ và hiệu quả
Tiến độ được cập nhật thường xuyên
Nơi truyền cảm hứng và tạo động lực tuyệt vời
Tiến bộ rõ rệt

Điểm cần cải thiện

Cơ sở vật chất cần cải thiện. Trung tâm nên phát triển khóa học online dành cho học viên bận rộn cũng như địa lý không thể đến trung tâm được.

Trải nghiệm và lời khuyên

Ban đầu mình biết đến trung tâm từ bạn của mình giới thiệu. Mình đến học thử, phương pháp rất hay và giáo viên rất gần gũi, tận tâm không như những nơi mình học dở dang trước đây. Và mình đã đăng ký khóa căn bản nhất là pronunciation vì mình không có phản xạ và sử dụng lưu loát được. Mình được thầy Mark dạy (thầy người Việt nhưng rất giỏi), thầy đã làm mình yêu tiếng Anh hơn, đã truyền cho mình phương pháp tiến bộ rất nhanh mà trước giờ mình chưa biết. Phương pháp đó giúp mình nói tiếng anh không cần nghĩ, nói chuyện lưu loát và xem phim, nghe tin tức nước ngoài không còn trở ngại nữa. Đa tạ sư phụ, giá như con gặp SP sớm hơn. Giờ mình có thể tự học được rồi. Và tiếp đến sẽ trang bị cho mình nhiều hơn để vững vàng thi các cuộc thi.
Các bạn ai đang mơ hồ hay cảm thấy mình chưa chinh phục được tiếng Anh như mình hãy thử nhé!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Hoảng Thị Thúy Hằng
Hoảng Thị Thúy Hằng
Học viên

Thầy Cô Tận Tâm

Ưu điểm

Thầy cô tận tâm theo sát học sinh. Chị chủ nhiệm chăm sóc học viên tốt

Điểm cần cải thiện

Sắp xếp lịch học không như mong muốn. Cần cho nhiều những buổi học thực tế hơn nữa.

Trải nghiệm và lời khuyên

Phát âm của mình đã cải thiện nhiều và cách kết nối các âm cũng tốt hơn. Tuy nhiên chưa được thuần thục trong cách tư duy về tiếng Anh và vẫn bị yếu về phản xạ.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Đăng Hoàng Quyên
Đăng Hoàng Quyên
Học viên

Kiến Thức Thầy Cô Khá Vựng

Ưu điểm

Kiến thức tiếng Anh của các giáo viên chủ nhiệm khá vựng. Có nhiều thầy cô dạy hay, truyền cảm hứng.

Điểm cần cải thiện

Cơ sở vật chất (nhà vệ sinh, số lượng bàn ghế, phạm vi không gian lớp học). Số lượng chủ nhiệm lớp.

Trải nghiệm và lời khuyên

Có những thầy cô cho học viên thêm động lực. Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn tận tình (như cách sử dụng câu linh hoạt hơn). Lời khuyên: Xem những lời nhận xét trên website, facebook của REF để có thêm thông tin về các thầy cô nổi bật trong trung tâm. Tìm ra phương pháp học hiệu quả, phù hợp với bản thân.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Huỳnh Ngô Việt Tư
Huỳnh Ngô Việt Tư
Học viên

Tận Tình, Thân Thiện, Thu Hút

Ưu điểm

Sự quan tâm giúp đõ tận tình của các chọ chủ nhiệm. Giáo viên thân thiện, dành nhiều thời gian để kèm cặp các học viên. Phương pháp dạy của thầy Thiện rất mới lạ, hay và thu hút.

Điểm cần cải thiện

Nên đầu tư vào trang trí lớp học xinh thêm xíu mặc dù chất lượng là mục tiêu cần chú trọng nhất. Nên tổ chức các sự kiện, các buổi giao lưu nho nhỏ để các bạn học viên rèn luyện nói tiếng Anh .

Trải nghiệm và lời khuyên

Học tiếng Anh ở đây, đặc biệt là khóa phát âm do thầy Thiện dạy đã giúp tôi cải thiện được rất nhiều. Bên cạnh học phát âm chuẩn, các bạn sẽ được học các câu nói mà người nước ngoài hay dùng hằng ngày thông qua các câu chuyện xuyên suốt khóa học mà thầy tự viết trong giáo trình. Nếu các bạn có thời gian rảnh các bạn có thể đăng ký học kèm các chuyên đề mà các bạn muốn cải thiện.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.