Trung tâm Anh ngữ Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP ENGLISH - Khóa học STARTER - Tiếng Anh cho người mất căn bản | Edu2Review

Khóa học STARTER - Tiếng Anh cho người mất căn bản

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp Cơ bản

Thời lượng

21 buổi

Đối tượng:

  • Nghe nói kém và khả năng nghe hiểu dưới 30%
  • Phát âm sai 60% các âm cơ bản
  • Vốn từ vựng nghèo nàn

Mô tả chi tiết về lộ trình học:

Đây là khóa học “xóa mù” tiếng Anh giao tiếp cho các bạn mất căn bản với gốc 1000 từ vựng, các cấu trúc câu giao tiếp thông dụng nhất và cách phát âm chuẩn 24 âm IPA trong tiếng Anh – Mỹ.

Kết quả hoàn thành khóa học:

- Tiêu chuẩn đầu ra: CEFR ~ A1, TOEIC ~ 250, Phát âm được các âm cơ bản, 300 từ vựng và phản xạ giao tiếp đơn giản.

- Nắm được quy luật phát âm, 6 nguyên tắc nhấn trọng âm và ngữ điệu quan trọng theo giọng Anh – Mỹ.

- Xử lý tận gốc các sai lầm khiến việc phát âm cả câu tiếng Anh rất “ngang”.

- Ghi nhớ 1000 từ vựng và các cấu trúc cơ bản dùng thường xuyên trong giao tiếp tiếng Anh với phương pháp kích thích não bộ độc quyền BSM từ Singapore.

- Vượt qua được tâm lý ngại nói tiếng Anh dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên nước ngoài và Inspirers người Việt qua mô Hình 1-1, 1-5, 1-10.

- Hình thành thói quen phản xạ giao tiếp hàng ngày qua các bài hội thoại, file nghe tiềm thức độc đáo gần gũi được thiết kế riêng phù hợp với đời.

Lợi ích khóa học

Trung tâm tiếng Anh Ecorp English cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. ECORP ENGLISH đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. ECORP ENGLISH cam kết bằng văn bản bảo hành trọn đời khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các học viên kết thúc khóa Pre-Intermediate. Khi đã tham gia học tập tại ECORP ENGLISH, bạn có thể an tâm rằng kỹ năng giao tiếp của bạn chắc chắn sẽ cải thiện, và còn cải thiện rất nhiều.

Với sự hướng dẫn, dìu dắt của đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ, tổ chức quốc tế ECORP ENGLISH tạo ra một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế với sự năng động, sáng tạo, cuốn hút rất riêng theo phong cách nước ngoài. Bạn sẽ không còn phải vùi đầu vào những trang sách dày cộp hay học thuộc cả tá kiến thức khó nhằn nữa, thay vào đó là những giờ học vui vẻ kết hợp vừa học vừa chơi nhưng vẫn vô cùng hiệu quả và bổ ích.

Đến với tổ chức quốc tế ECORP ENGLISH, bạn sẽ được học tập trong những cơ sở trung tâm rộng rãi, thoải mái với những trang thiết bị hỗ trợ tiện nghi, hiện đại, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình học tập.

Không những chỉ giúp các bạn học viên học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, ECORP ENGLISH còn hỗ trợ công việc nhằm giúp các bạn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Bài kiểm tra cuối khóa của học viên cũng chính là bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và chiến thắng trong buổi phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn vốn tiếng Anh của mình. Vậy là bạn vừa học tập lại vừa có cơ hội vận dụng thực tế, làm việc cùng tổ chức phi lợi nhuận.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Anh ngữ Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP ENGLISH

9.2
Xuất sắc
44 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Trung Tâm Ecorp English

Ưu điểm

Giáo viên tâm huyết, tư vấn nhiệt huyết, học phí hợp lí

Điểm cần cải thiện

Không có khuyết điểm nào

Trải nghiệm và lời khuyên

Tôi đã có trải nghiệm rất tốt ở đây. Thời gian sắp tới tôi sẽ tiếp tục đồng hành với trung tâm và giới thiệu tới nhiều bạn bè hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Hài Lòng Ở Mức Độ Cao

Ưu điểm

Giáo viên ,trợ giảng nhiệt tình . Lớp hòa đồng

Điểm cần cải thiện

Nhiều hôm học viên đông quá không còn chỗ để xe . Cần tăng thêm diện tích để xe

Trải nghiệm và lời khuyên

Sau khi tham gia học tại trung tâm Ecorp english . Tôi thấy bản thân mình tiến bộ rõ rệt . Từ một người 1 chữ bẻ làm đôi không biết thì giờ đây tôi đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Tường Vy Mai
Tường Vy Mai

Khóa Học Ecorp Starter

Ưu điểm

Các anh chị tư vấn nhiệt tình, thầy dạy khá vui, học được tương tác nhiều nên cũng tự tin hơn

Điểm cần cải thiện

Vẫn phải làm nhiều bài tập, dù biết là làm thì mới tiến bộ song song cả nền tảng cả giao tiếp dduoc :((

Trải nghiệm và lời khuyên

Nên tự tin mạnh dạn mỗi khi thầy gọi lên bảng, vì không thì tiếc lắm vì mãi đến cuối khóa mình mới dám chủ đồng nói với thầy :((

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Giang Hương
Giang Hương

Giúp Tôi "sống Sót" Qua Môn Trên Trường Và Giao Tiếp Đời Thường

Ưu điểm

Mình học xong lv0 ở đây thấy rất vui, thầy cô GV nước ngoài thì thân thiện, giúp đỡ mình và các bạn trong lớp nhiệt tình, nhất là phần dậy phát âm. Vì thấy cô dạy cả khẩu hình miệng, nên rất dễ học theo. À còn co anh trợ giảng trẻ nhưng rất kinh nghiệm hay giúp cả lớp thời gian đầu phiên dịch (vì mất gốc nên lúc đầu cko hieu GVNN nói gì). Trợ giảng Việt còn dạy ngữ pháp nền tảng, nên rất dễ hiểu.

Điểm cần cải thiện

Chắc không cần cải thiện gì đâu ạ, chỉ là do ở thành phố với nhiều học sinh nên không được để xe trên vỉa hè, nên học viên như em phải đi gửi xe hơi xa 1 chút (100m thôi cũng gần nhưng xa với đứa lười vận động như Su)

Trải nghiệm và lời khuyên

_ Khuyên các bạn dù chọn học ở đâu trước hết nên làm bài test trình độ trước biết mình cần cải thiện kỹ năng gì
_ Mình kém nghe nói giao tiếp, nhưng vào đây m cải thiện rất nhiều, Ai giống mình nên học vì đây nhiều trải nghiệm học rất thú vị
_ Quan trọng học phí khá ok với sinh viên như mình
_ Bạn đi học nhớ học ở đâu cũng vaayh, nên học nghiêm túc mới tiến bộ được

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.