Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS - Khóa học Luyện thi TOEFL iBT | Edu2Review

Khóa học Luyện thi TOEFL iBT

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

TOEFL Proficient: 102 - 120

Thời lượng

18 tuần

Mô tả khóa học

Khóa học TOEFL iBT mang đến nền tảng Anh ngữ vững chắc, giúp bạn tự tin giao tiếp trong môi trường học thuật và chuẩn bị cơ hội hội nhập với nền giáo dục thế giới

Phương pháp giảng dạy

Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp để làm bài thi TOEFL iBT, cũng như thực hành với các bài thi mẫu trong lớp học và phòng lab, nơi mô phỏng bối cảnh của một kỳ thi thật. Ngoài ra, học viên phải hoàn tất tối thiểu 60 giờ tự học, sử dụng đĩa CD-Rom để luyện các kỹ năng. Giáo viên sẽ đánh giá phần tự học của học viên và hướng dẫn những điểm cần rèn luyện thêm.

Lớp học do các giảng viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm sư phạm, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm về chiến thuật làm bài thi TOEFL hiệu quả đảm trách, chú trọng đến từng học viên.

Học phí được cập nhật vào tháng 10/2017 theo thông tin trên website của trung tâm.

Lợi ích khóa học

Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, giúp học viên đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường học thuật và tự tin hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi TOEFL iBT với kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích và phương pháp làm bài để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi TOEFL iBT.