Trung tâm Anh ngữ SMF

Trung tâm Anh ngữ SMF

8 đánh giá
090 915 21 10
9.1
Xuất sắc
8 đánh giá

Đánh giá

Viết đánh giá

Ưu điểm nổi bật

Giáo viên bản xứ
Máy lạnh
WiFi
Kiểm tra đầu vào

Mức độ hài lòng

Giáo viên
10.0
Cơ sở vật chất
7.3
Môi trường HT
6.3
Thực hành kỹ năng
9.5
Tiến bộ bản thân
9.0
Tư vấn xếp lớp
8.8
Số lượng học viên
9.3
Quan tâm học viên
9.5
Hài lòng về học phí
9.8
Sẵn sàng giới thiệu
9.5
Giáo viên
10.0
Cơ sở vật chất
7.3
Môi trường HT
6.3
Thực hành kỹ năng
9.5
Tiến bộ bản thân
9.0
Tư vấn xếp lớp
8.8
Số lượng học viên
9.3
Quan tâm học viên
9.5
Hài lòng về học phí
9.8
Sẵn sàng giới thiệu
9.5

Giới thiệu

Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ SMF

Lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài ( có trợ giảng người VN) cho trẻ em từ 5- 12 tuổi. Luyện thi chứng chỉ Starters/ Movers/ Flyers cho các bé.

Trụ sở ở trung tâm quận 7, TP HCM, trung tâm được thành lập bởi gia đình thầy Scott – giáo viên người Anh với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại trường tiểu học quốc tế Hàn Quốc.

Sau gần 2 năm hoạt động, trung tâm đã nhận được nhiều lời khen từ các phụ huynh và các bé học viên. Với phương pháp dạy học thân thiện, gần gũi, và giao tiếp toàn thời gian với giáo viên nước ngoài, trình độ của các bé học viên đã tiến bộ chỉ sau hơn 1 vài tháng theo học nghiêm túc.

Vì đối tượng chính là các bé từ 5 đến 13 tuổi, các thầy giáo tiếp cận bằng những phương pháp đơn giản dễ hiểu như trình chiếu slide với những hình ảnh minh họa sinh động, đặt những câu hỏi dí dỏm khuyến khích các học viên tư duy tốt hơn và vì vậy việc ghi nhớ những từ mới cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nhiệm vụ của Trung tâm Anh ngữ SMF

Nhận thức rằng Anh ngữ là chiếc chìa khóa vàng mang lại thành công trong học tập và nghề nghiệp cho mỗi cá nhân trong thời hội nhập; chúng tôi đã xác định cho mình một sứ mệnh đặc biệt quan trọng nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh vốn dĩ còn nhiều hạn chế nếu các bé chỉ học trong trường.

Đến với lớp học của chúng tôi, các bé sẽ được tiếp xúc với môi trường giảng dạy quốc tế, nhằm thúc đẩy sự phát triểu khả năng phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp của các em.

100% giáo viên bản ngữ là mục tiêu chúng tôi nhằm đến nhằm mang lại mội môi trường học tập dù không quá đắt đỏ nhưng vẫn đảm bảo giúp các em phát tiển kĩ năng nghe nói vượt bậc.

Lớp tiếng Anh dành cho các em thiếu nhi lứa tuổi từ 5 đến 12 tuổi, mỗi lớp học đều do thầy Scott và các giáo viên người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy toàn bộ giờ học với giáo trình chuẩn quốc tế. Lớp học đầy đủ tiện nghi và thoải mái với không gian thoáng mát hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học.

Những điều đặc biệt khi học tại Trung tâm Anh ngữ SMF

1. Giáo viên Mr. Scott Brooks – phụ trách chính các lớp học

 • Là giáo viên người Anh, hiện tại đang giảng dạy tại trường tiểu học quốc tế quận 7 và đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các em thiếu nhi
 • Thầy rất nhiệt tình, hài hước, yêu trẻ và có tâm với nghề.
 • Có chứng chỉ TELF, TESOL, chứng chỉ dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế.


2. Phương pháp hoạt động của lớp học

 • Lớp học với trợ giảng chuyên nghiệp người Việt Nam (Ms Hương) luôn sẵn sàng hỗ trợ các học sinh trong suốt giờ học khi cần thiết.
 • Với các bậc phụ huynh, trợ giảng sẽ cập nhật trình trạng học tập và sự tiến bộ của các em khi có yêu cầu.
 • Bên cạnh những giờ học chính thức, sẽ có những hoạt động ngoại khoá bên ngoài với nội dung hoạt động phong phú để giúp các học sinh thực hành phản xạ tốt hơn trong môi trường thực tế


3. Đến với lớp tiếng Anh của thầy Scott, học sinh sẽ được:

 • Học toàn thời gian 100% với giáo viên bản xứ
 • 2 buổi học giao tiếp + ngữ pháp theo giáo trình Let’s go 4th edition phiên bản mới nhất và 1 buổi học luyện thi chứng chỉ Starters/ Movers/ Flyers
 • Luyện phát âm chuẩn theo giọng bản xứ.
 • Luyện khả năng phản xạ trong giao tiếp.
 • Môi trường giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế.
 • Lớp học quy mô nhỏ, giúp các em có cơ hội giao tiếp nhiều hơn với giáo viên.
 • Giáo trình học sinh động và thực tiễn.

Nguồn: SMF

Địa điểm