Trung tâm Anh ngữ Smart Bee (smartbee.edu.vn)

3 2 đánh giá
525/114 Huỳnh Văn Bánh, P. 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
0918.723.659 (Ms. Duyên) - 0915.041.173 (Ms. Hà)

Tổng quan

7

2 đánh giá

  • Học Phí
  • Giáo Viên
  • Cơ Sở VC
  • Môi Trường
  • Quy Mô
  • Quan Tâm
  • Thực Hành
  • Trình Độ
  • Tiến Bộ
  • Giới Thiệu
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

Trung tâm Anh ngữ Smart Bee (smartbee.edu.vn)

Nếu Wall Street English được tạo ra cho những người lớn bận rộn thì Smart Bee Centre lại là món quà dành riêng tặng các thiên thần nhỏ.

Với mong muốn giúp cho các bé có những bước đi đầu tiên thật vững chắc, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và tâm huyết của trung tâm luôn cố gắng hết sức nhằm tạo ra môi trường học tập thu hút và phát huy được tính sáng tạo của các em.

 

Giới thiệu chung về Smart Bee Centre

Smart Bee Centre (website: smartbee.edu.vn) là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội. Trung tâm luôn hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao cho trẻ nhằm giúp các bé có một khởi đầu tốt nhất. Sau khóa học, các bé có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài đồng thời có khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

 

Smart Bee Centre là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em

Smart Bee Centre là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em

 

Chương trình học

Những tiết học lồng ghép với trò chơi vui nhộn làm tăng hứng thú học tập cũng như cung cấp cho các bé những kiến thức đời sống. Chương trình học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, chú trọng phát triển óc sáng tạo và trí tưởng tượng của các em. Thông qua những giờ học vui nhộn, các bé có thể giao lưu kết bạn và phát triển tiềm năng của bản thân.

 

“Học mà chơi, chơi mà học”

“Học mà chơi, chơi mà học”

 

Đội ngũ giáo viên

Toàn bộ đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ quốc tế TEFL hoặc TESOL và được phép giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Các giáo viên Việt Nam đến từ những trường Đại học uy tín như Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ với tấm lòng yêu trẻ và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên từ các nước nói tiếng Anh như Úc, Anh, Mỹ, Canada,… nhằm giúp các bé làm quen với cách phát âm chuẩn của người bản xứ.

 

Thầy cô luôn là người bạn của các em

Thầy cô luôn là người bạn của các em

 

Cơ sở vật chất

Các lớp học tại trung tâm được trang trí với những hình vẽ vui nhộn và những vật dụng nhỏ xinh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi như cây, hàng rào, hoa lá,… Trung tâm hiện có một cơ sở duy nhất tại Vũ Ngọc Phan - Đống Đa - Hà Nội.

Xem thêm
Đăng ký học thử