Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

TOEIC TOEFL IELTS Căn Bản
 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
143 Nguyen Van Troi, Ward 11, Phu Nhuan Dist, HCMC
(84.8) 3845 9111
vass.edu.vn
6.6
25 đánh giá

3.0 trên thang điểm 5*

 1. 5 8.0%
 2. 4 28.0%
 3. 3 24.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Trần Trương Ngọc đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Môi trường giúp học viên phát triển

  Ưu điểm :
  Bộ phận chăm sóc học viên tốt, quan tâm dến từng học viên. Thầy cô vui tính và hoà đồng Điều kiện học tập tốt

  Khuyết điểm :
  Giáo viên đôi lúc phát âm chưa chuẩn, chưa quan tâm nhiều đến học viên

  Trải nghiệm :
  Là nơi giúp tôi phát triển về cách học hơn, hoà đồng với bạn bè và giao tiếp tốt hơn. Tôi sẽ giới thiệu VASS cho nhiều người khác nữa.

  Đọc thêm
 2. Trương Thị Hoài Nhân đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  nói thật thì phương pháp nhàm chán, lộ trình học kéo dài, học phí đắt, cơ sở vật chất thì tốt, phòng ốc thoáng mát

  Đọc thêm
 3. Nguyễn Thị Ngọc Hậu đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  Môi trường học Tiếng anh giao tiếp thân thiện, chất lượng. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình.

  Đọc thêm
 4. Nguyễn Thị Minh Trang đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  Tôi thấy trung tâm này còn dạy theo cách phổ thông quá, không tiếp thu được nhiều, các tiết học hơi nhàm chán, không có sự mới mẻ trong cách giảng dạy. Một điểm tôi thấy hài lòng là có giáo viên nước...

  Đọc thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Nhắc đến Anh ngữ Việt Mỹ VASS là nhắc đến màu cam nổi bật thể hiện nhiệt huyết của các thầy cô, các khóa học tươi mới và cơ sở vật chất khang trang tại trung tâm này.

VASS được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL; Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TP HCM. Đây là nơi dạy cũng như chắp cánh cho hàng ngàn học viên chinh phục các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

 

Giới thiệu chung về VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS - một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khóa luyện thi quốc tế như TOEFL, IELTS.

 

Văn phòng Anh ngữ VASS

 

Đội ngũ giáo viên

Với bề dày truyền thống là hệ thống trường tiểu học và trung học auốc tế, VASS có một đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có kinh nghiệm và chất lượng tốt.

 

Thành tựu

Trong kỳ thi ICAS năm học 2013 – 2014, 100% học sinh lớp 5 của VASS đã đạt được chứng chỉ ICAS cho bậc Tiểu học quốc tế của ĐH New South Wales (Australia).

 

Thầy Terry Nobin vinh danh các học sinh xuất sắc đạt thành tích tại kỳ thi ICAS 2014 – 2015

 

Năm 2014, em Vũ Quỳnh Anh học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Việt Mỹ VASS đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi TOEFL Primary 2014 sau khi vượt qua hơn 8.000  thí sinh bậc Tiểu học.

 

Vũ Quỳnh Anh tại lễ tổng kết cuộc thi

 

Bên cạnh đó, VASS còn được nhận bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo trao tặng năm học 2015 - 2016.

 

VASS nhận bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào tạo TP HCM

Xem thêm

Khoá học

Anh văn thiếu nhi

Chương trình dành cho các bé từ 4-12 tuổi, trang bị các kỹ năng Anh ngữ chuẩn ngay từ đầu để các em có thể dễ dàng thành công trong việc học tập Anh ngữ ở trường phổ thông hoặc các chương trình học tập quốc tế. Đồng thời, khóa học tạo cho các em sự tự tin trong học tập, với môi trường học tập sinh động, tiếp thu Anh ngữ một cách tự nhiên và dễ dàng.

Học phí: 2.800.000 VNĐ/khóa – 4.500.000 VNĐ /khóa

 

Các học viên nhỏ tuổi tại Anh ngữ VASS

 

Anh văn thiếu niên

Chương trình Anh ngữ Thiếu niên dành cho học viên từ 12 – 15 tuổi, giúp các em phát triển và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ để học tốt chương trình Tiếng Anh ở bậc trung học, chương trình liên thông quốc tế hoặc du học.

Học viên tự tin trong học tập, phát triển, bồi dưỡng các kỹ năng ngôn ngữ nghe – nói – đọc – viết và dễ dàng đạt thành quả cao ở các kỳ thi quốc tế như KET, PET, IELTS hay TOEFL iBT qua khóa học này.

Học phí: 3.600.000 VNĐ/khóa – 4.500.000 VNĐ /khóa

 

Anh văn giao tiếp

VASS xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp học viên đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc và tự tin hội nhập với nền giáo dục thế giới. Khóa học tạo cho học viên sự tự tin trong học tập, phát triển, bồi dưỡng các kỹ năng ngôn ngữ nghe – nói – đọc – viết và dễ dàng đạt thành quả cao ở các kỳ thi quốc tế như TOEIC, IELTS hay TOEFL iBT.

Học phí: 3.800.000 VNĐ/khóa

 

VASS có nhiều khóa học tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu học viên

 

TOEIC

VASS cung cấp 2 lớp học TOEIC tùy theo nhu cầu của học viên là lớp luyện thi chứng chỉ Quốc tế TOEIC và luyện thi TOEIC cấp tốc.

Luyện thi TOEIC

Lớp học gồm 5 cấp độ với số điểm đầu ra tăng dần từ 400+ đến 700+.

Mục tiêu khóa học là xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp học viên đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc và tự tin hội nhập với nền giáo dục thế giới. Qua khóa học, học viên tự tin trong học tập, phát triển, bồi dưỡng các kỹ năng ngôn ngữ nghe – nói – đọc – viết và dễ dàng đạt thành quả cao ở kỳ thi TOEIC.

Học phí: 3.800.000 VNĐ/khóa

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Khóa học dược thiết kế nhằm giúp các học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC trong một thời gian ngắn là 7 tuần và đạt được kết quả như mong muốn với học phí 3.700.000 VNĐ/khóa.

 

TOEFL iBT

Khóa học cung cấp những kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích, phương pháp làm bài giúp học viên chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi TOEFL iBT.

Khóa học gồm 3 cấp lớp, học phí dao động 11.800.000 VNĐ/khóa – 12.700.000 VNĐ/khóa tùy từng cấp độ.

 

IELTS

Tại lớp học này, học viên VASS sẽ được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp để làm bài thi IELTS và thực hành với các bài thi mẫu trong lớp học. VASS có 3 cấp lớp trong mức học phí từ 11.800.000 VNĐ/khóa đến 12.700.000 VNĐ/khóa tùy từng cấp độ.

 

Các chương trình đào tạo khác

Giống như nhiều trung tâm khác, ngoài những lớp học tiếng Anh phổ biến, VASS còn đào tạo nhiều khóa học Anh văn chuyên ngành, Anh văn online khác.

 - Đào tạo Tesol

 - Anh ngữ ESEDO

 - Anh văn tích hợp

 - Anh văn pháp lý

 - Anh văn y dược

 - Anh văn hè

Xem thêm

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?