Trung tâm Anh ngữ Thames UK English - Khóa học Tiếng Anh mầm non | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh mầm non

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Trẻ em

Đối tượng

Từ 3 – 6 tuổi.

Giáo trình


Fingerprints – Nhà xuất bản Macmillan : Là giáo trình dành riêng cho lứa tuổi mầm non . Bao gồm 3 cấp độ: 1 – 2 – 3. Giáo trình được thiết kế dựa trên 9 chủ đề chính. Mỗi bài học gồm 5 phần chính: Phần mở bài, đoạn hội thoại, nói và làm, trải nghiệm và ôn lại bài.
Giáo trình trang bị một lượng từ vựng về gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi… Phần trò chơi, hình ảnh minh họa đặc sắc giúp trẻ hình thành kĩ năng nghe, nói và phản xạ tốt bằng tiếng Anh. Giáo trình thiết kế phù hợp với lứa tuổi với các hoạt động đa dạng giúp xây dựng sự tự tin và tạo hứng thú học tập cho trẻ.

SuperTots – Nhà xuất bản Pearson (Longman): Bao gồm 02 cấp độ: 1 và 2. Đây là giai đoạn khởi đầu cho việc học tiếng Anh ở trẻ. Bộ giáo trình được thiết kế gồm 8 bài học với các hình vẽ, hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc phù hợp với lứa tuổi này. Cuốn sách bước đầu cung cấp cho các bé số lượng từ vựng và mẫu câu cơ bản nhất. Bộ sách giúp cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc viết, và luyện âm được phát triển đồng đều thông qua các hoạt động tập thể, những đoạn hội thoại.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Anh ngữ Thames UK English

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá