Trung Tâm Anh Ngữ Smart Bee

Trung Tâm Anh Ngữ Smart Bee

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
525/114 Huỳnh Văn Bánh, P. 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
0918.723.659 (Ms. Duyên) - 0915.041.173 (Ms. Hà)
http://smartbee.edu.vn
7
2 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 100.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

Trung Tâm Anh Ngữ Smart Bee

Nếu Wall Street English được tạo ra cho những người lớn bận rộn thì Smart Bee Centre lại là món quà dành riêng tặng các thiên thần nhỏ.

Với mong muốn giúp cho các bé có những bước đi đầu tiên thật vững chắc, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và tâm huyết của trung tâm luôn cố gắng hết sức nhằm tạo ra môi trường học tập thu hút và phát huy được tính sáng tạo của các em.

 

Giới thiệu chung về Smart Bee Centre

Smart Bee Centre là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội. Trung tâm luôn hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao cho trẻ nhằm giúp các bé có một khởi đầu tốt nhất. Sau khóa học, các bé có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài đồng thời có khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

 

Smart Bee Centre là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em

Smart Bee Centre là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em

 

Chương trình học

Những tiết học lồng ghép với trò chơi vui nhộn làm tăng hứng thú học tập cũng như cung cấp cho các bé những kiến thức đời sống. Chương trình học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, chú trọng phát triển óc sáng tạo và trí tưởng tượng của các em. Thông qua những giờ học vui nhộn, các bé có thể giao lưu kết bạn và phát triển tiềm năng của bản thân.

 

“Học mà chơi, chơi mà học”

“Học mà chơi, chơi mà học”

 

Đội ngũ giáo viên

Toàn bộ đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ quốc tế TEFL hoặc TESOL và được phép giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Các giáo viên Việt Nam đến từ những trường Đại học uy tín như Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ với tấm lòng yêu trẻ và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên từ các nước nói tiếng Anh như Úc, Anh, Mỹ, Canada,… nhằm giúp các bé làm quen với cách phát âm chuẩn của người bản xứ.

 

Thầy cô luôn là người bạn của các em

Thầy cô luôn là người bạn của các em

 

Cơ sở vật chất

Các lớp học tại trung tâm được trang trí với những hình vẽ vui nhộn và những vật dụng nhỏ xinh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi như cây, hàng rào, hoa lá,… Trung tâm hiện có một cơ sở duy nhất tại Vũ Ngọc Phan - Đống Đa - Hà Nội.

Xem thêm

Khoá học

Smart Bee Centre thiết kế các khóa học dành riêng cho trẻ em, tập trung vào độ tuổi từ 2 - 11 tuổi.

 

Chương trình tiếng Anh mầm non

Một điểm khác biệt tại Smart Bee Centre là chương trình học Anh văn mầm non được thiết kế riêng cho các bé từ 2- 6 tuổi dựa trên những nghiên cứu kĩ càng đặc điểm của trẻ em Việt Nam cùng những so sánh từ các giáo trình tiên tiến quốc tế.

 

2 - 6 tuổi là độ tuổi rất dễ tiếp thu kiến thức mới

2 - 6 tuổi là độ tuổi rất dễ tiếp thu kiến thức mới

 

Thông qua những giờ học vui nhộn, các bé sẽ được học cách bắt chuyện với người khác bằng những câu thoại đơn giản, biết một số từ vựng cơ bản để miêu tả hoạt động thường ngày, màu sắc, con vật,… Chương trình học xây dựng chú trọng rèn luyện kĩ năng nghe và phản xạ nhanh cho bé, vì từ 2 - 6 tuổi là độ tuổi rất dễ tiếp thu và khả năng ghi nhớ nhanh. Bên cạnh đó, thầy cô còn hướng dẫn các bé cách sử dụng những cụm từ đơn giản, rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ giai đoạn đầu.

 

Những trò chơi thú vị sẽ khơi dậy hứng thú học tập của các bé

Những trò chơi thú vị sẽ khơi dậy hứng thú học tập của các bé

 

Bên cạnh ngoại ngữ, các em còn được trau dồi thêm kĩ năng bằng việc tham gia các hoạt động diễn kịch, ca hát, nấu ăn,… được giáo viên đan xen vào những giờ dạy.

 

Chương trình tiếng Anh tiểu học

 

Chương trình tiếng Anh tiểu học tại Smart Bee Centre giúp bé phát triển cả 4 kĩ năng

Chương trình tiếng Anh tiểu học tại Smart Bee Centre giúp bé phát triển cả 4 kĩ năng

 

Giáo trình chương trình tiếng Anh tiểu học được biên soạn lại dựa trên các giáo trình tiên tiến của thế giới dành riêng cho trẻ em như Our Discovery Island (NXB Longman) từ 1 - 6 và giáo trình New Round up từ 1 - 6 để phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam. Khóa học mang đến cơ hội phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, nhằm giúp các em xây dựng nền tảng tốt trong sử dụng tiếng Anh.


Kết thúc khóa học, các bé sẽ có sự tiến bộ rõ rệt cả về vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như cách phát âm tự nhiên như người bản xứ. 

 

Các bé được tổ chức học theo nhóm

Các bé được tổ chức học theo nhóm

 

Học nhóm giúp trẻ rèn thêm nhiều kĩ năng

Học nhóm giúp trẻ rèn thêm nhiều kĩ năng

 

Tiến trình học cụ thể như sau:
 

Chương trình học

Chứng chỉ tương ứng

Our Discovery Island 1, 2

Starters

Round up 1, 2

Our Discovery Island 3, 4

Movers

Round up 3, 4

Our Discovery Island 5, 6

Flyers

Round up 5, 6


 
Xem thêm

Bài viết liên quan

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?