Trung tâm Anh ngữ Thames UK English | Edu2Review

Trung tâm Anh ngữ Thames UK English

0 đánh giá
0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá

Khóa học

Tiếng Anh mầm non

Trình độ

Trẻ em

Chương trình

Đối tượng

Từ 3 – 6 tuổi.

Giáo trình


Fingerprints – Nhà xuất bản Macmillan : Là giáo trình dành riêng cho lứa tuổi mầm non . Bao gồm 3 cấp độ: 1 – 2 – 3. Giáo trình được thiết kế dựa trên 9 chủ đề chính. Mỗi bài học gồm 5 phần chính: Phần mở bài, đoạn hội thoại, nói và làm, trải nghiệm và ôn lại bài.
Giáo trình trang bị một lượng từ vựng về gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi… Phần trò chơi, hình ảnh minh họa đặc sắc giúp trẻ hình thành kĩ năng nghe, nói và phản xạ tốt bằng tiếng Anh. Giáo trình thiết kế phù hợp với lứa tuổi với các hoạt động đa dạng giúp xây dựng sự tự tin và tạo hứng thú học tập cho trẻ.

SuperTots – Nhà xuất bản Pearson (Longman): Bao gồm 02 cấp độ: 1 và 2. Đây là giai đoạn khởi đầu cho việc học tiếng Anh ở trẻ. Bộ giáo trình được thiết kế gồm 8 bài học với các hình vẽ, hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc phù hợp với lứa tuổi này. Cuốn sách bước đầu cung cấp cho các bé số lượng từ vựng và mẫu câu cơ bản nhất. Bộ sách giúp cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc viết, và luyện âm được phát triển đồng đều thông qua các hoạt động tập thể, những đoạn hội thoại.

Nhận tư vấn

Tiếng Anh thiếu nhi

Trình độ

Trẻ em

Chương trình

Đối tượng

Từ 7 – 11 tuổi.

Giáo trình

Kids Box – Nhà xuất bản đại học Cambridge ( Pupil’s book & Activity Book):

Đây là bộ giáo trình tiếng Anh bùng nổ với những ý tưởng sáng tạo nhằm truyền cảm hứng học tiếng Anh bất tận cho học viên. Bộ sách gồm 6 cấp độ: Từ Kid’s Box 1 đến Kid’s Box 6 cung cấp cho học viên sự khởi đầu tự tin để học tiếng Anh.

Với Kid’s Box, vốn từ vựng quan trọng liên tục được ôn tập và củng cố, giúp học viên tạo dựng sự tự tin, tập trung vào các hoạt động giao tiếp nhằm đảm bảo học viên có thể sử dụng từ vựng đã học một cách thoải mái và không bị áp lực. Các từ ngữ quan trọng liên tục được ôn tập và củng cố, giúp học viên xây dựng sự tự tin, và tập trung và các hoạt động giao tiếp nhằm đảm bảo các bé có thể sử dụng từ ngữ đã học một cách thoải mái, không bị áp lực. Các từ mới được giới thiệu bởi các thành viên của gia đình Star và bạn bè của họ: ngân hàng, trạm xe bus, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, siêu thị, hồ bơi, thư viện, chợ…Điểm nhấn độc đáo của bộ sách này là phần phát âm “Nói cùng Stella” – tập trung vào các phần phát âm khác nhau trong từng bài học. Các phần này luôn được đi kèm với một hoạt động được thiết kế nhằm giúp các bé thực hành kỹ năng nghe và tương tác. Vào cuối mỗi bài học, học viên sẽ được nghe một câu chuyện giải trí với hai thám tử Lock và Key, qua đó, học viên cũng sẽ củng cố được kiến thức ngôn ngữ vừa học.

Oxford Phonics – Nhà xuất bản Oxford University Press: Gồm 5 cấp độ, đây là bộ giáo trình ngữ âm hoàn chỉnh nhất bởi nó có vô số các hoạt động thú vị để kích thích trẻ nhớ từ và nhuần nhuyễn trong phát âm, giúp trẻ chủ động áp dụng những gì đã Nghe và Nhìn thấy vào thực tế cuộc sống một cách tự nhiên và nhuần nhuyễn nhất với:
– Hơn 150 ngữ âm được thể hiện qua các nhân vật hoạt hình thân thiện và dễ thương như: Angry Apple, Big Bear và những bạn nhỏ khác giúp trẻ nhớ từ và cách phát âm một cách triệt để.
– Bài hát ngắn, vần điệu (vè) và các trò chơi sẽ kích thích trẻ khám phá mối liên hệ giữa Ngữ Âm và Chữ Cái.
– Các hoạt động được thể hiện trong bộ giáo trình (Video, MP3 và PDF) sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Đánh Vần đồng thời giúp trẻ áp dụng tiếng Anh vào thực tế.

Nhận tư vấn

Bilingual by 10

Trình độ

Trẻ em

Chương trình

Đối tượng

Từ 5 – 9 tuổi.

Mô tả khóa học

Bilingual by 10 là chương trình học được xây dựng đặc biệt với mục đích là sau 05 năm học Tiếng Anh xuyên suốt, học viên sẽ giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo, thoải mái và phá bỏ rào cản ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh.

Nhận tư vấn

Tiếng Anh thiếu niên

Trình độ

Trẻ em

Chương trình

Đối tượng

Từ 11 – 16 tuổi.

Mô tả khóa học

Chương trình học Teen là khóa học dành cho các học viên lứa tuổi thiếu niên từ 11 tuổi đến 16 tuổi. Khóa học giúp học viên chuẩn bị nền tảng ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp cơ bản, phát triển đều 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để việc học và tiếp nhận Tiếng Anh hiệu quả nhất. Khóa học cũng chuẩn bị tất cả nền tảng cần thiết cho các mục tiêu lâu dài và quan trọng như Tiếng Anh học thuật, thi vào các trường Quốc Tế, luyện thi Ielts.

Đặc biệt là khóa học chú trọng vào phát triển các kỹ năng xã hội và kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tham gia các hoạt động tập thể, giúp đỡ nhau cùng tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất. Học viên được hướng dẫn làm nhiều bài tập bổ sung, vận dụng những kiến thức đã học, thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tập phản xạ nói Tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin.Chương trình học Teen được chia làm 7 cấp độ: Từ Teen 1 đến Teen 7.

Giáo trình

Prepare! – Nhà xuất bản đại học Cambridge: Bao gồm 7 trình độ, là bộ giáo trình tiếng Anh tổng quát sinh động tích hợp luyện thi Cambridge English (KET, PET, FCE) trong suốt quá trình học. Chương trình học linh hoạt kết hợp với các phần mềm đa phương tiện giúp học viên đạt kết quả như mong muốn. Giáo trình chú trọng vào hoàn thiện việc Nghe – Nói thông qua các tình huống và từ vựng đơn giản nhưng bám sát thực tế. Phần ngữ âm giúp học viên nhận biết mối quan hệ giữa các chữ cái, sự kết hợp chữ cái và âm.

Không chỉ cung cấp cho học viên về những kiến thức tiếng Anh, khóa học còn giúp học viên nâng cao những kĩ năng khác. Những hoạt động trong Giáo trình sẽ giúp giáo viên rèn luyện cho trẻ Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án, giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh thực tế khác nhau. Những bài học cũng giúp học viên học được cách hợp tác với nhau, thể hiện sự sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau, và quan trọng nhất là vừa học tốt tiếng Anh, vừa vui vẻ và sản xuất ra được những thành phẩm mà học viên sẽ cảm thấy tự hào về chúng! Các kỹ năng mà học viên phát huy được thông qua giáo trình sẽ trở thành thế mạnh của học viên trong tương lai trong học tập lẫn công việc.

Giáo trình được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc đa dạng, tạo hứng thú cho học viên khi học. Các trò chơi, hoạt động tương tác cũng góp phần tạo ra những giây phút thoải mái, vui vẻ của học viên khi học. Đây là điều rất quan trọng giúp học viên có thể tiếp thu nhanh hơn.

Nhận tư vấn

IELTS Junior

Trình độ

IELTS

Chương trình

Mô tả khóa học

Chương trình Tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên được Thames UK thiết kế đặc biệt dựa theo năng lực của từng cá nhân – Cá nhân hóa chương trình học, giúp học viên phát triển đồng đều các kỹ năng và lộ trình học riêng cho từng giai đoạn.

Nhận tư vấn

Tiếng Anh học thuật

Các khóa học khác

Tiếng Anh học thuật

Trình độ

Các khóa học khác

Chương trình

Mô tả khóa học

Chương trình học Young Academic là chương trình học được thiết kế dành riêng cho học viên có độ tuổi từ 13 – 20 tuổi muốn phát triển những kỹ năng Tiếng Anh học thuật cần thiết để hỗ trợ cho các kỳ thi trong nước, chuẩn bị du học nước ngoài, đạt thành công với chương trình đại học sử dụng Tiếng Anh, thi IELTS mà không bị giới hạn rào cản ngôn ngữ, kiến thức hay kỹ năng sống: Kiến thức bao quát về tất cả các chủ đề, viết bài luận….

Các buổi học Tiếng Anh học thuật không cứng nhắc, nặng nề mà cực kỳ tự nhiên và hấp dẫn do sự hướng dẫn của thầy cô giáo có chuyên môn cao, đầu tư công sức chuẩn bị tài liệu và bài tập trước khi lên lớp cũng như tổ chức buổi học một cách khoa học, tạo sự hào hứng cho các học viên.

Nhận tư vấn

Tiếng Anh giao tiếp

Trình độ

Giao tiếp

Chương trình

Đối tượng

Sinh viên, người đi làm.

Mô tả khóa học

Chương trình học đưa ra cách tiếp cận mới giúp học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng và hiệu quả: Hoạt động theo nhóm, thực hành đoạn hội thoại, chơi trò chơi …tạo hứng thú và nhiều cơ hội thực hành cho học viên.
Chương trình học được chia làm 4 cấp độ:

  • Beginer
  • Elementary
  • Pre –inter
  • Intermediate.
Nhận tư vấn

Luyện thi IELTS

Trình độ

IELTS
Nhận tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Giới thiệu

Địa điểm

Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

  • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
  • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
  • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
Tìm hiểu ngay